x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 17 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การเดินทางสัญจรต้องระมัดระวัง อย่าเข้าพื้นที่เสี่ยงภัยอันตรายจะไม่ปลอดภัยต่อชีวิต อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ ระวังถูกหลอกถูกโกง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล สีขาว
          สีอับโชค สีแดง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันกุนธาตุทอง ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง ต้องอดทนให้มาก รู้จักผ่อนปรนและอดทน อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่าเด็ดขาด
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาล้ำเลิศ มีความเชื่อมั่นในตัวเองดี แต่ติดเป็นคนขี้ระแวง ขี้สงสัย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องที่ใหญ่ ปัญหาที่หาทางแก้ไขได้ลำบาก ต้องคุยเพื่อหาจุดเหมาะสมให้ได้ ยอมถอยคนละก้าวดีกว่าที่จะจ้องเอาเปรียบกัน การงาน สิ่งที่ไม่ชอบมาพากลต้องรีบจัดการให้สำเร็จโดยเร็ว การเงิน เตรียมสำรองไว้ก่อน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องกล้าได้กล้าเสียบ้าง ไม่อย่างนั้นแล้วธุรกิจที่คุณทำอาจไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร การงาน หากเป็นธุรกิจส่วนตัวแล้วต้องกู้มาเพื่อขยายกิจการ ซึ่งคุณก็จะทำได้ดี การเงิน อาจไม่คล่องมือมากแต่ก็ยังสามารถหาได้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน อาจต้องพึ่งพาคนอื่นให้ช่วยดูแลสักระยะหนึ่ง หรือดอกผลประโยชน์ก็ต้องให้คนอื่นมาจัดการบริหารและดูแล ความรัก ขอให้งอนแต่พองาม ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนน่าเบื่อ การงาน กำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องมองความเป็นไปได้ก่อน อย่าคิดถึงปัญหาที่จะเกิดเพราะการเริ่มสิ่งใด ไม่ว่าเรื่องงานหรือการทำกิจกรรมปัญหามีอยู่แล้วทั้งนั้น การงาน ต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองให้มาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและรู้ไปหมดทุกเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังมาไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงาน ติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทบทวนการกระทำที่คุณทำมาในอดีต ถูกไม่ถูกก็ต้องปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น การควบคุมอารมณ์และความใจเย็นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ความรักความปรารถนาดีกับคนอื่นกลับเป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องคำพูดให้มาก หลายครั้งที่ไปรับปากคนอื่นไว้แล้วลืมหรือนึกไม่ได้ ทำให้ตัวเองเป็นคนไม่รักษาสัจจะ การงาน ควรเป็นลายลักษณ์อักษรทำสัญญาเข้าว่า อย่าทำไปเพียงเพราะเกรงใจเขา เดี๋ยวเราจะซวยไม่น้อย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 17 เมษายน 2567 เวลา 13:16:13 1,816 อ่าน
TOP