x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 09.29 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการเปิดตัวสินค้าใหม่ เปิดธุรกิจใหม่ เจรจาเซ็นสัญญา ร่วมลงทุนใหม่ ๆ

          ช่วงเวลาดี 07.19-08.40 น. / 09.19-10.30 น. / 12.59-13.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันชวดธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ปฏิภาณไหวพริบดีเยี่ยม จิตใจเข้มแข็ง รักสันโดษ ภายหน้าชีวิตมีความสุขสบายดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คำแนะนำที่ดีจากเพื่อนหรือกัลยาณมิตรทำให้เราออกจากความยุ่งยากได้ในตอนนี้ การงาน แม้มีความพากเพียรมากแต่ยังไม่เพียงพอ ต้องทุ่มเทให้มากกว่านี้ การเงิน ต้องกู้หนี้ยืมสินมา ควรรีบจ่ายให้หมดอย่าได้รีรอ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องที่กำลังจะสำเร็จและเรียบร้อยกลับมีปัญหาขึ้นมาอีก จนรู้สึกเบื่อและรำคาญ การงาน อาจต้องมีการเปลี่ยนถ่ายจากมือเราไปสู่อีกคนที่ฝีมือดีกว่าและสามารถควบคุมงานได้ดีกว่า ความรัก ยังต้องเปลี่ยนอีกหลายหน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะและอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจจะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานที่เสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความวิตกกังวลจากเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และผิดหวังมากมาย การงาน ต้องหัดปลงกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้น บางทีก็ต้องยอมทำตามเสียงข้างมาก ความรัก มีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกันใหม่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การตามหาของที่หายเป็นเรื่องยาก จะวางอะไรไว้ที่ไหนก็อย่าเผอเรอ การงาน ติดตรงที่มีความคิดดีแต่ขาดคนที่จะมาช่วยสานต่อและร่วมลงทุนด้วย การเงิน หามาใช้เท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอกับความต้องการ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำ คิดสิ่งใดจะเกิดตามที่รู้สึกไปด้วย ทำให้รู้สึกกลัวกับภาวะที่เป็นอยู่ แต่ไม่นานก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม การงาน รู้สึกโชคดี มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกหวยหรือได้ลาภจากคนอื่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 10:10:36 1,840 อ่าน
TOP