x close

เปิดดวง 12 ราศีหลังดาวอังคารย้าย กับโหรชี้ชัด

          โหรชี้ชัด เผยดวงคน 12 ราศี หลังดาวอังคารย้าย ภุมโมเทวาสถิตเรือนราหูคู่วาโย เข้าตำแหน่งอุจจาภิมุข ตั้งแต่ช่วงนี้ถึง 23 เมษายน 2567 แต่ละราศีจะเป็นอย่างไร มาเช็กดวงกัน
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

          ทุก ๆ เดือนจะมีดาวย้าย และล่าสุดถึงคิวของดาวอังคารย้ายเข้าตำแหน่งอุจจาภิมุข การย้ายของดวงดาวครั้งนี้ถือว่าให้คุณและส่งผลดีในทางมีเกียรติชื่อเสียง ความนิยมชมชอบ รวมไปถึงจะมีโภคทรัพย์หล่อเลี้ยงไม่ขาดตกบกพร่อง ตั้งแต่ช่วงนี้ไปจนถึงวันที่ 23 เมษายน 2567 กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเช็กดวงกับโหรชี้ชัด ที่ได้มาเผยดวง 12 ราศีแม่น ๆ หลังดาวอังคารย้าย ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร มาดูดวงกันเลย

ดูดวง 12 ราศี หลังดาวอังคารย้าย

          “อุจจาวิลาส” รองผู้บัญชาการอันดับ 1 จ่อเตรียมขึ้นเป็นผู้บัญชาการ อยู่เหนือคนทั้งองค์กร ยกเว้นคนคนเดียว แม้จะยังไม่ได้รับอำนาจแท้จริง แต่ก็มีคนพร้อมเอาอกเอาใจอยู่มากมาย “อุจ” หรือ “มหาอุจ” คือ ตำแหน่งสูงสุดขององค์กร เป็นผู้บัญชาการมีอำนาจเบ็ดเสร็จในการสั่งการ สามารถเบ่งอำนาจให้คุณให้โทษได้อย่างเต็มที่ ผู้คนให้ความยำเกรงเคารพบูชา
          แต่วันนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ “ดาวอังคาร” เข้าตำแหน่ง “อุจจาภิมุข” เปรียบคือบุคคลที่หมดวาระกลายเป็นอดีตผู้บัญชาการ แต่ถึงจะหมดอำนาจแบบทางการไปแล้ว ก็ยังคงแผ่อำนาจบารมีที่สะสมมา รวมถึงยังมีสายสัมพันธ์เก่าหรือลูกน้องเก่า บารมียังมากพอให้ผู้คนเห็นแก่หน้าหรือยังให้ความเกรงใจ สำหรับพระอังคารจะมีความไม่ได้ดังใจในหลายอย่าง จึงนับเป็น “อังคารหัวร้อน” ตำแหน่งหนึ่งเลย
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีเมษ

          คล้ายได้ยาโด๊ป ไม่รู้ไปโดนตัวไหนมา สดชื่นรื่นอุราด้วยพลังงานเหลือล้น หยิบจับทำอะไรก็มีความสำเร็จหรือมีความคืบหน้า งาน-เงิน-รัก-ใคร่-โชคลาภ มีมาให้ไขว่คว้าตักตวงไม่ขาด ควรจัดสติให้อยู่ในกรอบศีลธรรม สร้างบุญเป็นกำลังหนุนไว้เสมอ
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีพฤษภ

          ควรอ่อนน้อมถ่อมตนเมื่อต้องร่วมงานกับคนต่างเพศสูงวัย ไม่ว่าจะโดนจู้จี้จุกจิกแค่ไหนก็อย่าได้ขุ่นมัวไปเลย คนรักหรือคนต่างเพศที่คร่ำเคร่งทำงานมาด้วยกัน สถานการณ์อาจผลักดันให้เกิดสัมพันธ์ลึกซึ้ง ระวังจะเสียหายเพราะดราม่าข่าวฉาว
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีมิถุน

          ข้ามผ่านแรงกดดันจากพระอังคารเสียที หลังจากนี้ให้ลงมือปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ หรือรันโปรเจกต์ที่ติดขัดค้างคา เดินหน้าสู่สิ่งสัมฤทธิผล โชคลาภและความสำเร็จเกิดขึ้นจากความพากเพียรทะเยอทะยาน แม้ตามดาวอาจจะไม่ได้โดดเด่น แต่ก็นับว่าดวงดี
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีกรกฎ

          เตรียมรับคลื่นกระแทกจากแรงกดดันในภารกิจการงาน แต่ก็เป็นคลื่นของแรงที่ผลักดันให้ชาวปูประสบผลสำเร็จ ปัญหาที่ต้องแก้เฉพาะหน้ามีเยอะหน่อย ก็ให้ก้มหน้าทำไปอย่างเต็มที่ เพื่อโอกาสแห่งรายได้เพิ่ม และผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ถึงศักยภาพที่แท้จริง
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีสิงห์

