x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 00.19 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 06.09 น. วันนี้กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี เป็นวันที่เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือต้องการแก้ไขเรื่องยุ่งยากใจต่าง ๆ จะทำสำเร็จลงตัวดี

          ช่วงเวลาดี 09.09-09.35 น. / 10.09-10.40 น. / 11.59-13.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีชมพู สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม สีเหลือง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันวอกธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีขาล จะถูกต่อต้านจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่ อย่าปีนป่ายขึ้นที่สูงจะมีอุบัติเหตุได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : น้ำใจของใครที่เขามอบให้เรามาจงจดจำและอย่าลืมตอบแทนเขาเมื่อมีโอกาส การงานที่เกิดผิดพลาดจะได้ผู้ใหญ่ใจดีมาคอยช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี การเงิน จะเสียไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จิตใจกลับหดหู่แบบไม่มีที่มาที่ไป คล้ายจะเหงาก็ไม่ใช่ คล้ายจะเสียใจก็ไม่เชิง ความกลัวทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเหมือนคนอื่น การเงิน ต้องพยายามใช้อย่างประหยัดเพราะกลัวความลำบาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจทุ่มเทมาใส่ให้เต็มร้อย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริงก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงาน มีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้านจนต้องเอามาตรวจดูใหม่

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำดีไม่ต้องทำดีต่อหน้าใคร ทำสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ พระเจ้าเขารับรู้ได้เอง อาจมีสิ่งเหนือธรรมชาติทำให้คุณสัมผัสได้ ความรัก จะไปพึ่งพาคนอื่นให้เป็นสื่อกลางก็ลำบาก หากใจเราเองยังไม่มั่นคงพอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การตัดสินใจผิดพลาดในบางเรื่องเป็นของธรรมดา แต่เมื่อผิดแล้วต้องตามแก้ไขให้ได้และคอยเกาะติดอยู่เสมอ การงาน อาจโดนคนที่มีอำนาจบารมีบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจ การเงิน มีการเก็บสำรองเพื่อเตรียมลงทุน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในหลายสิ่งหลายอย่าง ถึงจะเป็นครั้งแรกแต่ก็มีมุมมองที่น่าสนใจอย่างมากมายที่ทำให้เราได้เรียนรู้​และมีประสบการณ์ในครั้งนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2567 เวลา 12:07:39 2,104 อ่าน
TOP