x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่ปัญหาคืออาจตกลงใจไม่ได้ เพราะส่วนหนึ่งของใจไม่ใช่ความต้องการของคุณสักอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor อาจมีการเข้มงวดกวดขันกันในช่วงนี้ ชอบทำตัวเป็นนักปกครอง ความสัมพันธ์มีความมั่นคงแต่เหนื่อยอยู่ไม่น้อย ส่วนคนโสดจะมีคนที่สนใจ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะดีล

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ถามตัวเองอีกทีไหมว่าตอนนี้อยากได้เงินไปทำอะไรบ้าง หรือกำลังพอใจในการเปย์ มีใครที่ใจคุณพร้อมจ่าย แลกเปลี่ยนได้ในมูลค่าสิ่งอื่น ๆ

           ธุรกิจ การงาน Justice จะจัดระบบงาน มีการลงนามในเอกสารสำคัญ หรือได้อยู่ในส่วนร่วมการเปลี่ยนแปลงสำคัญขององค์กร หากมีปัญหาข้อพิพาททางการงานจะสามารถตกลงกันได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords จะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจเล็ก ๆ น้อย ๆ หงุดหงิดกับเพื่อนร่วมงาน แต่โดยทั่วไปก็ไม่ใช่ปัญหาร้ายแรง แค่ต้องทนสักระยะเท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles อย่ามองข้ามสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อยู่ในชีวิตทุกวัน อาจหมายถึงความผูกพันในครอบครัว งานอดิเรก หรือเรื่องน่ารัก ๆ ที่มีคนทำให้คุณรู้สึกดีในทุกเช้า

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords (กลับหัว) ระวังความสัมพันธ์กับคนที่ดื้อรั้น วางอำนาจ ประเภทชอบออกคำสั่งทั้งทางตรงและทางอ้อม ทำให้เหนื่อยใจกว่าที่ใครจะเห็น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles การมอบสิ่งมีค่าให้กัน หรือการให้ความรักความปรารถนา การเป็นคู่คิดคู่ใจ ส่วนคนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนตรงใจ แต่ก็ต้องใช้เวลาถ้าจะเป็นมากกว่าคนคุย

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords ถ้าเป็นหนี้ค้างชำระจำเป็นต้องผัดผ่อนออกไป หาวิธีประนอมหนี้ไปก่อน ไม่ง่ายที่จะหาเงินก้อนโตในเวลานี้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Wands (กลับหัว) ไม่สามารถทำอะไรได้ดั่งใจ มีอุปสรรคต่อการจัดการ หากทำงานกับหัวหน้าเจ้านายจะได้เจอคนจู้จี้จุกจิก เอาแต่สั่งการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups หากมีสิ่งที่รู้สึกผิดคาด เสียดาย ทำให้จิตใจไม่อาจเป็นสุขได้เต็มที่ ให้หันกลับมามองสิ่งที่ยังมี และนี่คือความหมายนิรันดร์กาลของไพ่ใบนี้

           คำแนะนำพิเศษ The Star อย่าละทิ้งความหวังไม่ว่าจะตกในสถานการณ์แบบไหน ให้คุณค่ากับมิตรภาพ ความเชื่อมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง ความกล้าหาญที่ได้ทำไป คุณมาถูกทางแล้วค่ะ

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress ความมั่นคง อำนาจ การใช้พลังอย่างสร้างสรรค์ ขอให้ใช้มันอย่างมีวิจารณญาณ ส่วนถ้าต้องสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจ อ่านเกมให้ออกนะคะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles (กลับหัว) ยามรักกันมักให้ได้ทุกอย่างโดยไม่มีเงื่อนไข แต่ในชีวิตจริงที่เวลาผ่านเลยไป ยังมีเรื่องการจัดการ การไตร่ตรอง และต้องใช้วิจารณญาณอยู่มาก จนบางครั้งไม่อาจหวนคืนสู่ความโรแมนติกใหม่ ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Fool (กลับหัว) จะได้ใช้จ่ายกับการเดินทาง การท่องเที่ยว ช็อปปิ้งของออนไลน์ แต่ในทางกลับกัน ไพ่เตือนถึงการต้องยับยั้งชั่งใจ การระวังไม่ใช้เงินในอนาคตมากเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะได้เริ่มทำอะไรใหม่ ๆ แต่ยังต้องแสวงหาความร่วมมือต่อไปอีกมาก มีคำแนะนำให้เปิดสมองเปิดใจ รับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะเป็นประโยชน์อีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) ต้องพบปะผู้คนที่ไม่ได้สนิทสนมกันมากนัก แต่ก็จำเป็นต้องปั้นหน้าหากัน บางครั้งไม่ได้ประโยชน์อะไร ซ้ำยังเสียเวลา แต่ก็ไม่สามารถจะเลี่ยงได้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles สิ่งใดก็ตามที่เริ่มต้นตอนนี้ เป็นบันไดก้าวแรกที่มีความหมายต่อไป หรือถ้าวางแผนจะไปต่อในทิศทางใด แม้แต่ความสัมพันธ์รัก จะพบหนทางที่ใช่ เส้นทางใหม่จะเผยตัว

