x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงวันนี้ 31 มีนาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันบอด กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ 00.27 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ดาวศุกร์ยกเข้าราศีมีน 18.03 น. กาลพิเศษเป็นวันพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3 **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีส้ม สีแสด สีแดง สีดำ
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันมะเมียธาตุไม้ ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ ขัดกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีชวด ความสำเร็จเป็นไปได้ยาก มีความขัดแย้งเกิดขึ้นในครอบครัว ถ้าเป็นเด็กเล็กระวังเจ็บป่วยง่าย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันขันแข็งกระตือรือร้น มีอุดมการณ์ไม่กลัวความยากลำบาก ภายภาคหน้าจะมั่นคงมีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้จะได้รับการคลายออกมาหมด คนไม่ดีอาจจะเป็นคนที่ขี้โวยวาย แต่คนที่ดีเบื้องหลังอาจจะร้ายใส่คุณมานานแล้วก็ได้ การงานต้องเปิดใจมองคนรอบตัวให้ออก การเงินแม้มีรายได้มาก แต่ก็ต้องประหยัด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินคล่องปากมาก จนอาจทำให้มีโรคเกี่ยวกับระบบลำไส้กระเพาะอาหารเกิดขึ้นได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการกิน การงานเรื่องติดขัดมีเข้ามาแก้ไขเป็นธรรมดา แต่เรื่องที่ง่ายกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเจ็บช้ำน้ำใจจากเพื่อนสนิท ทำให้คิดได้ว่าไม่ควรเอาใจไปผูกพันมากเกินไป การอยู่ด้วยตัวคนเดียวจะปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้ดีที่สุด ความรักที่มีไม่ค่อยสมดั่งใจหวังเสียเท่าไหร่ มีแต่เรื่องต้องเสียใจและเจ็บช้ำน้ำใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความทุกข์เพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จนทำให้ไม่มีความสุข การงานตั้งใจทำให้ได้มากที่สุดไว้ก่อน เพราะยังมีงานคั่งค้างรอเรามาสานต่อให้สำเร็จ ความรักมีแต่เรื่องเพราะความหึงหวงไม่เข้าท่า

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอดจมูกจะมีปัญหา ดูแลรักษาตนเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงานได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน


          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆเข้ามาช่วยสนับสนุน การงานบางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องมีการกระทบกระเทือนถึงคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีจนนำความเสื่อมเสียมาถึงคุณ การใช้ระบบอินเตอร์เน็ตโซเชียลเน็ตเวิร์ค ก็ต้องระวังเรื่องส่วนตัวให้มาก การงานควรรูดซิปปากให้สนิท

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 31 มีนาคม 2567 เวลา 09:20:49 1,428 อ่าน
TOP