x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 เมษายน 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
 ดูดวงไพ่ยิปซี 8-14 เมษายน 2567

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ต้องอยู่กับความวุ่นวาย คนพูดมาก อยากหลบไปให้พ้นบางสภาวะ บางที่บางแห่ง มีความเหนื่อยเงียบ ๆ อยากแสวงหามุมส่วนตัวพักใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) ความสัมพันธ์ที่เป็นภาระ การแบกสิ่งต่าง ๆ เอาไว้เกินกำลัง อีกฝ่ายกำลังทิ้งปัญหาลงมาบนไหล่ของอีกฝ่าย สำหรับคนโสดอยู่คนเดียวสบายใจดีแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles มีเงินทองสำหรับการจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในบางครั้งเงินไม่ได้ตอบโจทย์ทุกอย่าง ยังมีสิ่งที่ต้องการ จนบางครั้งการช้อปปิ้งแค่การพยายามเยียวยาจิตใจตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน The Devil การงานที่ยืดเยื้อ เงื่อนไขที่มาพร้อมกับสิ่งที่ดูสวยงาม และควรระวังเรื่องทางอารมณ์ ความโลภ ระวังการก้าวขาเข้าประตูมืด ๆ ที่ไหนสักแห่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) สภาวะอารมณ์ที่เหมือนระลอกคลื่น มีช่วงอ่อนไหวกระทบใจ รู้สึกแย่หรือสับสน มีคนที่กวนใจอยู่ตลอด

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อะไรที่ไปสุดทางแล้วไม่ไหวลองก้าวออกมาจากสถานการณ์นั้น ๆ มองหาทางใหม่ให้ตัวเอง หรือจะสร้างถนนสายใหม่ให้ตัวเองก็ยังไปได้ อย่าหายใจด้วยจมูกคนอื่น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่พร้อม มีสงครามขนาดเล็กในจิตใจ ฝ่าฟันอยู่กับอาวุธที่ไม่มีใครมองเห็น เป็นช่วงเอาแพ้ชนะอยู่กับตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords มีเรื่องที่ต้องฝ่าฟันไปด้วยกันเรื่อย ๆ แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ราบรื่นนัก อย่างไรก็ตาม ครั้นจะตัดใจก็ยังไม่ได้อยู่ดี ส่วนคนโสดคุณมีมาตรฐานสูงอยู่นี่นา ถ้าไม่เปิดใจใครจะเข้ามาก่อน

           สถานการณ์การเงิน Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ มีเหตุให้เปลี่ยนแปลงพลิกผัน ต้องจ่ายเงินกับปัญหาสุขภาพ หรือที่หวังว่าจะได้กลับไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords คนที่อายุน้อยกว่าจะสร้างปัญหาให้ หากรับคนเข้าทำงานใหม่ หรือเริ่มสิ่งใหม่ใด ๆ ต้องดูกันไปในระยะยาว ลูกน้องลูกจ้างจะมีปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower อาจมีอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน พบความสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง หรือปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ที่เกิดอย่างไม่น่าเชื่อ

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups อะไรที่ทำในช่วงนี้จะได้ความสำเร็จในเบื้องต้น หรือถ้ากำลังทำงานอดิเรกจะมีแรงบันดาลใจมากขึ้น จงใช้เวลาเหล่านั้นให้เต็มที่
    
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands จะมีคนที่คอยสนับสนุนคุณอยู่ อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน หัวหน้าเจ้านาย จะเป็นคนที่ควรแก่การไว้วางใจ จงรักษากันไว้ให้ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ยังมีเรื่องให้ต้องขัดแย้งกัน แต่ถ้ามีเรื่องค้างใจให้รีบเคลียร์ หากตั้งใจว่าจะไปกันให้ยาว ๆ บางเรื่องก็ต้องปรับตัวเข้าหากัน 

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะได้เงินกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ ซื้อ-ขายที่ดิน การปลูกสร้างบ้านเรือนใด ๆ จะให้ผลดีกับชีวิต ส่วนถ้าเงินขาดมือจะได้มาเติมกระเป๋า

