x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2567


          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 16 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1386 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่างวันพิลา ฟู กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์  06.46 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) มีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่าย ต้องทำใจให้สงบ เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่กระทบเข้ามาอาจเปลี่ยนชีวิตได้ทั้งชีวิตปล่อยวางได้ก็จงปล่อย

          ช่วงเวลาดี 09.19-09.40 น. / 10.59-12.15 น. / 16.19-18.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเทาดำ สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันจอธาตุทอง ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง กายใจอ่อนล้า ต้องเปิดใจให้กว้างกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจใฝ่ดี รู้ดีรู้ชั่วด้วยตนเอง มีความรับผิดชอบในตัวสูง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สายงานที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่ง หรือการออกแบบภายในเด่น จะมีลาภผลกำไรเป็นอย่างมาก การเงินมีแต่เรื่องหนักใจเข้ากระเป๋าซ้ายออกกระเป๋าขวา คาดคะเนค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้ รู้สึกลำบากใจในการใช้จ่าย

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานยังมีเรื่องที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง สภาพเดิมๆ มีแต่ให้ทรงกับทรุดในธุรกิจ ความรักต้องหันหน้าเข้าบอกกล่าวกันตรงๆ ไม่ควรนำเรื่องของอีกฝ่ายไปพูดลับหลังมัน วันนี้ครอบครัวนำเรื่องวุ่นวายมาให้ตัดสินใจ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะไปอ่อนข้อให้คนอื่นก็จะเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำอยู่คนเดียว ต้องฮึดสู้หรือเรียกร้องกันบ้าง จะทำให้คนที่คิดเอาเปรียบได้คิด การงานจะคิดเปลี่ยนถ่ายงาน ต้องทำให้ดีอาจมีสะดุดและทำให้ต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงานแม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงินมีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องเป็นตัวแทนหน่วยงานและเป็นหน้าเป็นตา ดังนั้นจึงต้องเตรียมข้อมูลให้พร้อมไว้ก่อน ความรักอย่าพึ่งไปหวังอะไรมาก คนรักก็มีท่าทีไม่ชัดเจน จะอย่างไรแล้วก็ควรทำใจและถอยไปตั้งหลักก่อนสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อยจะหยิบยืมใครเขาคงไม่ได้ง่ายๆ หาทางออกด้วยตัวเองก่อน หรือก้มหน้ารับกรรมของเราไปก่อน การงานได้รับชื่อเสียงเกียรติยศ ความปลื้มใจ สิ่งที่ลงแรงไปจะได้กลับมาคุ้มค่ากับความเหนื่อย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนที่เคยคาดหวังคงต้องทำใจกันต่อไป มีเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมจนเรารู้สึกไม่ดี การงานมีปัญหากับคนรอบตัวมาก แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้จุกจิกรำคาญใจ ต้องอดทนและใจเย็นเรื่องร้ายๆจะผ่านไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2567 เวลา 12:10:32 1,576 อ่าน
TOP