x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25-31 มีนาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ต้องเจอปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา แทบจะหายใจหายคอไม่ทัน มีช่วงเหนื่อยมาก ๆ จนอยากจะทิ้งทุกอย่างไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) อาจจะหวั่นไหวกับคนอื่นอยู่เงียบ ๆ แต่ก็ยังต้องคิดถึงอนาคตให้มาก ส่วนคนโสด ไม่ใช่จังหวะจะเดินหน้าเท่าไหร่ ไม่เขาก็คุณยังไม่พร้อมจริง

           สถานการณ์การเงิน The Hermit ถ้าทำมาค้าขายจะซบเซา มักคาดเดาอนาคตไม่ออก อย่างไรก็ตาม ไม่ถึงกับเดือดร้อนเรื่องการกินอยู่ จะว่าไปช่วงนี้เหมาะที่จะทบทวนว่าคุณจะไปทางไหนต่อ

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords หากริเริ่มทำอะไรในช่วงนี้จะยืดเวลายาวออกไป คาราคาซังมากกว่าที่คิด แต่ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวกับของเหลว น้ำ เครื่องดื่ม จะได้ข่าวดีในไม่ช้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การอยู่ในตำแหน่งบางอย่างที่ไร้อำนาจอย่างแท้จริง หรือต้องเผชิญกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า น่าเจ็บใจตรงที่ต้องยอมเขาจนได้

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ในใจอาจมีความฝันมากมาย มีความลับที่ใคร ๆ ไม่อาจเข้าถึง มีโลกส่วนตัวที่เปราะบาง แต่ก็นั่นล่ะ อยากให้คนอื่นเข้าใจก็ต้องเอ่ยมันออกมา

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance มีจุดที่ต้องประนีประนอมและปรับตัวสำหรับทำงานร่วมกันไปก่อน เป็นเวลาของการชะลอแผนงาน ยืดหยุ่นกับคนต่าง ๆ เพื่อประคองตัวไปก่อนเท่าที่ทำได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups จะมีเรื่องที่ยังไม่ลงตัวในใจ ไม่ว่าจะเป็นอุปนิสัย การกระทำ พฤติกรรม จึงต้องพยายามประคับประคองกันไป แต่จะเลิกราหย่าร้างก็ยังไม่ง่าย

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ อยู่ในลักษณะของค่าตอบแทนประจำ รายได้ที่สม่ำเสมอ เพียงแต่ถ้าหวังถึงเงินก้อนใหญ่ยังไม่มี ต้องปรับตัวเท่าที่พอมีพอได้

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands วุ่นวาย อุปสรรคมากับคน หากต้องร่วมมือร่วมงานกับคนกลุ่มใหญ่มักเจอเรื่องที่ทำให้ท้อเป็นพัก ๆ แต่แม้ไม่ทะเลาะกันเลยก็เหนื่อยอยู่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีเรื่องคาราคาซังจนอาจต้องถามตัวเองว่ากำลังทุ่มเทผิดทางหรือไม่ หรือว่าอยู่ในขั้นตอนไหนของเรื่องต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups การได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก ทำด้วยความรู้สึกดี ๆ คือสิ่งที่ช่วยให้ไปต่อได้อย่างมีความหวัง แม้ว่าจะมีปัญหารอบด้านเพียงไรก็ตาม เชื่อเถอะว่าตนเองทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ข่าวดี การแปรวิกฤตเป็นโอกาส ใช้ความชาญฉลาดพลิกสถานการณ์ได้ หากมีเรื่องแย่ ๆ เลวร้ายใดจะได้ตัวช่วยเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands เตือนถึงความหึงหวง ความระแวงแคลงใจ แต่ถ้าต้องการจะเลิกราหย่าร้างจะยังทำไม่ได้ง่าย ส่วนคนโสด ยังไม่เจอตรงตามมาตรฐานเสียที

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จังหวะดี ๆ ได้เงินก้อนใหม่ หรืออาจไม่ใช่ตัวเงินเสมอไป เช่น เป็นไอเดียดี ๆ ที่ทำให้หาเงินได้มากขึ้น การซื้อมาขายไปจะประสบความสำเร็จ ได้เซตอัพธุรกิจใหม่

