x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 เมษายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands มีปัญหาในงานให้ต้องแก้ไข แต่หากต้องการร่วมหุ้นลงทุนจะมีคนติดต่อเข้ามาในเร็ววัน สถานการณ์จะทำให้ต้องคิดเร็วและตัดสินใจเร็วขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความรู้สึกอุบัติใหม่อาจไม่ใช่สิ่งที่ควรเป็นควรมี เช่น ความรู้สึกกับใครบางคน หรือแม้แต่การตัดใจไม่ได้ ทำอย่างไรล่ะทีนี้

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะต้องได้หยิบยืมขอความช่วยเหลือคนอื่น หรือคนอื่นมาขอความช่วยเหลือ การเงินยังอาจจะเป็นจุดอ่อนได้อีก ควรดูเรื่องทางบัญชีให้ดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ยังมีปัญหาอยู่มาก โดยเฉพาะหากร่วมงานกับหมู่คณะ การทำงานเป็นทีม อะไรก็ตามที่ต้องทำกับคนหมู่มาก จะทำให้เหนื่อยอย่างสุด ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups จิตใจไม่มั่นคงนัก อาจจะไม่แน่ชัดว่าตัวเองต้องการอะไร บางครั้งชีวิตดำเนินไปแบบไม่มีเป้าหมายปลายทาง

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot ตั้งเป้าหมายให้ชัดไปกับสิ่งที่ตัวเองต้องการ เส้นทางข้างหน้าต่อให้มีอุปสรรคเพียงไรจะฝ่าไปได้ เพียงมีวินัยและใจแกร่ง มีเรี่ยวแรงไปได้ถึงเส้นชัยแน่ ๆ ค่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) จะมีบุคคลที่มีอิทธิพลต่อชีวิตอยู่ในตำแหน่งให้คุณให้โทษ ระวังเรื่องปั่นป่วนใจ ความตึงเครียดต่อกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups อารมณ์ที่ไม่มั่นคงเป็นช่วง ๆ มีเรื่องน้อยใจ เสียใจ มีเหตุให้ระแวงคนใกล้ ๆ เสียความรู้สึกต่อกัน ความสัมพันธ์ไม่มั่นคง

           สถานการณ์การเงิน The Magician การปลดล็อกที่ไม่คาดฝัน ถ้ามีปัญหาการเงินก่อนหน้านี้จะมีทางออกทางแก้ ได้ช่องทางดี ๆ เข้ามา ถ้าเสียเงินกับเรื่องอะไรไปจะได้รับกลับมาภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands (กลับหัว) เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ปัญหาไม่หยุดง่าย ๆ เรื่องเล็ก ๆ ลุกลามขยายใหญ่ ทำอะไรก็เคลียร์ได้ลำบาก มีงานงอก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ภาวะคิดมาก จิตตก มีปัญหาที่ไม่อาจจะเล่าให้ใครฟังได้ง่าย อยู่ในครอบครัวบ้านเรือน แม้มีคนมากก็เหมือนอยู่โดดเดี่ยวอยู่ดี

           คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังภาวะที่ใจยังคงดิ่งลงในความเศร้าหมอง พยายามทำให้ตัวเองขึ้นมาอยู่กับแสงสว่างให้ได้ สิ่งใดที่ทำให้อ่อนแอเปราะบาง บางครั้งก็ต้องหลีกเลี่ยงมัน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles กำลังเบื่องานหรือเปล่า มีเรื่องที่ใจอยากทำและสิ่งที่ใจไม่ชอบ แต่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองก็ไม่แน่ใจ มีเรื่องติดค้างกลางใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles มีความหึงหวง มีสิ่งที่บั่นทอนจิตใจกัน เป็นความกลัวที่มากเกินไปหรือไม่ คนรักกันควรมั่นใจและไว้วางใจกัน หรือว่าจะยากตรงการเปิดใจของคุณ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ข่าวดีเรื่องรายได้ เงินก้อนใหม่ หรือมีผู้ให้ความช่วยเหลือส่งเสริม จะไม่ลำบากขาดแคลนอะไร แม้ขาดเงินสดก็จะมีกินมีใช้ ไม่น่าห่วง

