x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 21.42 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นรอบวันที่อุบัติเหตุเภทภัยเกิดขึ้นได้ง่ายและรวดเร็ว อย่าประมาทเด็ดขาด การดำเนินชีวิตวันนี้ต้องใจเย็น อดทนอดกลั้นให้มาก หลีกเลี่ยงการเย่อหยิ่งหรือคุยโตโอ้อวด
 
          ช่วงเวลาดี 07.39-09.25 น. / 10.09-10.30 น. / 11.49-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล  สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันจอธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีมะโรง ตัดสินใจทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี หากพลาดไปแล้วจะถอนตัวได้ยาก
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็งเรี่ยวแรงดี ติดจะซื่อมากไปหน่อย ผู้ปกครองควรส่งเสริมชี้แนะ ภายหน้าจะก้าวล้ำทันคน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนบางคนก็เจตนาเดินเข้ามาหลอกลวงเราตั้งแต่แรก ดูความคิดของเขาให้ดี การเงิน มีแต่ได้กับได้ แม้เคยเสียไปเยอะแต่วันนี้กลับเป็นวันของเรา ต้องรีบกอบโกย การงาน จะได้งานที่ทำให้มีชื่อเสียงในทางที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้โชคชะตาไม่เข้าข้างเราก็อย่าได้ไปโทษ คิดเสียว่าเรายังพยายามไม่พอ การงาน อยากได้ความสมบูรณ์และความเพียบพร้อมจึงต้องลุยมากกว่าคนอื่น การเงิน ได้รับผลตอบแทนที่ดีจากการที่ตัวเราเองตั้งใจเต็มที่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องหาคนมาช่วยบ้าง ถ้าจำเป็นต้องจ่ายค่าจ้างก็ควรทำ ดีกว่าปล่อยให้เป็นดินพอกหางหมู การเงิน แม้ได้มามากแต่ยังไม่มีเวลาใช้ ต้องขลุกอยู่กับเรื่องที่ต้องมุ่งมั่น ความรัก กลับไม่ค่อยมีเวลาให้ จึงห่างเหินกันไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีโชคจากการแข่งขัน การเข้าสอบ หรือแม้กระทั่งการเข้าสัมภาษณ์งาน หรือจะได้รับข่าวดีจากงานที่สมัครทิ้งไว้นานแล้ว (อย่าลืมทำบุญใส่บาตรตอนเช้าก่อนนะ)

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ยังต้องแตกประเด็นกันหลายอย่าง อย่าเอาไปลงทุนด้านใดด้านหนึ่งมากจนเกินไป การงาน อย่าเพลี่ยงพล้ำให้กับเรื่องที่ต้องตายน้ำตื้น ความรัก ต้องคิดดูใหม่ ใครชอบสมบัติแล้วคบหาไม่นานก็ต้องเลิกไปไม่จริงใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกายท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงาน อย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงาน มีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2567 เวลา 10:51:26 2,029 อ่าน
TOP