x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน 09.10 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 14.29 น. กาลพิเศษเป็นวันอนามัยโลก ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการรับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ เปิดกิจการใหม่

          ช่วงเวลาดี 08.49-09.15 น. / 09.49-10.20 น. / 11.39-12.50 น. / 16.59-18.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ธาตุทอง ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีมะแม ระวังความโลภจะนำความเดือดร้อนมาสู่ตน

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ หน้าตางดงามมีเสน่ห์ เฉลียวฉลาดไหวพริบดีรู้รักษาตัวรอดได้เก่ง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานอาจมีการได้เสนอชื่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมีการแข่งขันกับคนอื่นเพื่อสร้างผลงาน การเงินต้องแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อนำมาทำตามความฝันให้เป็นจริง อาจจะได้ธุรกิจบางอย่างเป็นของตัวเอง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกไม่พร้อมที่จะรับฟังข่าวร้าย หรือพยายามที่จะไม่สนใจในข่าวที่ไม่ค่อยเข้าหูเสียเท่าไหร่ การงานต้องหนักแน่นกับสิ่งที่เจอตรงหน้า บางทีคนใกล้ตัวก็คำพูดที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ทำให้เรากลับตัดสินใจผิด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไร จะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงินกำลังไปได้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องหมั่นเติมกำลังใจให้ตัวเอง อะไรที่เคยผิดพลาดไปแล้วตั้งต้นกันใหม่ แต่ต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วย การประสบความสำเร็จอีกครั้งอาจเป็นเรื่องยาก ต้องทำให้ได้ ความรักมีเกณฑ์ต้องแยกทางกัน

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา การงานอาจมีการต้องสะสางงานเก่า ที่คั่งค้างให้สำเร็จทั้งหมด หรือต้องเริ่มต้นกับสิ่งที่วุ่นวายและแก้ไขลำบาก อดทนอีกสักนิดทุกอย่างกำลังผ่านไปได้ การเงินที่มีพร้อมกับรู้สึกว่าไม่พอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรองคำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงานต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกัน เพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่าง ๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงานยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน 2567 โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2567 เวลา 08:41:36 1,640 อ่าน
TOP