x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันธงชัย ดาวอังคารยังโคจรร่วมดาวเสาร์ในราศีกุมภ์ ร่วมกับดาวมฤตยูในนวางศ์ราศีพิจิก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ชีวิตและการงานของคนส่วนใหญ่จะกระเตื้องดีขึ้น แต่อย่าได้ทะเยอทะยานหรือชะล่าใจเกินไป อุบัติเหตุต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์สูงและรุนแรง ห้ามประมาทเด็ดขาด
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเหลือง สีแสด สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันจอธาตุไฟ ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีมะโรง ระวังเจ็บป่วยในช่องท้อง ความโลภจะพาตนเข้าสู่ทางตัน

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ใจดีมีเมตตาชอบช่วยเหลือคนที่อ่อนด้อยกว่า ภายหน้าจะทำธุรกิจเจริญก้าวหน้ามั่งมีด้วยทรัพย์สินเงินทอง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเหน็ดเหนื่อยแทนคนอื่น เพราะปากไปรับประกันใครไว้ เจ้าทุกข์เขาจะตามมาเอาเรื่อง การเงินที่หยิบยืมคนอื่นมา เขาจะตามมาทวงคืนจนเสียหน้า การงานอาจต้องพึ่งพาบารมีเจ้าหน้าที่ให้งานสำเร็จ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะคนรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงานต้องการการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพิ่ม เพื่อขยายกิจการ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินต้องหารายได้เสริมให้กับตนเอง หรือกำลังหาช่องทางคิดหารายได้เพิ่มเติม การงานความวุ่นวายในที่ทำงานยังคงมีและต้องหาจุดจบให้ได้ ความรักที่ยังโสดลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง แล้วจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงานต้องเอาความดีความชอบของคนอื่น มาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงินแม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ใจ รู้สึกหมดกำลังใจและอยากที่จะพักผ่อนสักระยะ เป็นวันที่ต้องหยุดทบทวนและคิดหลายเรื่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวการงานที่ติดขัดมา กลับแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าทำอะไรเกินตัวมาก มีแนวโน้มที่จะทำอะไรโดยไม่คิด หรือมีความอยากได้อยากมีทรัพย์สมบัติ ให้เหมือนคนอื่น ชีวิตจึงเจอแต่เรื่องราววุ่นวายและผิดหวัง อะไรที่ลงทุนลงแรงไปแล้ว อาจไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อารมณ์กลับไม่อยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ ความวุ่นวายใจทำให้คุณเริ่มสับสนเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต แต่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ในที่สุด ความรักอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรก ให้ความใส่ใจดูแลจนรู้สึกเคลิบเคลิ้ม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2567 เวลา 09:23:30 1,526 อ่าน
TOP