           ธุรกิจ การงาน The Moon บรรยากาศที่ทำให้กังวลคิดมาก มีเรื่องกระทบใจ อาจไม่ใช่เรื่องงานโดยตรง แต่เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานในระดับใด ใจไม่ค่อยสดชื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World เหมือนเดินทางมาไกล ผ่านอะไร ๆ มามากมายเพื่อพบว่าตัวเองยังอยู่กับที่ในลูปเดิม ๆ ซ้ำซากจนไม่อยากเริ่มต้นอีก

           คำแนะนำพิเศษ King of Swords เชื่อมั่นในหลักการหรือในสิ่งที่คิดว่าตนเองทำถูกต้อง วันหนึ่งโลกจะพิสูจน์ผลลัพธ์ออกมา เมื่อมีปัญหาใด ๆ จงฝ่าฟันมันไปด้วยดาบอันแข็งแกร่ง อย่ายอมแพ้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords (กลับหัว) การต่อสู้ช่วงชิงของอำนาจกับอำนาจ เหมือนมีระเบิดลูกใหญ่ ๆ รอเวลาอยู่ ว่าแต่ใครหรือที่ถือระเบิดนั้นไว้ และใครจะเป็นคนจุดชนวน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles จะได้ช่วยกันทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว เพียงแต่จิตใจลึก ๆ อาจมีแอบเหงา ใช่จะตอบสนองกันได้ทุกอย่าง ส่วนคนโสดสายเปย์ระวังจะได้ควักกระเป๋าบ่อยไป

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะมีปัญหาอยู่ เช่น ค่าใช้จ่ายเฉพาะหน้า ปัญหาการต้องหมุนเงิน ซ่อมแซมข้าวของ ต้องหมุนซ้ายหมุนขวา แต่ว่าก็จะผ่านไปได้ในที่สุด

           ธุรกิจ การงาน Strength ยังต้องพึ่งพาตัวเองอย่างหนัก มีเรื่องที่ต้องจัดการให้ลุล่วง คำว่า “อดทนเข้มแข็งเอาไว้” แม้จะฟังเป็นคำพูดดาด ๆ ทั่วไป แต่จะรู้ได้เองว่ามันใช่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่เคยคิดว่าเป็นความมั่นคง เป็นรากฐานแน่นหนา วันหนึ่งก็กลับโอนเอนทลายลงมาได้ ประสบการณ์ในอดีตอาจใช้ไม่ได้อีกแล้ว

           คำแนะนำพิเศษ The Emperor ควรตระหนักถึงเรื่องความสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ สถานการณ์ที่พลิกผัน มีการสับเปลี่ยนบทบาท การเล่มเกมใต้ดินที่นึกไม่ถึง ควรระวังให้มาก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ข่าวดีในสิ่งที่รอคอย การได้พบปะเพื่อนฝูงคนรู้ใจ มีความสงบใจ มีความหวัง อะไรที่เคยพร่ามัวจะค่อย ๆ ดีขึ้นในไม่ช้า การเยียวยารักษาจะมาถึง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers อาจหมายถึงการหย่าร้างหรือตัดสินใจจะไปกันต่อ มีเรื่องให้เคลียร์กันในเร็ววันนี้ ส่วนคนโสดจะได้นิยามความสัมพันธ์ให้ชัดเจนขึ้น แต่มักมีคำถามที่ยังตอบไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะได้เงินไม่ครบถ้วน ต้องยอมจำนนกับเงื่อนไขของผู้ว่าจ้าง หรือมีความเสี่ยงจะสูญเสียรายได้บางส่วนไปอีก เตือนถึงการเงินที่ล่าช้า ติดปัญหาจุกจิก

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands แม้คุณเองจะมีศักยภาพมาก แต่คนรอบข้างอาจตามไม่ทันก็ได้ ถึงที่สุด อาจต้องชะลอฝีเท้าหรือปรับวิธีการเพื่อบรรลุเป้าหมาย ต้องใจเย็นรอคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands (กลับหัว) การริเริ่มโครงการต่าง ๆ ไปได้ดีในช่วงต้น แต่มักเจอเรื่องที่คาดไม่ถึงระหว่างทาง การทำงานกับคนใหม่ ๆ จะมีปัญหากว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ลองตามจังหวะชีวิตดูไหม ทั้งดีและร้าย เรื่องเสี่ยงหรือเร้าใจ บางช่วงที่เงียบงัน อาจไม่มีอะไรจีรัง ทั้งทุกข์และสุขจะผลัดเปลี่ยนกันมา แค่คุณเข้าใจสัจธรรม

