x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 08.35 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 19.39 น. กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันประสูติทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน จงใช้สติปัญญาในทางสันติวิธีจะเป็นการดีที่สุด ชะลอทบทวนไตร่ตรองทุกอย่างให้ดีก่อนลงมือทำ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันกุนธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง ไม่มีใครมองเห็นความสำคัญของคุณหรอก ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ อย่าจับเสือมือเปล่า
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สุขุม อ่อนโยน เป็นคนเก่งมีความรอบรู้หลายด้าน จะสร้างฐานะได้ตั้งแต่ยังหนุ่มสาว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งดการนัดคุยเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรองเพราะจะผิดหวัง สิ่งที่รอคอยต้องใจเย็น ๆ ระวังของหายหรือหาไม่พบ ระวังอุบัติเหตุเพราะความรีบร้อนหรือสะเพร่าด้วย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่เคยล้อมหน้าล้อมหลังกลับหายเข้ากลีบเมฆไป ยามเรารุ่งเรืองเขาก็อยู่รายล้อม ยามเราตกต่ำเขาก็กลับหลบหนี มีเงินเขาเรียกน้อง มีทองเขาเรียกพี่ เป็นสัจธรรมที่ใช้ได้ ความรัก กระเป๋าแบนแฟนทิ้งก็ต้องเลือกกันให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจได้พบกับความรักโดยบังเอิญกับคนที่ค่อนข้างต่างวัยกันมาก หรือมีฐานะต่างกันเยอะ การงาน อยู่ในความรู้สึกที่ไม่ชอบหัวหน้างานหรือหมั่นไส้เพื่อนร่วมงานเอามาก ๆ การเงิน จะใช้จ่ายเพื่ออารมณ์เป็นหลัก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ตามใจตัวเองมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการ เป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรัก ต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ ทะเลาะมากเกินไปกลับจะดูแย่ลง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ไม่เหมาะกับการที่จะทำอะไรเสี่ยง ๆ หลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น การขอความช่วยเหลือ เพราะจะผิดหวังเสียความรู้สึกกลับมา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานที่คั่งค้างยังเป็นปัญหาให้คุณอยู่ตรงนี้ ต้องดูแลให้ดี โดยเฉพาะลูกน้องและผู้ใต้บังคับบัญชาที่จะพาเรื่องราวที่แสนวุ่นวายมาให้คุณลุ้น การเงิน จะได้รับเงินใต้โต๊ะจากสิ่งที่เขาให้โดยเสน่หามีผลประโยชน์

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แค่นิ่งเงียบเขาก็ดูว่าคุณไม่สนใจ ต้องมีการพูดจาอะไรออกไปบ้าง อย่าได้เงียบนานจะเสียโอกาสหรือทำให้คนอื่นเข้าใจผิดไปมากขึ้น ความรัก แม้มีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งทุกอย่างก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2567 เวลา 10:46:12 2,318 อ่าน
TOP