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit (กลับหัว) มีช่วงแปลก ๆ มีเรื่องให้กังวล อาจเกี่ยวกับเส้นทางที่กำลังจะมุ่งไป บางครั้งก็จะมีคำถามใหม่ ๆ ผุดขึ้นมา ต้องเผชิญกับความคิดตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups (กลับหัว) จะมีสิ่งที่สร้างความทุกข์ปนสุข ทั้งการยึดติดกับอดีต หรือการไม่กล้าก้าวข้ามไปสู่สิ่งใหม่ ๆ รวมถึงการฝังใจกับประสบการณ์บางอย่าง ส่วนคนโสดมักได้พัวพันกับคนเก่า ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Moon ปัญหาการเงินอาจมาไม่คาดฝัน ถ้าทำธุรกิจการค้าส่วนตัวจะมีบรรยากาศอึมครึม ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้มีความวิตกกังวลสูง มักทวงเงินกันอยู่ไปมา

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณมีศักยภาพสูง จะได้ใช้ความสามารถเต็มที่ หากเป็นลูกน้อง พนักงาน จะได้ทำงานร่วมกับคนเก่ง ๆ เรียนรู้ให้มากเข้าไว้ จะเป็นประโยชน์มากในระยะยาว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords สถานการณ์รอบข้างไม่มีความแน่นอน มีข่าวลือข่าวลวงเข้าหูตลอดเวลาจนชักหวั่นไหวไปกับกระแส ไม่อาจเป็นตัวของตัวเองได้

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant คุณจะมีโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาตนอีกมาก ผู้ใหญ่บางคนก็จะให้แนวคิดที่ดี แม้เขาอาจจะดูคอนเซอร์เวทีฟหน่อย หรือมาแนวชอบอบรมสอนสั่ง หากใจร่ม ๆ และมองข้ามเปลือกที่ไร้สาระไป คุณก็จะได้ประโยชน์อยู่มาก

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) ยังต้องเหนื่อยกับเส้นทางชีวิตแสนยากเข็ญ หลายครั้งไม่แค่ขัดแย้งกับคนอื่น ยังขัดแย้งกับตัวเอง ต้องตั้งคำถามกับตัวเองบ่อย ๆ ว่ากำลังจะไปทางใด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands มักมีข่าวดี มีคู่มีมิตร ที่เคยโดดเดี่ยวจะมีคนเข้าใจ เพียงแต่อาจไม่ได้มาในรูปแบบแฟนเสมอไป หรือถ้าได้มาร่วมกิจการงานกัน อาจได้พัฒนาความสัมพันธ์อีกยาว

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) เป็นช่วงไม่มีลาภลอย ต้องทำงานหนักเท่านั้น ต้องอยู่กับความเป็นจริง ยอมรับว่าไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ แต่งานหลักต่าง ๆ ยังจะให้เงินประจำอยู่

