x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 15.05 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 04.29 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นวันที่อารมณ์หงุดหงิดง่าย มีแต่เรื่องชวนให้คิด การขอความร่วมมือขอความช่วยเหลือไร้ผล เงินทองต้องเสียไปแบบเห็น ๆ อุบัติเหตุอยู่ในเกณฑ์สูง อย่าประมาทจะเกิดอันตรายได้ง่าย

          ช่วงเวลาดี 08.09-09.30 น. / 12.29-13.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันฉลูธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีมะแม มีคนคิดร้ายรออยู่ อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นเราจะเดือดร้อนเอง
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจร่าเริง ปัญญาล้ำเลิศ มีพรสวรรค์ด้านดนตรีและการบันเทิง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็นและรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงาน ที่อยู่ในสายทางด้านทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธและปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรัก ยังหวานชื่น

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยงแต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนาน และมีระแวงแคลงใจ การงาน แม้ได้รับงานที่หนักหนาแต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนบางคนก็ต้องใจแข็งให้มากขึ้น อย่าตามใจเขาแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูถึงความเหมาะสมและความเป็นไปได้ด้วย การงาน แม้ต้องพึ่งพากันอีกเยอะ แต่ไม่ควรรับหน้าที่คนอื่นมาใส่ที่ตัวเองมากไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงาน มีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรง่าย ความรัก เป็นแบบวูบวาบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมากแต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอกดีกว่า คนไม่ดีผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง คำพูดจะเป็นนายเราทันทีเมื่อกล่าวออกไป ดังนั้นจึงสำคัญมาก จะไปตกปากรับคำกับใครคิดให้ดี การงาน อาจมีผลผูกพันเรามาจนปฏิเสธไม่ได้ ต้องก้มหน้ายอมรับผลนั้นด้วยความรับผิดชอบ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้ต้องดูเรื่องของงบประมาณดี ๆ เพิ่มความรัดกุม​ เพิ่มความรอบคอบ ให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่เรากำหนดไว้ทั้งหมด​

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2567 เวลา 10:00:38 1,913 อ่าน
TOP