          งดความขัดแย้งชวนทะเลาะวิวาทกับคนต่างเพศแบบจริงจังหรือออกหน้าออกตา ควรบริหารจัดการอารมณ์ร้ายแล้วสำแดงลีลาชั้นเชิงแบบมีลูกล่อลูกชน อย่าไปงัดเพื่อเอาชนะ เพราะยังไงก็ไม่ชนะ ระวังการคิดสั้นเรื่องชู้สาวจะบานปลายนำภัยร้ายมาสู่ตน
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีกันย์

          คู่ค้าเพื่อนฝูงอาจมีมุมมองความคิดไม่ลงรอยกัน ถ้าเรายอมถอยได้ก็ควรถอย ช่วงนี้ดวงดาวลิขิตให้อ่อนไหว อาจเผลอไผลไปมีสัมพันธ์กับเพื่อนใกล้ชิดคนสนิทไว้ใจ อย่าตกปากรับคำลงทุนอะไรใครง่าย ๆ สิ่งที่เคยหวังและคิดว่าพลาดไปแล้วจะเวียนกลับมาเข้ามือ
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีตุลย์

          อังคารตำแหน่งนี้ดูจะมีเรื่องให้ต้องว้าวุ่นใจกันสักหน่อย เงินทองถูกใช้สอยอย่างไม่เป็นระบบ มีความอยากได้ อยากมี อยากกิน เกินยับยั้งชั่งใจ เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ก็จะมีเรื่องวุ่นวายจากที่คนทั้งคู่ต่างก็เอาแต่ใจ อาจมีประเด็นชิงรักหักสวาท แพ้ทางจริตเด็กออดอ้อน
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีพิจิก

          ระยะนี้อารมณ์วูบวาบหัวร้อนง่าย สิ่งรอบตัวดูจะน่ารำคาญไม่ได้ดังใจไปเสียหมด มีสารพันเรื่องจากทางครอบครัวมาให้สะสาง เป็นขวัญใจไก่แก่แม่ปลาช่อนหรือพ่อบ้านเมียเผลอ ระวังเกิดเป็นประเด็นบานปลาย มิตรสหายหวังดี แต่ผลลัพธ์อาจไม่ดีดังหวัง

ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีธนู

          ยิ่งเคลื่อนไหว ยิ่งเดินทาง ยิ่งเสวนาเข้าหาสังคม ก็จะยิ่งมีโอกาสในการสร้างรายได้อย่างงดงาม ควรเร่งค้นคว้าหาช่องทาง แล้วลงมือทำแบบไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก แต่ผลลัพธ์ตอบสนองเกินคาดคิด ได้มิตรสหายที่มีความเจนจัด ช่วยเปิดทางไปสู่สิ่งที่มุ่งปรารถนา
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีมังกร

          กระแสเงินไหลเวียนคล่องตัววูบวาบทั้งด้านรับและด้านจ่าย จังหวะทางการเงินมาจากหลายทิศทาง มีโอกาสรับเงินแบบเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะโดยน้ำพักน้ำแรง โดยเสน่หา แม้แต่โชคจากฟ้าเทวดาจัดสรร ส่วนของรายจ่ายก็ไม่แผ่วเช่นกัน สรุปคือมีให้ใช้และมีให้จ่าย
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีกุมภ์

           การงานเพิ่มขึ้นเป็นโชคแก่ชะตา ดีสำหรับคนทำธุรกิจหรืออาชีพอิสระ แต่อาจทำให้หงุดหงิดสำหรับคนทำงานประจำ ระวังอารมณ์ร้อน ของเผ็ดของร้อน นำไปสู่ความเดือดร้อน ควรยับยั้งการแสดงออกแบบบุ่มบ่ามกับคนรักคนสำคัญ พาหนะต้องซ่อมกะทันหัน
ดาวอังคารย้าย ดูดวง

ราศีมีน

          รู้ดีว่ามีอะไรหลายอย่างที่ต้องทำ แต่ไม่มีแรงจูงใจในการลงมือทำ ถ้าทำงานแบบมีทีมที่จะช่วยฉุดรั้งดึงดันกันไปได้ก็ไม่มีปัญหา ภารกิจยังออกมาดีอย่างที่ควรเป็น แต่สำหรับอาชีพอิสระจะเกิดเป็นความเบื่อหน่ายลังเล ขาดความกล้าในการตัดสินใจ อาจพลาดบางโอกาสสำคัญได้
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด (1), (2)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดดวง 12 ราศีหลังดาวอังคารย้าย กับโหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2567 เวลา 14:26:30 9,763 อ่าน
TOP