x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 20 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 00.08 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การสังสรรค์รื่นเริงจะเกิดความขัดแย้ง การเที่ยวเตร่จะทำให้สูญเสียโอกาส

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันมะแมธาตุน้ำ ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนปีฉลู ความรักผันผวน อารมณ์แปรปรวนฉุนเฉียวง่าย ระวังจะเสียทรัพย์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายจะเข้ามาแบบที่คุณไม่ทันตั้งตัว การงาน ยังต้องพึ่งพาอาศัยญาติหรือคนรู้จักในการช่วยผลักดัน การเงิน แม้มีเข้ามามากมายแต่ก็ยังคิดจัดการให้ลงตัวไม่ค่อยได้ สุขภาพ ช่วงนี้อาจต้องระวังโรคประจำตัว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงิน ความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันที่ต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างมากเพื่อที่จะผ่านปัญหาที่ยากลำบากให้ได้โดยเร็ว การงาน หากมีความสงสัยก็ควรหาที่ปรึกษาหรือสอบถามหน่วยงานต้นสังกัดโดยเร็ว การเงิน อย่าเพิ่งท้อใจกับตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรอง คำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงาน ต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกันเพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้แต่ตาสีตาสาก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าได้เลือกปฏิบัติ เพราะเขาอาจเป็นพ่อแม่ของคนใหญ่คนโตก็ได้ การงาน ยังต้องเอาใจเป็นกลางตั้งไว้ก่อน ทำทุกอย่างตามมาตรฐานและให้ถูกต้องเข้าว่า อย่าไปคิดจ่ายใต้โต๊ะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นว่าไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้เราได้ การงาน เมื่อเป็นที่หนึ่งแล้วต้องพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อย ๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้ามโดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงิน ไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2567 เวลา 10:08:20 2,039 อ่าน
TOP