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups อย่าลืมใช้ประสบการณ์ ทักษะ หรือเครดิตจากกิจกรรมเก่า ๆ และหากคุณประสบปัญหาใดในเวลานี้ ให้มองย้อนกลับไป จะมีบทเรียนเก่าที่นำเอามาใช้ได้ ประวัติศาสตร์มีความหมาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death เตือนถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อาจเป็นการสิ้นสุดลงของหน้าที่ความรับผิดชอบ หรือการปรับเปลี่ยนโครงสร้างงานใหม่ บ้างจะได้เจอความสูญเสียในรูปแบบต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles (กลับหัว) อย่าลืมหาเวลาฟื้นฟูร่างกายหรือจิตใจตัวเอง คุณอาจจะมีความเครียดอยู่ลึก ๆ หรือต้องการการเบรกจากพลังลบสักหน่อย ระลึกเสมอว่าร่างกายคุณเองก็ต้องการความรักใคร่ อย่าเอาแต่ใช้ชีวิตด้วยการตามใจคนอื่น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon อารมณ์ยังจะสับสนได้อีก หรือมีเรื่องในใจเหมือนเมฆหมอกคลุมฟ้า บางเวลาคุณมักจะคิดว่าทำไมไม่มีใครเข้าใจคุณสักคน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คู่รักจะใส่ใจดูแลกันดี มีความรักใคร่ พึ่งพาอาศัยกันได้ หรือถ้าความสัมพันธ์ใหม่กำลังจะเริ่มต้นก็เป็นจังหวะที่ดี ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ เวลาที่อยู่ด้วยกันก็มีความหมายไม่น้อย

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ต้องใช้เงินอย่างรู้คุณค่า ตระหนักถึงสิ่งที่มาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง แต่ก็นั่นล่ะ ถ้าคุณต้องจ่ายเพื่อคนอื่นมาก ๆ ก็ควรจะต้องพิจารณานะ อย่าเบียดเบียนตัวเองจนเกินไป

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้ทำงานกับคนที่มีความคิดเฉียบคม เป็นนักธุรกิจที่น่าจับตามอง ได้สัมพันธ์กับคนลักษณะนี้ หรือตัวคุณเองที่เป็นคนเก่งคนหนึ่ง จึงจะมีโอกาสดี ๆ อีกหลายอย่างมาถึง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles อยู่ในสถานะถูกร้องขอบ่อย ๆ ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ การเงินอาจจะมีปัญหาเพราะเป็นค่าใช้จ่ายที่มาจากคนอื่น

           คำแนะนำพิเศษ The World หากมีสิ่งใดสิ้นสุดลงให้คิดถึงการเริ่มต้น ประตูบานใหม่ยังคอยท่า การเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะพาคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่า และอีกอย่างที่มีความหมายคือกัลยาณมิตร

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) คุณอาจจะไม่พอใจในเรื่องอะไรสักอย่าง ทำให้ปราศจากความสุข มีความไม่สบายใจ หรืออยู่กับการรอคอยที่กำหนดโดยคนอื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ความสัมพันธ์อาจมีความลับซ่อนอยู่ แต่ใครคือคนซ่อนล่ะ คุณหรือเขา หรือว่าเป็นสถานการณ์ที่ไม่อาจจะหยั่งรู้ได้ในเวลานี้ มีจุดเปราะบางอยู่ข้างใน ระวังไฟที่ซ่อนอยู่

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles มีช่วงลำบากทางการเงินเล็กน้อย อาจต้องได้หมุนเงินสักหน่อย แต่ก็จะเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง ไม่ใช่ตลอดไป สิ่งสำคัญอาจเป็นการวางแผนบริหารจัดการให้ดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน Temperance ทำอย่างไรให้ตั้งหลักได้มั่นคงที่สุด หรือจะจูนตัวเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างไร อาจยังต้องอยู่ในสภาวะที่คอนโทรลอะไรไม่ได้ทั้งหมดอยู่ดี มีเรื่องให้ต้องปรับตัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man จะมีปัญหาภาระต่าง ๆ อีกมาก หรืออาจมีหนี้สินค้างอยู่ บ้างจะเจอช่วงเงินจมกับการลงทุน หากไปมัดจำอะไรไว้ระวังจะไม่ได้คืน

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้าต้องมีช่วงยากลำบาก อดทนกับปัญหาการเงิน การงาน สถานการณ์มักบีบบังคับให้ต้องรอ แต่ผ่านช่วงนี้ไปทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นได้ ขอให้มีความหวังกับเส้นทางที่ยังทอดยาว

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups มีความลังเลอะไรอยู่หรือเปล่า มีตัวเลือกเข้ามาอีก หรือว่าใจยังทบทวนเรื่องใด แม้แต่ความสัมพันธ์คุณพอใจกับมันไหม จะคิดตกผลึกกี่โมง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณมีรักซ้อนในโลกส่วนตัวเร้นลับอำพราง บางครั้งก็ต้องยอมซ่อนน้ำตาในการอยู่ร่วมให้ราบรื่น ส่วนคนโสดแอบรักใครอยู่ไหม เรื่องในใจมีความลับเยอะจัง

