x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 17.11 น. กาลพิเศษเป็นวันจักรี เป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ปราบดาภิเษกขึ้นครองราชย์เป็นปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นวันที่เหมาะกับการเริ่มต้น การเรียนรู้ การเข้าอบรมสัมนาจะทำให้คุณเจอเส้นทางใหม่ ๆ และสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหมายไว้

          ช่วงเวลาดี 07.29-09.20 น. / 09.59-11.10 น./ 13.39-14.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีดำ สีแสด สีม่วง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นชวดธาตุทอง ถูกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก ขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีมะเมีย หาความสำเร็จสมหวังลงตัวได้ยาก อย่าทำตัวเป็นเตี้ยอุ้มค่อมจะเสียเวลาเปล่า

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็งอดทน มีความมานะพยายามสูง ชีวิตเขาแข็งแกร่งไม่มีวันตกอับ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ก็ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงานกลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทมาใส่ให้เต็มร้อย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาคนอื่นโดยเฉพาะเรื่องความรัก ความเข้มแข็งที่มีจะปลอบใจคนอื่นได้ดี การงานความขี้เกียจหรือความไม่สดใสทำให้ได้ผลงานออกมาเชื่องช้า การเงินจะใช้เพื่อความต้องการของตัวเองมากไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มากคนก็ยิ่งมากความจะไปไว้ใจใครก็ไม่ได้ คำแนะนำบางอย่างดูดีเหลือเกินแต่จะทำให้ดูยากเย็นมาก การเงินคงต้องโดนเปรียบเทียบกับผลงานของคนอื่น อาจไม่ชอบแต่ก็ต้องยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักอาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงินมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่ายๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงานจะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ต้องดูเรื่องของงบประมาณดีๆ เพิ่มความรัดกุม​ เพิ่มความรอบคอบให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เรากำหนดไว้ทั้งหมด​

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องใช้การตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เพราะยิ่งเราคิดนานก็ยิ่ง ทำให้เราเสียโอกาสมากขึ้นไปอีก อะไรที่สามารถตัดใจได้ก็ควรตัดใจกันไป เพื่อเริ่มต้น​ใหม่​กับสิ่งที่ดีกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 เมษายน 2567 โพสต์เมื่อ 6 เมษายน 2567 เวลา 08:37:01 1,740 อ่าน
TOP