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ปัญหาหน้างานเกิดได้ตลอดเวลา บางเรื่องที่คิดว่าเคลียร์ไปอาจวนกลับมาให้เหน็ดเหนื่อยยิ่งกว่าเดิม ต้องแข็งแกร่งเอาไว้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles จะคบหากันแบบคนที่มีวุฒิภาวะ ช่วยกันทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว แต่บางทีก็อาจจะขาดความโรแมนติกไป หากยังอยากให้ชีวิตรักหวานชื่นต้องปรับโหมดสักหน่อยล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword การต้องตัดสินใจอย่างสำคัญ มีเรื่องให้หนักใจเป็นระยะ บางครั้งก็ต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อตัดปัญหา ยอมควักเนื้อตัวเองให้จบไป

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีสิ่งสวนกระแสอยู่ หากเป็นเจ้าของกิจการจะมีโอกาสขยายงาน รับลูกจ้าง รับคำสั่งซื้อ ส่วนถ้าเป็นลูกจ้างพนักงานต้องรับศึกหนักอีกพักใหญ่ ได้ทำงานจนงง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups สถานการณ์ที่ต้องจำใจยอมรับ ทำอะไรไปก็ได้ผลตอบแทนกลับมาแค่ครึ่งเดียว มีเรื่องให้ผิดหวังกับคนจนไม่อยากจะเกี่ยวข้องอีกต่อไป

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคือการต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า บางครั้งก็ต้องใช้กระบวนท่าหลากหลาย ไม่มีรูปแบบตายตัวอย่างใดอย่างหนึ่ง ถ้าเจอเรื่องติดขัดมาก ๆ ลองเปลี่ยนวิธีการดูนะ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ยังมีเรื่องท้าทายอีกมากรออยู่ สำคัญที่ว่าจะทำงานตามกรอบเวลาได้สำเร็จหรือไม่ สำคัญอีกอย่างคือระวังหลัง ไหล่ โรคออฟฟิศซินโดรม ดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World มักได้อยู่กับคนที่สอดคล้องกันระดับลึก มีความสัมพันธ์ที่เกื้อกูลกัน แต่ในบางคนอาจหมายถึงการหย่าร้างเพื่อกลับสู่ชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands ยังมีทุนรองรังอยู่ มีสถานะมั่นคงระดับหนึ่ง เหมาะที่จะวางแผนธุรกิจการเงิน การงาน ต่อไปข้างหน้า และถ้าเดือดร้อนอย่างไรจะได้คนช่วย มักมีคนช่วยเหลือสนับสนุนอยู่

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่กำลังทำอยู่ถ้าสำเร็จลุล่วงก็จะได้รับผลตอบแทนเข้ามา มีโอกาสได้ไปต่ออีก สำคัญแค่ว่าคุณมีวินัยพอหรือไม่ และใจอยู่ที่เป้าหมายด้วยหรือเปล่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาจากคนใกล้ตัว ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนว่าจะดีแต่ก็มีจุดอ่อนอยู่เงียบ ๆ บางครั้งคนที่ใกล้ชิดก็ไว้ใจไม่ได้จริง

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้เหตุผลและสัญชาตญาณในการสื่อสารอย่างชาญฉลาด คุณจะหยั่งรู้จิตใจคนอื่นมากขึ้นเรื่อย ๆ หรืออ่านเกมออกได้ จงใช้ทักษะของตัวเองให้ดีที่สุด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณแล้ว มีแนวโน้มเรื่องดี ๆ กำลังจะเกิดขึ้น อะไรที่เคยติดขัดจะเริ่มคลี่คลาย เมฆหมอกจะสูญสลายไปในไม่ช้า จงเชื่อในแสงสว่าง ฝุ่น PM2.5 ก็จะดีขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups อาจมีความลังเลใจ ไม่สบายใจ ลึก ๆ ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังรู้สึกยังไง หรือติดในบ่วงอารมณ์ความรู้สึกกับใครบางคนอย่างไม่น่าเชื่อ มักมีเรื่องให้คิดกลับไปกลับมา

