x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ.1385 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุรนวสุ ฤกษ์ล่างวันดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎ 22.09น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 04.36น. กาลพิเศษเป็นวันสิ้นสุดเทศกาลสงกรานต์ * ประกอบการมงคลดี(บางเวลา) ถอยรถใหม่อออกจากอู่ดี(บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับพนักงาน ชวนคนมาร่วมธุรกิจ เปิดกิจการใหม่

          ช่วงเวลาดี
09.19น.-09.45น. / 11.09น.-12.20น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันระกาธาตุดิน ถูกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดกับปีเถาะ ปีชวด
          คนปีเถาะ อย่าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องที่ไม่ใช่ของตน การงานกว่าจะสำเร็จยากเย็นหืดขึ้นคอ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส สุขุมคัมภีรภาพ ภายหน้าจะสร้างฐานะได้มั่นคงเป็นที่เคารพนับถือคนทั่วไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางทีความไม่พร้อมอาจ ทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงานแม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะโทษคนอื่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดี จำเป็นต้องเห็นว่าตัวเราเองทำอะไรไม่ดี แล้วก็ปรับปรุงตัวเองใหม่ การงานควรทบทวนระบบงานของตัวคุณเองใหม่ เดิมทีอาจยุ่งเหยิงเพราะเราทำงานไม่เป็นระบบ ความรักอกหักพักใจไว้

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงินต้องงัดเอาจุดเด่นของตนเอง ออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะมีโชคจากการแข่งขัน การเข้าสอบ หรือแม้กระทั่งการเข้าสัมภาษณ์งาน หรือจะได้รับข่าวดีจากงานที่สมัครทิ้งไว้นานแล้ว (อย่าลืมทำบุญใส่บาตรตอนเช้าก่อนนะ)

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทยอยบั่นความสุขคุณลงไปได้มาก การงานคิดไว้ว่าจะต้องเป็นไปตามขั้นตอน กลับลัดขั้นตอนหลายเรื่องจนรู้สึกไม่ดี การเงินที่คิดไว้เรื่องผลกำไร และสิ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ตามที่ใจคิดไว้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดการแพ้ภัยตัวเองหลายอย่าง ที่เคยทำดีมากลับหยุดเอาดื้อๆ เพราะความอ่อนแอภายในจิตใจตัวเอง เสียงนกเสียงการอบตัวก็ปล่อยให้หูทวนลมไปบ้าง เก็บเป็นอารมณ์เสียเวลาเปล่า การงานกำลังอยู่ในช่วงขาลง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 15 เมษายน 2567 เวลา 08:40:27 1,691 อ่าน
TOP