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้เรื่อย ๆ มีกิจการงานที่ทำให้ประคองตัวไปได้ ไม่เดือดร้อนจนเกินไปแน่นอน ส่วนถ้ากำลังคิดจะทำงานเพิ่มรายได้ใหม่ ให้มองหาช่องทางคำแนะนำดี ๆ จากเพื่อนฝูง

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) การมีความรับผิดชอบเป็นการแสดงถึงวุฒิภาวะ ความเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็นั่นเอง บางเวลาก็มาพร้อมกับความกดดัน ความเครียด ความเหนื่อยล้า จำเป็นจะต้องรับมันไว้ทั้งหมดในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ยังต้องระวังการเงิน การลงทุน จะมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงมาก สิ่งที่มุ่งหวังไว้อาจทำกำไรได้น้อยกว่าที่คิด

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ใช้ทักษะของคุณให้เป็นประโยชน์ กับความขยันขันแข็ง แอ็คทีฟไว้ แล้วจะหาเงินทองได้อีกมาก วันหนึ่งข้างหน้าอยากได้อยากมีอะไรจะได้ด้วยสมองและสองมือ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การถูกผลักลงไปในสนามการแข่งขัน ซึ่งคุณอาจไม่พร้อมกับมัน เป็นช่วงชีวิตที่ไม่อาจคอนโทรลได้ มีความยุ่งยากวุ่นวายรอบด้าน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การมีกติการะหว่างกันอาจเป็นเรื่องจำเป็น บางคนพบรักต่างวัย ต้องทำตามความต้องการของฝ่ายอายุมากกว่า แต่ถ้าเพิ่งจะเริ่มคบหา อาจมีความอึดอัดเบา ๆ ในความสัมพันธ์แบบที่ไม่คุ้นเคย

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups เงียบ ๆ หน่อย การเงินไม่ค่อยปังในช่วงนี้ อาจได้พิจารณาเรื่องทางบัญชี การวางแผนค่าใช้จ่าย หรือเสียเงินไปกับสิ่งที่ให้นึกเสียดายภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) จะมีงานหนักอยู่มาก แต่ก็ไม่เกินกำลังจะทำไหว ประเด็นสำคัญคือการรักษาสุขภาพ การดูแลตัวเองให้ดี ๆ เพราะความรับผิดชอบที่ต้องแบกไว้ไม่สามารถไปยกให้ใครอื่น เดี้ยงขึ้นมาจะมีเคราะห์ซ้ำเติม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การต้องฟาดฟันกับบุคคลต่าง ๆ รบกับคนที่เข้าใจอะไรยาก หรือบางครั้งเกิดเป็นภาพลักษณ์ไม่ค่อยดี มีคนคิดว่าคุณต่างหากที่ก้าวร้าว

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands อุปสรรคมีอยู่ตลอดเวลา แต่ต้องพยายามฝ่ามันไปด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็วคือจุดเด่น ยิ่งสู้ยิ่งแกร่ง รักษาเรี่ยวแรงเอาไว้ จะได้วิ่งได้ยาว ๆ

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon (กลับหัว) จะมีความเครียดแฝงอยู่ ทำให้ไม่มีความสุขพอ แม่ ป้า ย่า ยาย มักจะนำปัญหามาแทรก เรื่องหลายอย่างเลวร้ายลงอย่างไม่สมควรจะเกิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ต่างคนต่างเก็บความรู้สึกในใจ มีบรรยากาศระแวงแคลงใจ เกิดเรื่องหึงหวงกัน ส่วนคนโสด ถามตัวเองดี ๆ ว่าความรักครั้งนี้จะทำให้คุณจิตตกหรือเปล่า

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles โอกาสสู่ความมั่งคั่ง ได้หุ้นส่วนหรือผู้ร่วมลงทุนที่มีฐานะดี เข้าทำงานในที่ที่การเงินเด่น มีโอกาสครอบครองที่ดินสินทรัพย์มีมูลค่า หากมีปัญหาข้อพิพาทคดีความจะสำเร็จได้ชัยชนะ

           ธุรกิจ การงาน The Tower แม้สถานการณ์ทั่วไปจะดี แต่ก็ระวังเรื่องที่อยู่เหนือการคาดหมาย ดังเคยเปรียบว่า เหมือนคนทำตามกฎจราจรทุกอย่าง แต่คนอื่นต่างหากที่พุ่งข้ามเลนมาหา ทำให้คุณเจอหายนะอย่างคาดไม่ถึง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ระวังการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน ไม่มีความเด็ดขาดพอในการแก้ปัญหา เอาชนะใจตัวเองก็ยังไม่ได้ หรือใครที่คิดจะควบคุมน้ำหนักมักไม่ได้ผล