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ระวังการมีผู้เข้ามาก้าวก่ายควบคุมการเงิน หรือต้องเผชิญหน้ากับเจ้าหนี้ลูกหนี้ที่ตามจิกตามทวง ต้องช่วยเหลือตนเองอย่างเต็มที่ รอให้มรสุมผ่านไป

           ธุรกิจ การงาน The Emperor การจัดการจะเป็นหัวใจสำคัญ จะมีโอกาสได้ใช้ศักยภาพอีกแล้ว ซึ่งก็จะทำได้ดี ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใด จะได้รับความไว้วางใจ เป็นคนเก่ง ๆ ในสายตา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การมีความขัดแย้งกับคนใกล้ตัว และสะเทือนไปถึงคนอื่น ๆ เป็นลำดับชั้น อาจเป็นช่วงไม่ค่อยเป็นมิตรกับใคร อ๋อ ยังอยู่ในช่วงบ้า (อยากจะบอกคนแบบนี้ใช่ไหม)

           คำแนะนำพิเศษ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้น ระลึกเสมอว่าความมืดจะผ่านพ้นให้ยามเช้ามาเยือน อย่ายอมแพ้ในการเดินไปข้างหน้า แล้วจะได้ผ่านทะลุอุโมงค์ออกไป และสังเกตไหม พระอาทิตย์มารออยู่แล้ว

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands (กลับหัว) ความเบื่อหน่ายเพื่อนบางกลุ่ม หรือไม่อยากจะพบปะคนบางคนในช่วงนี้ อาจมีคนคิดว่าคุณมีโลกส่วนตัวสูง จริง ๆ แค่ "กุเบื่อมัน"

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords จะมีข้อถกเถียงกันเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ระวังจะทำให้โกรธกันจริง บ้างจึงอาจมีเรื่องน้อยอกน้อยใจกัน ทั้ง ๆ ที่ก็รักผูกพันกันอยู่

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา มีช่องทางรายได้ใหม่ ๆ ส่วนถ้ากำลังทำงานอดิเรกหรือมีกิจกรรมใดที่ทำอย่างสนุก จะนำโชคลาภมาให้ หาเงินได้คล่องดีออก

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ยังมีจุดอ่อนหน่อย เช่น มักกังวลใจ ไม่วางใจให้ใครมาช่วยทำงาน หลายครั้งก็ต้องแบกรับภาระเต็มที่ เหนื่อยกายเหนื่อยใจ จริง ๆ ไม่ต้องแบกไว้มากเกินก็ได้ไหมนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ได้ทำงานกับคนที่ไม่ได้เก่งจริง หรือมีภาพพจน์ดูดีเหลือเกิน แต่ตัวจริงยุ่งยากวุ่นวาย ทำให้ทุกคนต้องถอนใจมองบน

           คำแนะนำพิเศษ Judgement คอยฟังการประกาศข่าวบางอย่าง ซึ่งอาจจะส่งผลต่อคุณอย่างมีความหมาย ไม่ว่าเรื่องนั้นจะมาในมุมลบหรือบวก จงฟังแล้ววิเคราะห์ให้ดี สิ่งที่มากับข่าวนั้นจะสำคัญต่ออนาคต

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands ช่วงของการต่อยอดจากสิ่งเก่า การพัฒนาตนเอง และการใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะได้โฟกัสการงานมากกว่าเรื่องอื่น ๆ ในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบระหว่างกัน การหันหน้าเปิดใจต่อกันอาจดีที่สุด ส่วนคนโสด ถ้ายังจัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้ จะรับใครมาในชีวิตต้องคิดมาก ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Magician (กลับหัว) กระแสเงินมากระท่อนกระแท่น เตือนถึงการถูกหักหลัง เบียดบังเอาผลประโยชน์ หรือเจอคนที่มีนอกมีใน เจอพี่มิจในเวอร์ชั่นใหม่ ๆ สูญเสียโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords (กลับหัว) ระวังปัญหาในการสื่อสาร อุปสรรคจากคำพูด ความไม่เข้าใจ การปกป้องตัวเองของคู่สนทนา การไม่เปิดใจฟังอย่างมีเหตุผลจะทำให้เรื่องแย่ลง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords (กลับหัว) ปัญหายังจะมาอีก มีคราวเคราะห์ที่หนีไม่พ้น ควรดูแลสุขภาพตนเองให้มาก ไปไหนมาไหนกับคนหมู่มากระวังอุบัติเหตุด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีปัญหาเข้ามาอีกเรื่อย ๆ อาจเป็นบาดแผลจากอดีตที่ถูกกวนขึ้นมา หรือเป็นบรรยากาศที่พาเรื่องแย่ ๆ ทับถม แต่จงเชื่อว่าตัวเองจะผ่านด่านทั้งหมดออกไปได้ จงใช้เรี่ยวแรงให้เต็มที่

