x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5 ปีมะโรง จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ กาลโชค ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 09.05 น. ยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 06.39 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมีน เวลา 23.09 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเรื่องการพูดจาจะเกิดการวิวาทะขึ้นได้ง่าย บ้านใดมีคนแก่คนชราต้องระวังอย่าปล่อยให้ท่านอยู่ตามลำพังจะไม่ปลอดภัย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีเทาดำ สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันเถาะธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีระกา ทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป ทำตัวนิ่ง ๆ จะเป็นประโยชน์ต่อตนมากกว่า
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขภาพแข็งแรง รักความยุติธรรม เหมาะกับงานด้านการปกครองหรือผู้รักษากฎหมาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างกลับไม่ราบรื่นตามที่เราคิด ต้องมีแผนสองสำรองไว้แก้ไขปัญหาด้วย อย่าเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ควรสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วย การเงิน ลงทุนช่วงนี้ก็มีแต่เสียกับเสีย สิ่งที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่าในการลงทุน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน หรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงาน ที่คิดว่าคล่องมือกลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรัก จะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดีแต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าให้ใครมาแย่งผลงานคุณไปได้ อะไรที่ลงมือลงแรงทำแล้วขอให้ได้รางวัลนั้นไป การงาน เหมือนคนเห็นแก่ตัวที่เอาตัวรอด แต่เพราะสังคมมีแต่การแข่งขันจึงต้องทำแบบนั้น การเงิน มีรายจ่ายอีกมากที่ยังต้องเหนื่อยใจ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะหาเหตุผลร้อยแปดหรือยกเรื่องราวมาทำให้คนอื่นสบายใจก็เป็นเรื่องเปล่าประโยชน์ นั่งนิ่งเงียบรับฟังคำบ่นคำด่าแล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง ความรัก ไม่ต้องไปง้องอนอะไรมากมาย มุกเดิม ๆ ที่ใช้ก็เดาทางได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องดูตัวอย่างคนที่เก่งกว่าและเอาแรงบันดาลใจมา การเงิน แม้หมดหนทางมืดแปดด้านแต่จะมีแสงสว่างมาช่วยคุณในเวลาสุดท้าย ความรัก ยังต้องปรับความเข้าใจกันอีกเยอะ ต้องใจเย็นให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น มีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะปากของตนเอง การงาน มีเรื่องให้กลุ้มใจแต่ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป วันนี้อาจต้องให้เพื่อนร่วมงานเป็นคนรับหน้าแทนให้เพราะปลงไม่ตก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2567 เวลา 10:39:13 2,000 อ่าน
TOP