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ต้องรับผิดชอบมากขึ้น มีงานที่ต้องจัดการให้ลุล่วง มักได้รับมอบหมายในสิ่งที่สำคัญ แต่ก็ควรดูแลตัวเองให้ดี งานหนักเกินไป อาจมีปัญหาสุขภาพได้ภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess (กลับหัว) ความไม่สมดุลของเหตุผลและอารมณ์ การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ยากซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ บางครั้งคนก็เปราะบางเกินไปจนพูดอะไรไม่ออก

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ถ้าสถานการณ์เหมือนน้ำกำลังเชี่ยว อย่าเพิ่งเอาเรือลงไปขวาง อดทนอีกสักระยะจะมีหนทางไปใหม่ ๆ สถานการณ์จะคลี่คลายไปเอง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers (กลับหัว) ต้องเผชิญหน้ากับบางเรื่องอย่างลำบากใจ มีการเปรียบเทียบเงื่อนไข ต้องตัดสินใจกับข้อเสนอที่มีเข้ามา อาจหมายถึงเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้งก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ความหวั่นไหวแปรปรวนในใจ ไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรแน่ ยังมีคนที่ทำให้ใจป่วนปั่น บ้างจะตกหลุมรักคนที่ไม่สมควรรัก ลำบากใจในความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands (กลับหัว) เงินสดอาจจะมีไม่มาก ต้องระวังการขาดสภาพคล่อง หากลงทุนทำธุรกิจต้องใช้เงินกับการลงทุนอีกมาก แต่ในอนาคตข้างหน้าจะมีเงินเข้ามาเติมแหละ

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะมีความมั่นคงในการงาน แต่ก็ควรระวังเกมการเมือง เรื่องจากผู้มีอำนาจที่สร้างปัญหากว่าที่คิด ชีวิตมักมีรสชาติเข้มข้น ต้องผจญกับศึกสงครามหลายรูปแบบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) แม้มีทางเลือกมากขึ้น แต่บางอย่างก็ไม่ได้เป็นที่พอใจ อะไรที่ไม่อยากได้มักมีเข้ามา ส่วนที่ไขว่คว้ากลับอยู่ไกล

           คำแนะนำพิเศษ King of Wands ดังที่เคยบอกไว้เสมอว่า ไพ่ใบนี้มาเมื่อไหร่ จงใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ จะมีผู้สนับสนุนคุณ จงเชื่อมั่นในตัวเอง รักษาความเก่ง รักษาประสิทธิภาพ แล้วผู้คนจะทราบเองว่าคุณน่ะของจริง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) สถานการณ์ที่เลื่อนไหล อะไร ๆ ก็ไม่แน่นอน แม้จะเรียนรู้ได้หลายสิ่งหลายอย่างจากบางปรากฏการณ์ แต่ก็ระวังสิ่งที่เหนือความคาดหมาย
    
           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะได้พบคู่ที่เกื้อหนุนกัน ได้ความช่วยเหลือด้านการเงินต่าง ๆ มักมีความปรารถนาดีต่อกันอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับคนโสดจะได้พบคู่ของตัวเองในเวลาเหมาะสม

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords การมองการณ์ไกลเพื่อจัดการการเงินไปตามแผนที่ตัวเองคิด แต่อาจเป็นความลับสำหรับผู้อื่น เช่น มีแผนเก็บเงินจะซื้อของราคาแพง

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords การตัดสินใจที่ยากลำบาก ถูกจับตามองอย่างเข้มงวด อาจมีผู้ควบคุมอีกชั้นหนึ่ง ต้องหาตัวช่วยเพื่อที่จะฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles (กลับหัว) ความขุ่นมัวในใจ ต้องดีลกับคนที่มีอำนาจอิทธิพลอยู่ไม่น้อย ต้องพยายามช่วงชิงความได้เปรียบ แต่ยิ่งพบการจัดสรรปันส่วนที่ไม่ยุติธรรม

