x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2567 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันบอด ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 00.42 น. กาลพิเศษ เป็นวันออมสินและวันข้าราชการพลเรือน *ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้อาจจะได้เกี่ยวข้องกับคนมากหน้าหลายตา พึงระลึกไว้เสมอว่า "อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน" จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

          ช่วงเวลาดี 07.49-09.00 น. / 10.49-11.30 น. / 13.59-14.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีเขียว สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีแดง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันมะแมธาตุไม้ ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ชอบเรียนรู้ อยากลองอยากทำ ผู้ปกครองต้องหมั่นดูแลตักเตือนให้อยู่ในกรอบ เติบใหญ่เขาจะก้าวหน้ามั่นคงมีชื่อเสียง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ผลที่ได้เกินคาดมากกว่าที่คุณประเมินการไว้ ความรัก อาจไม่พอใจอย่างมาก เพราะมีความไม่พอใจคู่รักของเราอยู่ การเงิน เตรียมความพร้อมไว้เยอะ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรัก ยังต้องยอมทนไปก่อนความเปลี่ยนแปลงสูง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ทำความเข้าใจเนื้องานแล้วกลับยังสับสนและไม่เข้าใจ หากต้องถามผู้รู้หรือต้องพึ่งนักวิจัยแล้วก็ทำได้ เรื่องมรดกจะมีปัญหาแบ่งกันไม่ลงตัว ความรัก ต้องห่วงใยกันมากขึ้น อาจมีสิ่งมาเตือนคุณให้ต้องระวัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่าย ๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงาน จะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก ย่อมต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าเอาแต่เพียงอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ และไม่ยอมฟังเหตุผลสิ่งใดเลย อาจต้องระแวงกัน การงาน ทำอย่างไรก็ไม่ได้ดีขึ้น ต้องหาคนมาช่วยให้สำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะพูดอะไรออกไปมากก็ไม่ได้จะเข้าข่ายสาวไส้ให้กากิน เรื่องภายในก็ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยก่อน อย่าไปลงทุนกับใครในช่วงเวลานี้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินมากและขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงิน ทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 เมษายน 2567 อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 10:29:48 2,037 อ่าน
TOP