x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 30 มีนาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 23.34 น. ** ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ 

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีแสด สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันมะเส็งธาตุน้ำ ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา ขัดกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน อย่าคาดหวังความสำเร็จใด ๆ ระวังปัญหาสุขภาพเจ็บเล็กเจ็บน้อยได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อ ให้ประสบความสำเร็จตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงานแม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงินจะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่ารับฟังปัญหาของคนอื่นให้มาก ต้องเอาภาระที่ตนเองแบกอยู่ออกไปให้พ้นก่อน ทำเท่าไหร่ก็เหมือนขว้างงูไม่พ้นคอ การงานที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยเพื่อนร่วมงานที่คิดร้ายกับเรา การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักอาจไม่ดั่งใจเท่าที่ควร เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจกันทั้งสองฝ่าย ต้องดูแลเอาใจคนที่เรารักให้เป็นอย่างมาก การงานแม้เพื่อนร่วมงานจะพึ่งพาอะไรไม่ได้ แต่เราก็ยังมีความสุขใจอยู่ การเงินยังมีเรื่องที่ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รำลึกถึงความหลังและความสุข ที่เคยผ่านมาในอดีต รู้สึกมีความสุข แม้บางเรื่องเป็นเรื่องเศร้าที่น่าลืม การงานรู้สึกมีความทุกข์มาก และไม่มีความสุขในช่วงเวลานี้ ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานมีเกณฑ์ต้องพบเจองานหนัก และงานที่ทำให้เราต้องลำบากใจมาก ต้องกัดฟันสู้ทนกันไปสักระยะ การเงินบางอย่างก็ไม่ควรควักกระเป๋าออกไปก่อน เดี๋ยวจะตามเก็บกันทีหลังไม่ได้ ความรักก็ต้องถนอมน้ำใจดูแลกันไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงานต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถ จะได้รับผลที่ดีเกินคาด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2567 เวลา 09:13:37 1,509 อ่าน
TOP