x close

เช็กดวง 6 ราศีแรก เมษ ตุลย์ กรกฎ มังกร สิงห์ และกุมภ์ ก่อนดาวพฤหัสบดีย้าย

          ดูดวงกับโหรชี้ชัด เผยดวง 6 ราศีแรก เมษ ตุลย์ กรกฎ มังกร สิงห์ และกุมภ์ ก่อนดาวพฤหัสบดีย้ายจากตำแหน่งราชาโชค ช่วงวันที่ 1-30 เมษายน 2567 ใครจะดวงเด่น หรือมีเรื่องอะไรต้องระวัง มาเช็กดวงกัน
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

          เมื่อแต่ละเดือนมีดาวย้าย ย่อมส่งผลต่อดวงชะตาคนเราไม่มากก็น้อย ซึ่งต่อไปจะเป็นคิวของดาวพฤหัสบดีย้าย แต่ก่อนดาวพฤหัสบดีย้ายจากตำแหน่งราชาโชค ในช่วงวันที่ 1-30 เมษายน 2567 เรามาดูกันว่าดาวพฤหัสบดีจะสำแดงฤทธิ์อย่างไรบ้างต่อชาว 12 ราศี วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเช็กดวงแม่น ๆ กับโหรชี้ชัด ที่มาเผยดวงคน 6 ราศีแรก ได้แก่ ราศีเมษ ตุลย์ กรกฎ มังกร สิงห์ และกุมภ์ ก่อนดาวพฤหัสบดีย้าย ใครจะดวงดีดวงปังด้านใด หรือต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง มาดูดวงกัน

ดูดวงก่อนดาวพฤหัสบดีย้าย

ราศีเมษ ตุลย์ กรกฎ มังกร สิงห์ และกุมภ์

          เมื่อเข้าสู่ช่วงวันที่ 1-30 เมษายน 2567 ช่วงสุดท้ายที่ดาวพหัสหรือ “ดาวพฤหัสบดี” จักได้สำแดงฤทธิ์ในมาตรฐานราชาโชคโฉลกบารมีแก่ผู้คน 12 ราศี ในมุมมองที่แตกต่างกัน อีกทั้งเป็นช่วงเวลาที่ “พหัสเทวา” ท่านเคลื่อนที่แบบ “เสริด” แทบจะเรียกได้ว่า “พุ่งเข้าชนไม่สนลูกใคร” โอกาสที่จะมีหลายสิ่งหลายประการทิ้งทวนก็มีอยู่ไม่น้อย
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

ราศีเมษ

          พหัสในจังหวะโคจรผ่านราศี โอกาสดีและความสำเร็จรุ่งโรจน์สว่างวาบขึ้นมาแบบตั้งตัวแทบไม่ทัน วางแผนชีวิตให้ดี งานนี้มีแต่ได้ อยู่ที่ว่าจะมากหรือน้อยก็เท่านั้น
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

ราศีตุลย์

          ช่วงชุลมุนเทศกาลวันหยุดยาว ถ้าสามารถปิดจ๊อบผูกสัญญาหรือลุยไขว่คว้าสิ่งพึงประสงค์ อะไรจบได้ก็จงจบงานซะเถิด แจ้งเกิดแน่นอน
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

ราศีมังกร

          พหัสราชาโชคปทุมเกณฑ์ ช่วยตอกหมุดยึดชีวิตให้มั่นคง งดการทะเลาะวิวาทไร้ประโยชน์ ยิ้มแย้มแจ่มใสให้เป็นที่เมตตาแก่ผู้ใหญ่ น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

ราศีกรกฎ

          พหัสราชาโชคปทุมเกณฑ์ย้อนทวน ถอนตัวจากเรื่องชาวบ้านกลับมาสู่ภารกิจหลักจักรับความเจริญสำเร็จ อย่าได้แคร์คนจ้องแฉหรือจับผิด
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

ราศีสิงห์

          ลู่ทางรวยที่เห็นเป็นช่องทางเชิงนามธรรม ช่วงนี้จะเห็นชัดเป็นรูปธรรมมากขึ้น เตรียมพร้อมรับโอกาสดีตั้งแต่ 1 พฤษภาคม รักษาทรงตัวเองไว้แล้วไปต่อ อีกนิดเดียวก็หมานฉ่ำ ๆ ยิ่งได้เดินทางยิ่งเห็นช่องทางเป็นเศรษฐี
ดาวพฤหัสบดีย้าย ดูดวง

ราศีกุมภ์

          อีกหนึ่งราศีเตรียมพร้อมรับโอกาสดีตั้งแต่ 1 พฤษภาคม ภาระญาติพี่น้องที่แบกรับไว้ค่อย ๆ ถูกปลดวางลงจากบนบ่า รู้สึกได้กลิ่นความเจริญและเงินทองโชยมาแตะจมูกให้คันยิบ ๆ ยับ ๆ กัดฟันเดินหน้าเพื่อไปคว้าโอกาสนั้น และยิ่งได้เดินทางยิ่งเห็นช่องทางเป็นเศรษฐี

          จบไปแล้วกับคำทำนายดวง 6 ราศีแรก และอีก 6 ราศีหลัง ได้แก่ พฤษภ พิจิก มิถุน ธนู กันย์ และมีน จะเป็นอย่างไรนั้นต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กดวง 6 ราศีแรก เมษ ตุลย์ กรกฎ มังกร สิงห์ และกุมภ์ ก่อนดาวพฤหัสบดีย้าย อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2567 เวลา 16:34:50 6,636 อ่าน
TOP