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups สิ่งที่สูญหายกับสิ่งที่ยังมีอยู่ เหมือนเคยเปรียบไว้ว่า เมื่อน้ำในแก้วหกไป จะสนใจน้ำที่ซึมหายหรือน้ำที่เหลืออยู่ในแก้ว สิ่งที่ล่วงผ่านไปแล้วจะยึดติดกับมันเพื่ออะไร 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ครอบครัวมีความหมายเสมอ แม้ว่าโลกภายนอกจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร เมื่อในบ้านมีความรักและความอบอุ่นที่เพียงพอ นั่นคือสิ่งที่มีค่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) ถ้ากำลังเครียดและเหนื่อยต่อกัน แนะนำให้จัดเวลาห่างกันบ้าง ยิ่งทะเลาะกันมาก ๆ จะไม่เป็นผลดีกับใคร สำหรับคนโสดถ้ามีการเดินทางอาจได้เจอคู่

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands ยังจะมีช่องทางใหม่เข้ามาในไม่ช้านี้ หากมีปัญหาการเงินจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่นานจะมีความช่วยเหลือ ถ้าจะเอ่ยปากขอหยิบยืมใครก็จะได้

           ธุรกิจ การงาน The Chariot ต้องบังคับให้ตัวเองทำงานเพื่อไปสู่เป้าหมายปลายทางได้โดยราบรื่น ถ้าไม่ออกนอกลู่นอกทางเสียเอง อะไรที่ตั้งใจทำไปก็จะสำเร็จได้ในไม่ช้า 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหายังเข้ามารอบด้าน มักมีเหตุอันสุดวิสัย เจอเรื่องหนัก ๆ ทั้งในการงานและชีวิตส่วนตัว ญาติพี่น้องก็อาจสร้างปัญหา 

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ความสำเร็จจะมาจากความยากลำบาก แต่จะมีความภาคภูมิใจอย่างมากเมื่อถึงวันนั้น หากคุณตกลงใจจะไปทางทิศทางใด ให้รักษาเป้าหมาย อย่าย่อท้อ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามาในเร็ววัน มีแนวโน้มที่ดีของธุรกิจ การทำมาค้าขาย ส่วนใครที่ต้องการเก็บออมจะค่อยเป็นค่อยไป เงินก้อนเล็กจะกลายเป็นก้อนใหญ่ในอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ในความสัมพันธ์ ระวังรักซ้อน การมีใจให้ใครอีก เป็นเวลาสับสนปั่นป่วนใจ หากไม่พร้อมกับความสัมพันธ์นอกรอบควรหยุดตัวเองไว้ สำหรับคนโสดระวังเจอคนมีพันธะ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Cups ไม่ว่าเรื่องอื่นจะเป็นอย่างไร แต่การเงินคุณดี จะมีแนวโน้มของรายได้ใหม่ ๆ เงินทุน จังหวะโอกาส และยังเด่นในการเริ่มต้นใหม่ การได้ความสำเร็จในโปรเจกต์  

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังการทำงานร่วมกับคนหัวร้อน ตลอดจนการตกอยู่ในสถานการณ์ยั่วยุให้ใช้ความรุนแรง ปัญหาจากคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์ ระวังอุบัติเหตุจากการทำงานด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับคนเป็นหมู่คณะ ปัญหาการงานจึงจะมาจากหลายที่หลายทาง หรือมีคนกลุ่มหนึ่งกำลังขัดขวางคุณอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles ตอนที่งานมีปัญหา แต่การเงินดี จึงควรใช้เป็นช่วงเก็บออมวางแผน คิดการณ์ไกลสำหรับอนาคตที่ยั่งยืน สิ่งสำคัญคือจังหวะเดินที่มั่นคงไปเรื่อย ๆ 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จะมีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการไปให้ดีที่สุด สิ่งสำคัญจึงเป็นการให้กำลังใจตัวเอง อย่ายอมแพ้ง่าย ๆ ปลายทางจะค่อย ๆ สั้นลง ดูแลสุขภาพให้ดีก็แล้วกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) เตือนถึงความห่างไกลและหัวใจที่อาจไม่อบอุ่นเพียงพอ มีช่วงของการรอ การโหยหา การอยู่กับน้ำตาและความเหงา

