x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 12.08 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่อุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ ยังเกิดขึ้นได้ง่ายและรุนแรงจะประมาทไม่ได้เลย ธุรกิจวันนี้ทำอะไรด้วยความรอบคอบและสุขุม อย่าใจร้อนวู่วาม

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีเขียว
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันชวดธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีมะเมีย ถูกกล่าวให้ร้าย ระวังจะเจ็บป่วยกะทันหัน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักสงบ มีความอดทนสูง ยินดีในสิ่งที่ตนมี อนาคตรุ่งโรจน์โดดเด่นในสังคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางคนก็คิดไม่ซื่อกับคุณ แต่ต้องพยายามอยู่ด้วยกันให้ได้อย่างมีความสุขและอย่าคิดแค้น วันนี้การงานจึงเป็นการตีสองหน้าและหน้าอย่างหลังอย่างเพื่อความอยู่รอดในสังคม ความรัก อย่าไปหวังอะไรมาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นจึงจะดี การงาน พร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยหาปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะได้เจ้านายใหม่ หรือผู้บริหารทำให้รู้สึกอึดอัดกับนโยบายที่กำลังดำเนินการ การงาน ต้องปรับตัวและความเป็นไปของตัวเองอีกมาก การเงิน ต้องหาสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้างานเยอะและรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมควรบอกเจ้านายให้จัดการ หรือต้องอดทนจนกว่าจะสำเร็จ ควรพูดจาตรงไปตรงมา การเงิน แม้ปฏิเสธบางเรื่องไปแล้วแต่ยังโดนยัดเยียดให้ต้องเสียอีก ต้องใจแข็งไว้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงาน มีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรัก ยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตนเองให้ดีและวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงิน เตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีความไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัวและคนรัก ซึ่งนำมาแต่เรื่องให้คุณต้องคิดหนักและมีปัญหา การงาน ต้องคิดหน้าคิดหลังเพิ่มขึ้นอีก แม้ว่าจะหาทางยุติข้อบกพร่องแล้วแต่ปัญหาก็ยังเกิดได้อยู่ ความรัก ยังต้องคิดหนักและกังวลใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2567 เวลา 10:30:54 1,929 อ่าน
TOP