x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรธ กาลโชค ภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 17.46 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้หากเห็นอะไรไม่ชอบมาพากลก็ต้องยับยั้งใจให้มั่นคง อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะโดนเขาหลอกให้เสียหาย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีขาว สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันขาลธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีวอก มีเรื่องขัดแย้งเกิดวิวาทได้ง่าย ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมไว้ด้วย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ปฏิภาณไหวพริบดี มนุษยสัมพันธ์ดี น่าคบค้าสมาคมด้วย ประกอบอาชีพได้หลากหลายแขนง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จิตใจกลับหดหู่แบบไม่มีที่มาที่ไป คล้ายจะเหงาก็ไม่ใช่คล้ายจะเสียใจก็ไม่เชิง ความกลัวทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากเหมือนคนอื่น การเงิน ต้องพยายามใช้อย่างประหยัด เพราะกลัวความลำบาก

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทำงานไม่มีใครยื้อยุดฉุดคุณได้ มีเกณฑ์การตัดสินใจผิด แต่คิดโทษคนอื่นแทนที่จะโทษตัวเอง การเงิน ไม่ค่อยดีนัก แม้ได้มาก็แค่เสมอทุนหรือพอใช้หนี้เก่า ความรัก ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรัก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : พวกมากลากไปเสียก่อน อย่าทำตัวสวนกระแสมากจะโดนความรังเกียจของคนอื่นเข้าเล่นงาน การงาน ต้องเพิ่มความอดทนเข้าให้มาก บางคนได้รับงานมาทำแบบไม่ค่อยรับผิดชอบ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องของคนอื่นไม่ต้องเอามารกอกรกใจให้มาก ตัวเขาเองยังไม่ร้อนรนเราจะไปร้อนตัวแทนเขาคงไม่ใช่ การงาน ต้องไม่เอาความคับข้องใจของตัวเองไปทำให้คนอื่นมีปัญหา เราสงสัยอะไรก็ต้องจัดการให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การจัดบ้านเรือนให้สะอาดนอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงาน ต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะปากของตนเอง การงาน มีเรื่องให้กลุ้มใจแต่ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป วันนี้อาจต้องให้เพื่อนร่วมงานเป็นคนรับหน้าแทนให้เพราะปลงไม่ตก

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ตั้งจิตหนักแน่น ใครจะมาใส่ร้ายป้ายสีเราก็ควรอดทนและมั่นใจในความดีของตนเองไว้ การงาน คิดถึงความเป็นไปได้ไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะหากลงแรงทำโดยไม่คิดอาจต้องเสียเวลาเปล่าอย่างน่าเสียดาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2567 เวลา 10:22:06 1,474 อ่าน
TOP