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ระวังเรื่องค้างคา ภาระหนี้สินที่ยังติดพัน อาจมีหนี้ใหม่เพิ่มเติมเข้ามา การเงินไม่ค่อยแจ่มใส บ้างจะขายของได้แต่เงินไม่เข้า 

           ธุรกิจ การงาน Five of Swords การมีปัญหาเกิดขึ้นแล้วต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้คนอื่น จัดการอะไรไม่ได้ มีเรื่องต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นปัจจัย ทำอะไรไม่สะดวกดังใจต้องการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword (กลับหัว) ไม่มีความกล้าพอที่จะยืนยันความคิดของตัวเอง บางเรื่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ ค้างคา เพราะใจส่วนลึกก็ไม่มูฟออน

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ใช้วุฒิภาวะให้มากเป็นพิเศษ สติปัญญาจะช่วยคลี่คลายปัญหา ส่วนหากมีคนแก่ ๆ คนใดทำให้คุณเหนื่อยใจคิดมาก ให้อภัยเขาไปก่อนตอนนี้ อย่างน้อยเขาก็ปรารถนาดี ไม่มีอะไรมาก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) ระวังเรื่องที่ส่งอิทธิพลต่อจิตใจ หรือบุคคลที่รบกวนใจให้ป่วนปั่น การดีลกับใครสักคนที่พิเศษไม่ง่ายเลย

           ความรัก ความสัมพันธ์  Two of Wands มักเด่นในคนที่ทำงานร่วมกัน ไปกันได้ราบรื่นดีเป็นพิเศษ ที่ร่วมแรงร่วมใจกันจะสำเร็จ แต่เรื่องของหัวใจบางทีก็มากกว่าเรื่องงานไหมล่ะ ความโรแมนติกมีไหม 

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles (กลับหัว) จะมีค่าใช้จ่ายและความสูญเสียอีกมาก เตือนให้รักษาเงินเก็บเงินออม การใช้เงินอย่างระมัดระวัง แต่ก็ยังพอจะมีเงินเก่ารองรังอยู่

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) จะถูกกดดันการทำงาน มีคนจับตาจุกจิก ได้พาลนอยด์ไปกับหัวหน้าเจ้านาย ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการมักต้องได้เดือดร้อนกับลูกน้องลูกจ้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune บางครั้งกงล้อชีวิตก็ติดขัด พาดิ่งลงเรื่อย ๆ เหมือนจะไม่มีวันจบ ในจังหวะเวลาเช่นนั้นอาจจะต้องยอมรับสถานการณ์ไปก่อน เซฟตัวเองชั่วขณะ

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ไพ่ใบนี้มักบอกให้มองโลกแบบกลับด้านดูบ้าง การเปลี่ยนแปลงอาจมาช้ากว่าที่คิด หรือต้องได้ใช้ความอดทน ความเสียสละ การรอเวลาด้วยทัศนคติใหม่ ๆ จะให้ผลดีบางอย่าง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ภาพลวงตา ความพร่ามัวของสถานการณ์ การคบหากับคนที่ไว้วางใจไม่ได้ มักเกิดขึ้นภายในที่ทำงาน หรือกับผู้คนในสายธุรกิจมากกว่าชีวิตส่วนตัว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) ระวังการใช้อำนาจต่อกันไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม จนมีความเครียดพุ่งสูงเรื่อย ๆ ความเข้มงวดในการคบหาไม่ได้นำมาซึ่งความสุข

           สถานการณ์การเงิน Judgement ภาระหนี้สินต่าง ๆ จะมีหนทางแก้ไข ได้จุดคลี่คลายให้หายใจโล่งขึ้น ส่วนถ้ามีลูกหนี้จะได้รับการติดต่อเร็ว ๆ นี้ แต่เขาอาจจะชดใช้ได้เพียงบางส่วนก่อน

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands เป็นช่วงเวลาสำหรับความมุ่งมั่น การจะไปสู่เป้าหมายปลายทาง แม้จะต้องใช้ทั้งกำลังกายกำลังใจมากก็จะมีพลังทำได้สำเร็จ การเดินทางต่าง ๆ จะราบรื่นดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles เตือนถึงจุดโหว่หรือรอยรั่วในชีวิต มีเรื่องทำให้จิตใจเว้าแหว่งเรื่อย ๆ แต่ดูให้ดีว่าปัญหานี้อยู่ที่คนอื่นจริงไหม

