x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 15.39 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 22.06 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้เหมาะกับการแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ แต่ก็ต้องมีความยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง อย่าโลภจนเกินเหตุ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีชมพู สีเขียว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันมะโรงธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนปีจอ อย่าใจร้อนทำอะไรบุ่มบ่ามไร้เหตุผล จะเสียหายหรืออาจพลาดล้มหมอนนอนเสื่อได้
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีใจมุ่งมั่น ขยันอดทนไม่กลัวลำบาก แรก ๆ ต้องผจญภัยหน่อย แต่เมื่อเติบใหญ่ชีวิตจะสมบูรณ์พูนสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรัก ต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงิน อาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงินมาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงาน อย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรัก ต้องเอาความถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่านและพยายามให้อภัยกัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีโชคทางด้านการเงิน ที่เคยเก็บหนี้ไม่ได้ก็จะตามได้ คนที่เคยผิดนัดจะกลับมาตามนัด การงาน จะมีตะกุกตะกัก แต่ยังแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปได้ด้วยดี ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดีทุกอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามารมณ์จนเกินไป การงาน ต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องจริงหรือไม่จริงก็ต้องรอวันข้างหน้า ไม่ใช่มโนเอาเองจนไม่มีความสุข การงาน เริ่มมีความสบายใจเข้ามาบ้าง ของที่เคยคั่งค้างจะโดนเคลียร์ออกไปจนหมด การเงิน ที่ฝืดและอึดอัดจะได้คนมาช่วยให้ไหลลื่น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบและในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2567 เวลา 10:02:26 1,796 อ่าน
TOP