x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 19.41 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ดาวอังคารโคจรร่วมกับดาวเสาร์จัดว่าร้ายนัก ทำอะไรอย่าผยอง อย่าประมาท ให้สุภาพถ่อมตนเข้าไว้ แล้วจะพลิกผันเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ จากร้ายให้กลับกลายเป็นดีได้

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันมะเส็งธาตุทอง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
          คนปีกุน เกิดวิกฤตในครอบครัว ลูกหลานทำให้ทุกข์ใจ ธุรกิจหยุดชะงัก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การวิ่งเต้นนายหน้า จะซื้อ-ขายของเก่า ที่ดินเก่า ราบรื่นดี ถ้าป่วยควรรีบไปหาหมอ อย่าซื้อยากินเอง จะแพ้ยาเอาได้ง่าย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้ไม่ได้รับความสำคัญแต่ก็อย่าไปลดค่าของตัวเอง การงาน เป็นเรื่องของการเอาหน้าในบางครั้ง หากเราปิดทองหลังพระก็ต้องทำให้สำเร็จและดีที่สุดจะส่งผลดีกับเราเอง การเงิน มีเกณฑ์ต้องใช้เพื่อสุขภาพ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้มีรายได้เข้ามามากมายแต่ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาเช่นกัน ความรัก ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนที่อยากรู้จัก ต้องปล่อยไปอย่าได้รั้งไว้ การงาน จะมีเข้ามามากมายจนไม่มีเวลาส่วนตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับรู้สึกอิจฉาคนที่มีความสามารถมากกว่าเรา แต่เราต้องเอาเขาเป็นตัวอย่างเพื่อพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ การงาน มีการประชันผลงานกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเช้าชามเย็นชามก็ได้ยาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เป็นวันที่เฮง ๆ ลูกค้าสั่งออร์เดอร์เข้ามาเยอะ การค้าขายจะคึกคัก แต่คุณไม่ควรเดินทางไกลนะ และไม่ควรขึ้นศาล ควรหลีกเลี่ยงไปงานศพ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเปลี่ยนแปลงความคิดและวิธีการทำงานบ้าง เพราะบางครั้งสภาพสังคมที่อยู่รายล้อมมันเปลี่ยนไป จึงต้องก้าวให้ทัน ความคิดอ่านจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง ลองเอาใจเปิดออกมามองโลกกว้างแล้วจะพบกับความจริง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าก็แค่เส้นผมบังภูเขา ใจเย็นคิดแล้วจะเจอทางออกที่ดี ความรัก นิ่งเงียบไว้ก่อนจะดีที่สุด พูดไปแล้วเราเองจะเสียมากกว่า การเงิน คนรักช่วยใช้เงินในกระเป๋า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2567 เวลา 10:31:44 1,980 อ่าน
TOP