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot หาเวลาตั้งหลักสักระยะ งานที่คืบหน้าล่าช้าเกินไปเป็นเพราะคุณอาจยังไม่ได้กำหนดใจจดจ่อกับมัน หรือมีเรื่องให้ว่อกแว่กไขว้เขว การยึดมั่นเป้าหมายจะทำให้คุณพบความสำเร็จ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune โอกาสหรือโชคจะมาถึงรวดเร็ว แต่ก็อาจจากไปอย่างเร็วด้วยเช่นกัน ช่วงนี้จึงเหมาะกับการจับกระแสอินเทรนด์ต่าง ๆ หรือจุดพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดีให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะอยู่กันอย่างราบรื่นดี มีความสอดคล้องในเรื่องการดำเนินชีวิต การสร้างฐานะความเป็นอยู่ร่วมกัน หากมีอะไรขาดตกบกพร่องก็อภัยกันไป ที่เคยไม่ไว้วางใจจะกลับมาแนบแน่น

           สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีให้ชื่นใจ ได้ลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น มีคนนำรายได้พิเศษมาให้ บ้างจะได้ใช้เงินเพื่อความสุขส่วนตัว ได้ซื้อของใช้ที่ดีต่อใจ ทำให้อารมณ์ดี

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands จะมีความสำเร็จจากรากฐานอันมั่นคง ได้หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่สนับสนุนกันด้วยดี มีงานที่จะยั่งยืนไปในอนาคต ทุกอย่างอยู่ที่ความร่วมมือกับคนรอบข้าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) อาจมีช่วงยากลำบาก ไม่มีผู้ให้ความช่วยเหลือได้ในยามคับขัน ต้องใช้จ่ายเพื่อคนอื่น มีคนเบียดเบียน มีภาษีสังคมที่ต้องจำใจชำระ

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess อย่าลืมไตร่ตรองเรื่องที่สำคัญกับตัวเอง ใช้ปัญญาและสัญชาตญาณประกอบกันไป ส่วนถ้ามีเรื่องรบกวนจิตใจมาก ๆ ให้ลองปลีกวิเวกใช้เวลากับตัวเองบ้างสักช่วงหนึ่ง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การทำงานด้วยความพร้อม ใช้ศักยภาพในการจัดการ มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานสำคัญ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คุณจะมีงานโดดเด่นต่อไปอีก

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง มีเหตุให้โต้เถียงกันอยู่เสมอ ๆ ส่วนคนโสดอาจกำลังสัมพันธ์กับคนมีอัตตาสูง แม้จะมีจุดน่าสนใจ แต่การจะไปกันให้ตลอดรอดฝั่งยังต้องลุ้น

           สถานการณ์การเงิน The Empress จะมีใช้จ่ายเพื่อครอบครัว ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะได้เงินก้อนด้วยเช่นกัน มีเกณฑ์รับค่าตอบแทนสูง หรือถ้าทำงานทำธุรกิจใด ๆ ที่หว่านพืชไว้จะได้เก็บเกี่ยวผล

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานดำเนินไปปกติดี ทุกอย่างยังอยู่บนไทม์ไลน์ที่ใช่ แต่ถ้ากำลังมองหาธุรกิจส่วนตัวใหม่ ๆ หรือมุ่งหวังในธุรกิจการงานตัวใด จะมีความราบรื่นในเส้นทาง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups (กลับหัว) การทำอะไรร่วมกับคนที่อ่อนไหวเกินไปบางทีก็ทำให้พลอยจิตตกตาม หรือเหมือนคบเด็กสร้างบ้าน ต้องคอยสปอยล์เอาใจจนน่าเบื่อ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ไม่ต้องกลัวความยากจนเกินไปหรอกนะ คุณไม่ใช่คนที่จะตกอับอะไรมากมายหรอก จะใช้เงินในเรื่องสำคัญก็ย่อมได้ กังวลขี้เหนียวจนเกินไปจะทำให้คุณทุกข์ใจเสียเปล่า ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2567 เวลา 10:22:01 24,526 อ่าน
TOP