x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 23.19 น. *ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 07.39-09.30 น. / 10.09-10.35 น. / 11.49-13.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีครีม สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีแดง สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันระกาธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดเก่งกล้า รอบรู้หลายด้าน ใส่ใจการเรียนการศึกษา ภายหน้าจะโดดเด่นกว่าคนรุ่นเดียวกัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เหนื่อยหน่ายกับความไม่ได้เรื่องของตนเองที่ทำผิดซ้ำซากอยู่ร่ำไป วันนี้คงต้องเพิ่มสมาธิและความรอบคอบให้มากขึ้น การงาน เรื่องที่ควรเครียดและทุ่มเทก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าคิดว่าทำแบบขอไปทีแล้วจะรอดตัว

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงาน อาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรัก อาจเจอรักที่ต่างวัยกันมากจนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องหาเวลาไปดูแลสุขภาพของตัวเองบ้าง จะออกกำลังกายหรือไปหากิจกรรมผ่อนคลายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความรัก ออกแนวซ่อนขม ที่เหมือนจะดีกลับดูลึกลับมาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องเผื่อใจกับเรื่องราวที่ผิดหวังไว้บ้าง ชีวิตคนเราไม่ได้สวยและสมหวังไปหมดเสียทุกเรื่อง มีเรื่องผิดหวังเพื่อเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราเอง การงาน อย่าไปเดิมพันกับคนอื่นให้มากมายเดี๋ยวจะเข้าตัว

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกอารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดและอารมณ์ร้อนจนแทบควบคุมไม่ได้ สวดมนต์หรือเข้าทางศาสนาจะพบเจอหนทางที่ดี การงาน อย่ารับปากใครส่งเดชจะกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยรับผิดชอบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใช้บัตรเครดิตอย่าลืมว่าใช้ไปเยอะขนาดไหนเท่าไหร่แล้ว เพราะมีเกณฑ์พลาดนัด หรือลืมวันจ่ายค่าบัตร การงาน จะเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเอาความถูกต้องมาร่วมพิจารณาด้วยถึงจะยุติธรรม

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครที่เคยด่าคุณหรือมีข้อความเสีย ๆ หาย ๆ ให้ เวรกรรมจะตามเขาทันเอง การงาน เรื่องที่คาดการณ์ไว้จะไม่เป็นไปตามที่คิด คงมีผิดหวังกันบ้าง อย่าเอามาสุมหัวอยู่เพียงคนเดียว จะไม่ค่อยได้งานอะไรมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2567 เวลา 10:26:12 1,738 อ่าน
TOP