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles เรื่องวุ่นวายโน่นนี่นั่น ปัญหาสารพันเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ เรื่องหลายอย่างเข้ามากระจุกตัว เป็นรูรั่วที่ยังแก้ไขไม่ได้ มีเหตุการณ์มากมายเกิดเพราะคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) ได้ข่าวดีอะไรมาอย่าเพิ่งไว้วางใจ หากวางแผนท่องเที่ยวเดินทาง หรือตั้งใจจะทำอะไรดี ๆ อาจต้องได้เปลี่ยนแผน

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups ใครบางคนจากอดีตยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ แต่ถ้ากระทบใจมาก ๆ ให้หาคนคุยด้วยสักหน่อย เรื่องที่เกาะกินใจอาจทำให้ทุกข์เกินไป รีบหาที่ปรึกษา

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญ แต่อาจเป็นสิ่งที่ตัวคุณเองยังไม่รู้ว่าจะตกลงใจอย่างไร บางครั้งก็ยากตรงที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะไปทางไหน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups (กลับหัว) มีความฝันสวยงามร่วมกัน แต่ว่าอาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้ โปรดระวังว่าบางความปรารถนาของคุณทั้งสองไม่ได้สอดคล้องกันเสมอไป

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles (กลับหัว) ความยึดติด การไม่กล้าลงทุนทำอะไร ไม่ยอมใช้จ่ายแม้ในเรื่องจำเป็น แสดงถึงความกังวลทั้ง ๆ ที่ยังมีทรัพย์สินอยู่มาก ใช้เงินบ้างเพื่อตัวเองจะเป็นไรไป

           ธุรกิจ การงาน The Empress จะมีคนส่งเสริมอยู่มาก ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด มีคนมองเห็นศักยภาพความสามารถ จะได้การสนับสนุนทั้งจากหัวหน้าและลูกน้อง ถ้าทำงานส่วนตัวก็จะได้รับความชื่นชมมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การจัดการเวลา การทำงานไม่ทัน ทำหลายอย่างพร้อมกันมากเกินไป ควรดูเรื่องกรอบเวลาให้ดี ส่วนถ้ามีการเดินทางจะติดขัดง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups พยายามอย่าอยู่กับความเครียดมากนัก สลัดตัวเองออกจากเงามืดหม่นบ้าง หาเรื่องแจ่มใสมีชีวิตชีวา เรื่องเล็ก ๆ ที่หาได้ในชีวิตประจำวันจะทำให้คุณมีความสุขขึ้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands (กลับหัว) ต้องอยู่กับปัญหาหน้างานตลอดเวลา เรื่องเก่าเรื่องใหม่ ไม่มีช่วงให้หายใจสงบ ๆ ต้องทำใจร่ม ๆ ขั้นสุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะพูดกันรู้เรื่อง ต่างฝ่ายนับถือกัน มีความสัมพันธ์ที่ดี สอดคล้อง หากทำงานร่วมธุรกิจกิจการจะมีความสำเร็จราบรื่นจากนี้ไปหน้า ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าในทางที่ดี

           สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือการวางแผนที่สำคัญ รวมไปถึงการตัดสินใจทางการงาน ค่าตอบแทนที่คาดหวัง

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups ต้องได้ใช้เทคนิคอีกหลายอย่างในการทำงาน เช่น การปรับตัวเข้าหากัน การกระจายงาน หรืออาจต้องพยายามลดบทบาทตัวเองลง เพื่อให้คนอื่นสบายใจมากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups จะมีสิ่งที่เกินการควบคุม เกินความคาดหวัง ยังต้องทำใจกับสิ่งที่เดาทางไม่ได้ หลัก ๆ คือนิสัยคน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords อาจจะมีความซวยเข้ามาอย่างช่วยไม่ได้ มีคราวเคราะห์มาอีก หรือต้องตกลงไปในหลุมหล่มของปัญหา ให้อดทนรอเวลา แล้วมันจะคลี่คลายไปเอง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ถึงเป้าหมายปลายทาง แผนการลุล่วง พบความสำเร็จทางการงานหรือการศึกษา ได้ความปลอดโปร่งใจ สิ่งที่เคยรอคอยจะได้ในไม่ช้าแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความสัมพันธ์ที่ยังไม่นิ่งพอ แฝงความหึงหวง ความกังวล จนอาจไม่เป็นสุขกันทั้งสองฝ่าย ส่วนคนโสดยังไม่ได้เปิดใจจริง ๆ ไม่ใช่หรือ