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups (กลับหัว) ใช้เวลากับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกไปงานรื่นเริงต่าง ๆ ได้พบปะผู้คนบ้างจะทำให้จิตใจสดชื่นขึ้น คุณยังไม่เหมาะจะอยู่ลำพังนานเกินไป 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน เรื่องยุ่งยากจากลูกน้องลูกจ้าง สถานการณ์ที่ปรวนแปร เอาแน่นอนไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ความสัมพันธ์จะยั่งยืนไปในอนาคต ได้การสนับสนุนจากคู่ บ้างจะมีการตกลงอย่างเป็นทางการ เตรียมหมั้นหมายวิวาห์ ถ้าทำมาหากินด้วยกันจะก้าวหน้ารุ่งเรืองดี

           สถานการณ์การเงิน  King of Cups การเงินจะค่อย ๆ กลับมาดี มีจังหวะให้คล่องตัวขึ้น เพียงแต่บางครั้งอาจไม่ได้มีเงินมากพอจะซื้อได้ทุกสิ่งทุกอย่าง ยังมีสิ่งที่ใจอยากได้และต้องบอกให้ตัวเองรอ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Cups การวางรากฐานที่สำคัญไปในอนาคต ทุกอย่างที่ทำในช่วงนี้จะมีความหมายต่อในวันข้างหน้า ถ้าทำงานกับครอบครัวจะมีผลดีเป็นพิเศษ การร่วมหุ้นลงทุนราบรื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacle การเงินรั่วไหล มีช่องโหว่ที่มองไม่เห็น แต่บางครั้งไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงวัตถุเสมอไป เกี่ยวข้องกับความมั่นคงทางใจ สิ่งที่ไม่อาจเติมเต็มเท่าที่ต้องการ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ใช้เงินเพื่อความสุขบ้างก็ได้นะ ไม่จำเป็นว่าจะต้องอุทิศตัวให้กับคนอื่นตลอดกาล ตราบใดที่ใช้จ่ายด้วยเงินทองของตัวเอง ได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ให้ของขวัญตัวเองบ้างเถอะ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การตัดสินใจครั้งสำคัญ ได้คิดว่าจะไปต่อหรืออยู่กับที่ มักมีอุปสรรคใหญ่ ๆ ให้ฟาดฟัน สำคัญคือต้องมั่นใจในตัวเองเข้าไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups ถ้าทะเลาะกันจะมีโอกาสคืนดี มีช่วงเวลาของการปรับความเข้าใจ แต่บางครั้งไพ่ก็บอกถึงความสัมพันธ์เก่า ๆ ที่ยังมีความหมาย ใครสักคนที่ยังเป็นความทรงจำ 

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะมีทุนรองรัง มีรายได้ประจำสม่ำเสมอ หรือใครที่ทำงานในระบบกงสี งานครอบครัว กิจการขนาดเล็ก จะมีโอกาสทำรายได้ดีกว่าที่ผ่านมา

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้โชคจากการเปลี่ยนแปลง การผจญภัย การย้ายที่อยู่อาศัย อะไรที่ต้องการจะมีจังหวะสำคัญให้ไขว่คว้ามาได้ จงใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เตือนถึงเรื่องลับเรื่องลวง ใต้โต๊ะสินบน การคอร์รัปชัน ระวังการพาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้อง มักได้ไม่คุ้มเสียในภายหลัง

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit ถ้ามีเรื่องกระทบใจไหวหวั่น หรือไม่แน่ใจอะไรบางอย่าง ลองมองหาวิธีตั้งสมาธิ ผ่อนคลายจิตใจ อาจจะลองเรียนรู้เรื่องทางจิตวิญญาณมากขึ้น หรือแสวงหาครูบาอาจารย์ กัลยาณมิตร ชีวิตจะมีคำตอบใหม่ ๆ ให้ล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2567 เวลา 00:04:05 21,331 อ่าน
TOP