x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค กทิงวัน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 20.09 น. *ประกอบการมงคลดี (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี (บางเวลา) วันนี้เหมาะกับการจัดระบบงานใหม่ ปรับเปลี่ยนบุคลากร รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจ

          ช่วงเวลาดี 08.19-09.20 น. / 11.09-11.40 น. / 12.19-13.30 น. / 14.19-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีม่วง สีเหลือง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันเถาะธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีระกา ต้องสุขุมหนักแน่น หลีกเลี่ยงวิวาทะมีปากเสียง จะเกิดผลเสียมากมาย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้  สดใสร่าเริง แข็งแรง รักอิสระ ควรเลือกอาชีพที่เหมาะกับตน ภายหน้าจะะเจริญรุ่งเรืองดีมาก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ยังคงคิดไม่ทันคนอื่น จะโดนเล่ห์กลทำให้ต้องผิดพลาดหรือก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง การเงิน อาจต้องเสียสองซ้ำสามเด้งไปกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น การเพิ่มความรอบคอบจึงสำคัญ ความรัก ไม่ค่อยดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากต้องจัดการกับสิ่งรอบตัวที่วุ่นวายมากและไม่สามารถรับมือได้ทันเพียงคนเดียว อาจต้องป่วยใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ต้องการลูกน้องเพิ่มหรืออยากหาคนมาช่วยทำงานให้ตลอดรอดฝั่ง การเงิน มีเกณฑ์สูญหายก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานยังมีปัญหาค้างคาใจกับเพื่อนร่วมงานอยู่อีกมาก แต่ไม่อยากจะพูดไปให้เสียกำลังใจกันทั้งสองฝ่าย เพื่อนร่วมงานอาจทำงานช้ามากจนรู้สึกเหมือนกำลังโดนแกล้ง การเงิน ต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลลูกหลาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความวุ่นวายที่มีในวันนี้กำลังบอกว่าบริหารคนไม่เป็น หรือให้เขาผูกใจกับเราไม่ได้ การงาน บางเรื่องต้องใช้รางวัลเข้าล่อบ้าง การเงิน ยอมเสียบ้างเพื่อแลกกับผลประโยชน์ที่จะได้รับ ไม่ใช่สลึงเดียวก็ไม่กระเด็น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี อย่าใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป กินอะไรต้องระวัง เลือกกินหน่อยก็ดี เพราะอาจท้องเสียท้องเดินได้ง่าย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่มีปัญหาแบบเลี่ยงไม่ได้ ต้องตั้งสติและใจเย็น การงาน ต้องเอาขาตัวเองไปพัวพันกับเรื่องคุกเรื่องตะรางหนึ่งข้าง ต้องพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่พวกพ้องตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางในยามวิกาล เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ ความรัก ระวังมือที่สามและคนที่เข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณ ทำให้ไม่เข้าใจกัน การเงิน ต้องประหยัดมากขึ้นกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2567 เวลา 10:01:52 1,561 อ่าน
TOP