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups หากมีมิตรภาพที่ดีกับใคร รักษามันไว้ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นความสัมพันธ์พิเศษเชิงชู้สาวก็ได้ การมีคนเข้าใจ พูดกันรู้เรื่อง ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกันนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีต่อกัน มีความระแวงใจอยู่ลึก ๆ หากรู้สึกไม่สู้ดีให้รีบเคลียร์ ส่วนคนโสด ถามตัวเองก่อนว่าจะเปิดใจกี่โมง

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเบา ๆ ได้ข่าวดีเข้ามา สถานการณ์ของคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้นหลายอย่าง เริ่มควบคุมค่าใช้จ่ายได้ เงินจะกลับมาไหลเข้าแล้วนะ

           ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีงานใหญ่ท้าทายมาให้อีก หมายถึงโอกาสในการได้รับมอบหมายงานสำคัญ การทำโปรเจกต์เด่น ๆ และสิ่งที่คุณทำจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอีกมากด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังเรื่องเล็กที่ถูกขยายจนกลายเป็นเรื่องใหญ่  และอย่าลืมดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ให้ดี โดยเฉพาะผู้สูงอายุเพศหญิง อาจมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups การทำกิจกรรมใหม่ ๆ ทำงานศิลปะ หรือสัมพันธ์กับคนรุ่นใหม่ จะให้ลาภผลที่ดี คุณจะมีโชค มีความสุขเข้ามา ได้แรงบันดาลใจ การให้ความสำคัญกับการเริ่มต้นเป็นสิ่งที่มีความหมาย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การมีความหวังกับอนาคต มีแรงบันดาลใจ อยู่ในช่วงกระฉับกระเฉง มีไฟ จะได้โอกาสลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ ๆ แจ่มใสอีกครั้ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ระหว่างกันอาจมีปัญหาหมักหมม แม้พยายามปรับตัวเข้าหากันเพียงไร ยิ่งถ้าใครอยู่ในภาวะรักซ้อนใช่ว่าปัญหาจะจบง่าย ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Devil ยังจะมีพันธะหนี้สินอยู่ มีเรื่องให้ใช้เงินค่อนข้างมาก แต่ก็ยังไม่อาจจะปลดภาระได้ คุณก็มีเรื่องให้ใจร้อนรุ่มอยากจะจ่ายเงินอยู่ตลอดด้วยแหละ

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ใกล้ถึงเป้าหมายทุกทีแล้ว หากก่อนหน้านี้เคยประสบปัญหาความล่าช้าหรือตกในสถานการณ์ที่ต้องรอ อีกไม่นานความสำเร็จจะมาถึง สำคัญคือการรักษาจังหวะย่างก้าว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องปรับตัวแบบปรับแล้วปรับอีก หรือมีเรื่องที่อยู่อาศัย การเดินทางใกล้-ไกลไม่ค่อยสะดวกราบรื่น หากมีสินทรัพย์ให้เช่าระวังเรื่องน้ำด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ระลึกเอาไว้ว่าคุณมีโอกาสดี ๆ อยู่ บนเส้นทางอาชีพการงานก็จะมีเส้นทางไปอีกไกล อย่าให้เรื่องดราม่าใด ๆ มาเป็นตัวขวางกั้นความก้าวหน้า อย่ากลัวคนที่เก่งไม่จริง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25-31 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2567 เวลา 11:32:43 24,275 อ่าน
TOP