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้เงินก้อนใหม่ หรือมีรายได้เสริมเข้ามา แต่หากหวังเงินก้อนใหญ่จะยังไม่ได้ ส่วนถ้าอยากได้อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะซื้อหาได้ดั่งใจ

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ร่วมงานกับผู้คนนอกแวดวงเดิม มีความเคลื่อนไหวทางการงานใหม่ ๆ การเดินทางใกล้-ไกลอยู่ในเกณฑ์ราบรื่นดี ปัญหาเฉพาะหน้ามีบ้างเป็นธรรมดา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance (กลับหัว) การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มีคนเข้า-ออกในที่ทำงาน หรือสถานการณ์ยากเกินการควบคุมสักระยะหนึ่ง

           คำแนะนำพิเศษ Strength ต้องมีพลังใจเอาไว้มาก ๆ ทำให้ตัวเองยืนหยัดให้ได้ แม้บางครั้งจะมีเรื่องเสียใจ มีเหตุให้ต้องพิจารณาเกี่ยวกับผู้คน พบการเลิกราหย่าร้าง การรักตัวเองมาก ๆ คือคำตอบ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ชีวิตที่อยากได้ความสงบ มักจะพบแต่ความเหน็ดเหนื่อยวุ่นวาย บางครั้งถูกผลักไปด้วยโชคชะตา มีสิ่งที่เกินกว่าจะควบคุมมัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จะมีความสุขร่วมกันดี แต่บางทีมีใครใหม่ ๆ เข้ามาในใจอีกหรือเปล่า เกิดความสัมพันธ์ระยะเริ่มต้น ส่วนคนโสดจะได้สนุกสนานกับเพื่อนฝูง ยังไม่จริงจังกับใคร

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะจัดการกับเรื่องเศรษฐกิจการเงินได้ดี มีเส้นทางการงานที่ราบรื่นไม่น้อย ดวงนี้มีศักยภาพในการทำมาหาเงิน เผชิญปัญหาก็จะแก้ไขได้

           ธุรกิจ การงาน The Magician การปรับสมดุล ใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ แม้จะเหมือนตกอยู่ในสถานการณ์เลื่อนไหลไม่อาจคาดเดา แต่ก็รับมือได้ดีอยู่เสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords สถานการณ์ที่ตีบตัน ยืดเยื้อยาวนานกว่าที่คิด มีเรื่องทำให้ขยับเคลื่อนไหวลำบาก ปัญหารุมล้อมเข้ามาหนักกว่าที่ประเมินไว้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword แม้การตัดสินใจจะเป็นเรื่องยาก แต่อาจมาถึงจุดที่ต้องคิดให้ชัดกับเส้นทางของตัวเอง ทางเดียวที่จะพาตัวเองไปสู่ชีวิตใหม่คือการตัดใจจากเรื่องเก่า ๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เจอเรื่องรบกวนจิตใจ อาจเป็นข่าวลือข่าวลวง หรือแม้แต่สิ่งกระทบหูตา กระทบใจ ทำให้รำคาญ ๆ เหมือนแมลงหวี่แมลงวันไต่ตอม แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ ปรับตัวเข้าหากันได้ดี คาดหวังได้ถึงชีวิตคู่ที่จะพากันรุ่งเรือง ส่วนคนโสดจะหาคนคุยทั้งทีแจงสเปกไปเลยดีไหม

