x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงวันนี้ 16 มีนาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่างวันทักทิน กาลทิน ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 17.36 น. ยกเข้าราศีเมถุน 05.51 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) หลีกเลี่ยงการลงทุนเข้าร่วมหุ้นส่วนหรือขยายกิจการเพิ่มเติม ถึงมีผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องไม่ส่งเสริมไม่สนับสนุน เราก็ควรที่จะถนอมน้ำใจให้ดีไว้วันข้างหน้ายังมีโอกาส

          ช่วงเวลาดี 10.19-10.45 น. / 11.19-11.50 น. / 13.09-14.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันเถาะธาตุดิน ถูกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีระกา ธุรกิจวุ่นวาย ชะตารักไม่ราบรื่น เพศตรงกันข้ามสร้างแต่ปัญหา
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ กิริยาอ่อนน้อมรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีผู้สนับสนุนดี ภายหน้าการงานก้าวหน้า ชีวิตมีความสุข


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีอุปสรรคขัดขวางไม่ให้สำเร็จ การลงนามในสัญญาหรือเจรจาอะไร ควรใจเย็นไว้คิดให้รอบคอบก่อน เพราะบางครั้งเขาวางผลประโยชน์ล่อให้เราติดกับ การงานบางเรื่องก็ผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คารมใครก็เชื่อถือไม่ได้ ยิ่งคนที่จีบเราแล้วต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน อย่าหลงไปกับคำหวานที่เขาพูดออกมา การงานแม้มีเรื่องราวให้ต้องคิดเยอะ เพราะนึกถึงความมั่นคง ต้องลงมือทำไปพร้อมกัน อย่าให้เสียหาย

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรักกลับไม่ราบรื่นยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงานต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงานอย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้โชคชะตาไม่เข้าข้างเราก็อย่าได้ไปโทษ คิดเสียว่าเรายังพยายามไม่พอ การงานอยากได้ความสมบูรณ์และความเพียบพร้อม จึงต้องลุยมากกว่าคนอื่น การเงินได้รับผลตอบแทนที่ดี จากการที่ตัวเราเองตั้งใจเต็มที่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2567 เวลา 09:03:14 1,516 อ่าน
TOP