x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันที่ 13 เมษายน 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่างวันอำมฤคโชค ราชาโชค กทิงวัน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน 14.14 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 02.19 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีเมษ 22.26 น. กาลพิเศษเป็นวันผู้สูงอายุและวันมหาสงกรานต์ ** ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 

          ช่วงเวลาดี 07.29-08.40 น./ 11.09-11.55 น. / 12.49-13.30 น./ 14.29-17.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีดำ สีแสด สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศใต้

          วันมะแมธาตุไฟ ถูกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน ขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนปีฉลู จะถูกหลอกใช้ ทำคุณบูชาโทษ เสียเงินฟาดเคราะห์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานจะได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่ และเป็นงานที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง เรื่องมิตรควรหลีกเลี่ยงผู้ชายอ้วนผิวคล้ำไว้ก่อน เพราะเขาจะนำปัญหาลำบากใจมาให้ ความรักต้องเอาใจใส่ให้จริงจังกว่าที่เป็นอยู่

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งไม่คาดฝันโดยเฉพาะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย อย่าใจลอยหรือคิดว่าไม่เป็นไร การงานอาจต้องหงุดหงิดกับอุปกรณ์ที่ใช้ จะมีเสียหรือชำรุดแบบฉับพลัน จนไม่สามารถทำงานต่อได้อย่างราบรื่น เสียงานเสียเวลาไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่างๆต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงานอาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจแต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักอยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อน เพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า
 
         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจจะเหนื่อยเรื่องการงานมาก ต้องปากเปียกปากเแฉะกับการอธิบายเรื่องเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมาจนน่ารำคาญ คิดแล้วกลุ้ม การเงินมีแผนจะลงทุนในสิ่งที่เขาแนะนำ อย่าช้าเพราะโอกาสไม่เคยรอใคร ความรักดูเฉยเมย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักอาจเจอกับความไม่สมหวังที่เราคาดหวัง คิดว่าเขาจะคิดตรงใจเรากลับไม่เป็นผล ทุกอย่างค่อนข้างเกินคาดไปมาก การงานกลับเจอคนไม่จริงใจ ต่อหน้ากลับพูดจาหวานมาก แต่ลับหลังมีแต่เรื่องนินทาเรามากมาย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คดีความที่มีก็ยากที่จะทำใจ หรือรู้สึกเป็นกังวลว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดสิ้นสุดเสียที การงานอาจเหนื่อยมากกว่าเดิม ต้องเตรียมความพร้อมในงานมากขึ้น แม้มีเรื่องเครียดแต่ทำตัวให้รู้สึกสบาย การเงินมีการลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2567 เวลา 09:32:42 1,453 อ่าน
TOP