           สถานการณ์การเงิน The Magician ที่ไม่คาดหวังกลับจะได้มา ได้รับโชคลาภจากสิ่งที่อยู่นอกเหนือการคาดคะเน ถ้ามีปัญหาใด ๆ ก็จะปัดเป่าคลี่คลายได้ การเสี่ยงโชคมีโอกาสมาก

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการทะเลาะกัน ปัญหาที่ค้างคาใจ แต่ก็ไม่อาจจะพูดกันตรง ๆ ไม่ว่าอยู่ตำแหน่งใดให้ระวังคำพูดจา การเจอความงี่เง่าที่ทำให้จิตใจไม่สงบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังสิ่งที่หลงใฝ่ฝัน ทั้งที่อาจเป็นเพียงภาพลวงตา ดังเคยเปรียบเทียบไว้ว่า “นึกว่าเป็นไฟดาวพราวพราย สุดท้ายแค่ป้ายร้านลาบ”

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords หากรู้สึกว่าตัวเองมีแต่ความวิตกกังวล คิดมาก ปวดหัว ไม่แน่ว่าแค่ปัญหาฮอร์โมนบางวัน รีบพาตัวเองออกจากมุมอับทางอารมณ์เหล่านั้น เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีขึ้น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การมองโลกในแง่ดีจนเกินไป จนกลายเป็นความประมาท อาจทำให้ตกในความยุ่งยากได้มากกว่าที่คิด พยายามยั้ง ๆ ตัวเองนิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจได้ยุติความสัมพันธ์ หรือเหนื่อยจนต้องขอเวลาสักระยะ แต่ปัญหารักก็มักไม่จบง่าย มักขึ้น ๆ ลง ๆ และตัดกันไม่ได้ขาดจริง

           สถานการณ์การเงิน Judgement การตัดสินใจที่ถูกต้อง มีโอกาสได้ใช้หนี้ให้โล่งใจ หรือได้เจรจาหาข้อตกลงร่วมกัน อะไรที่ติดค้างให้รีบเคลียร์ แล้วเงินก้อนใหม่จะเข้ามา

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords สถานการณ์หนัก ๆ ทั้งเรื่องบุคคลหรือระบบ สภาพแวดล้อมที่เผชิญอยู่ แต่ก็ไม่อาจจะถอยหลังยอมแพ้ได้ ยังไงก็ต้องสู้กับมัน ไปกันให้สุดทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังภาระหนี้สินเพิ่ม ไม่ควรประมาทเรื่องเงิน เพราะสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ยังจะไม่ค่อยดี จะมีเรื่องใหญ่ที่ส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจอีก

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากต้องตัดใจจากอะไรสักอย่าง หรือพยายามใช้ความไกลห่างเพื่อยุติปัญหา ลองให้เวลาทั้งเขาทั้งเรา พยายามหาเรื่องอื่นมาเบี่ยงเบนความสนใจ แล้วใจคุณจะฟื้นขึ้นช้า ๆ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การสิ้นสุดลงของบางสถานการณ์ มีเรื่องสูญเสียหรือต้องตัดใจ มีการผ่าตัด การเสียค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ หรือการรักษาสุขภาพครั้งสำคัญ แต่ก็จะพาไปสู่ชีวิตใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles วางรากฐานอนาคตร่วมกันได้ มักได้เจอคนที่ใช่ มีคุณสมบัติเหมาะสม เพียงแต่บางครั้งความสัมพันธ์ก็ต้องการมากกว่าแค่เรื่องผลประโยชน์

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะมีทุนรองรัง ตั้งหลักตั้งตัวได้ ถ้าวางแผนจะทำธุรกิจการงานใด ไม่ช้าจะได้ความสำเร็จสมปรารถนา จะมีคู่คิดหุ้นส่วนที่ดีเข้ามา ช่วยกันทำมาหาเงิน

