x close

ดวงคน 12 ลัคนาราศี เมื่อชะตาเมืองเปลี่ยน 21 เมษายน 2567

          เมื่อดวงเมืองเปลี่ยน วันที่ 21 เมษายน 2567 จะส่งผลต่อดวงของคน 12 ลัคนาราศีอย่างไรบ้าง มาเช็กดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดูดวงราศี

          ใกล้จะถึงวันเกิดของกรุงรัตนโกสินทร์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 แล้ว ซึ่งเป็นการครบรอบ 242 ปี วันสถาปนากรุงเทพมหานคร โดยในวันเกิดเมืองทุกปีก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงของดวงเมือง ส่งผลต่อภาพรวมของประเทศ แต่ไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังทำให้ดวงคนทั้ง 12 ลัคนาราศีเปลี่ยนไปด้วย หลายคนจึงเลือกดูดวงภาพรวมชีวิตในช่วงนี้ สำหรับปีนี้ดวงของเราจะเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงราศีกับ โหรรัตนโกสินทร์ เช็กกันเลยว่าจะยิ้มได้หรือมีเรื่องให้ต้องระวัง

ดวงชะตาเมือง ปี 2567

          วันเกิดเมือง 21 เมษายน ของทุกปี ภูมิทักษาจรปีจะเปลี่ยน เรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับเมืองและประชาชนก็เปลี่ยนไปด้วยตามอำนาจแห่งดาวพระเคราะห์
          ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2567 ถึง 20 เมษายน 2568 ดาวพฤหัสบดี (5) พ้นจากกาลกิณีเป็นมนตรีจร ดวงเมืองจะแจ่มจรัส คณะรัฐบาลบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เร่งหารายได้เข้าประเทศ ทั้งด้านเกษตรกรรม การส่งออก และการท่องเที่ยว สังคมไทยร่มเย็นเป็นสุขกว่าปีที่ผ่านมา
          ทักษาจรตกภูมิศุกร์ (6) วิถีชีวิตเปลี่ยน กาลกิณีเดิมเป็นบริวารจร คนรุ่นใหม่เป็นโรคซึมเศร้ามากขึ้น มีปัญหาการเงิน หดหู่ในความรัก คนโสดล้นเมือง ไม่อยากมีลูก ข่าวเศร้าวงการบันเทิง วิกฤตขาดแคลนแรงงานฝีมือ

          ดาวราหู (8) มนตรีเดิมเป็นกาลกิณีจร นักการเมือง วงการมูเตลู ชื่อเสียงเสื่อมถอย ทุจริตคอร์รัปชัน มิจฉาชีพระบาดหนัก

          ดาวเสาร์ (7) มูละเดิมเป็นอุตสาหะจร วงการอสังหาริมทรัพย์และรถยนต์มือสองหนักหน่วง มีแต่คนขายไม่มีคนซื้อ ดิ้นหาทางรอดสุดกำลัง

ดวงคน 12 ลัคนาราศี

ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ เมษ กรกฎ พิจิก

          เมื่อท้องฟ้าสีทองผ่องอำไพ ดวงชะตาของคนทั้ง 4 ลัคนานี้จะพุ่งทะยาน คว้าโอกาสประสบความสําเร็จในชีวิตได้ก่อนใคร หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานออนไลน์และงานต่างประเทศโดดเด่น ผู้ใหญ่สนับสนุนให้เจริญรุ่งเรือง
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีมีน กันย์ มังกร มิถุน

          ถูกดาวราหูครอบงำ หลงกิเลสเงินตรา ใจกล้าหาทางทำกิน ลงใต้ดินก็ยอม เน้นมูเตลูให้รวย หวยหุ้นไม่พลาด ขาดผู้อุปถัมภ์ ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์ สิงห์ ตุลย์ ธนู

          พร้อมสู้ พร้อมรวย แต่ชีวิตสู้กลับหนักมาก อยากไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่ แต่พอเจอใบแจ้งหนี้เรี่ยวแรงแทบไม่มีจะเดิน

  • ทางธรรม : ผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน
  • ทางโลก : ผู้กู้ ผู้ตื่น ผู้ไปทำงานด้วยกรรม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงคน 12 ลัคนาราศี เมื่อชะตาเมืองเปลี่ยน 21 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2567 เวลา 17:05:20 14,387 อ่าน
TOP