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ขยายขอบเขตงานออกไป มีคู่ค้าคู่ขายที่ทำให้รู้สึกถึงโชคลาภ การพบปะผู้คนใหม่ ๆ หากทำธุรกิจการค้าใดจะได้การสนับสนุนดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ปัญหายังมีอีกมากมาย มีเรื่องแก้ไขไม่ได้ ถูกเพ่งเล็งหรือตกเป็นเป้านิ่งของศัตรูคู่แข่งขัน บางวันก็เป็นตัวร้ายในสายตาคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups หากมีสิ่งที่อยากทำแต่ก็ยังทำไม่ได้ หรือต้องร่วมมือร่วมงานกับคนที่นิสัยไปกันไม่ค่อยไหว อาจต้องลองเปิดใจพูดตรง ๆ ต่อกัน จะช่วยให้มีการแก้ปัญหาได้ระดับหนึ่ง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะได้รับการสนับสนุน มีนิมิตหมายที่ดี บ้างจะมีการปรับตำแหน่ง ได้โอกาสใหม่ ๆ การทำงานใดก็ตามจะได้ผลลัพธ์สมค่า ดวงจะเปิดอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ดูแลใจกันให้ดี หากมีสัญญาณที่บอกถึงปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รีบใส่ใจ อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์มีรอยร้าวแทรกกลาง ระหว่างคุณยังไปกันได้อีกยาว ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะได้เงินก้อนใหม่ มีข่าวดีเข้ามา สิ่งที่น่ากังวลจะค่อย ๆ คลี่คลายไป ส่วนถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหาเดือดร้อนอย่างไร สัญญาณใหม่จะมาถึง ช่องทางดี ๆ จะมีอีก

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดีกับการได้คู่คิดคู่ใจ หรือได้ร่วมงานในบริษัทองค์กรที่มีความเป็นครอบครัวสูง ถ้ากำลังทำงานร่วมกับญาติมิตรพี่น้องต่าง ๆ จะสำเร็จราบรื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ปัญหาสุขภาพ โหมงานหนักจนมีผลเสีย หรืออาจมีความเครียดอยู่เงียบ ๆ เจอมลพิษติดค้างสะสม

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ความชัดเจนเป็นเรื่องสำคัญ การเอาชนะใจตัวเองด้วย หากรู้สึกว่าตัวเองเจอเรื่องยากเกินไป แม้แต่ความสัมพันธ์ ลองคิดกับมันให้ชัด ๆ อะไรที่ตัดได้ลองตัดดู

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands สิ่งที่ทำมาก่อนหน้านี้จะลุล่วง ขยับเข้าใกล้เป้าหมายแล้วทุกที แต่ถ้าเพิ่งริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้ต้องรออีกระยะหนึ่ง สำคัญในการมีวินัยไม่ว่อกแว่ก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords (กลับหัว) ระวังการปะทะกัน ขิงก็ราข่าก็แรง ต้องพยายามระงับอารมณ์ไว้ ไม่หัวร้อนจนบั่นทอนกันเกินไป ถ้าเริ่มพูดกันไม่รู้เรื่องเมื่อไหร่ให้รีบปรับท่าทีก่อน

           สถานการณ์การเงิน The Emperor จะเริ่มควบคุมสถานการณ์ได้อีกครั้ง ถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหา หลาย ๆ อย่างกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปสู่จุดที่ดีขึ้น การเงินที่ติดขัดจะกลับมาคล่องคลี่คลาย ได้หายใจโล่งอีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหาในงานมีเรื่อย ๆ แต่ก็จะแก้ได้ถ้าตั้งใจมั่น การทำงานอย่างมีเป้าหมาย ค่อย ๆ ไปตามเส้นทาง ทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงดี หากมีเรื่องล่าช้ามักจะมาจากคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ยังจะเจอความวุ่นวายหลายสิ่ง มีปัญหากับคนหมู่มาก มักตกในความขัดแย้ง ความเห็นที่แตกต่าง การประชุมล่มระเนระนาด

           คำแนะนำพิเศษ The Moon รักษาใจตัวเองให้ดี ๆ พยายามคบหากับคนที่สร้างสรรค์ หาแรงบันดาลใจ ไม่ตกไปในหลุมพรางที่มืดมน ส่วนถ้าเจอคนพลังลบมากเกินไปให้เลี่ยงออกมาเถอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 15-21 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2567 เวลา 00:21:16 23,769 อ่าน
TOP