x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 17.38 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 19.21 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อุบัติภัยเกิดขึ้นได้ง่าย สุขภาพเสื่อมถอย ระวังเรื่องเจ็บป่วย ผ่าตัด

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันขาลธาตุดิน ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีวอก ครอบครัววุ่นวาย ความรักไม่ราบรื่น การงานผิดพลาดได้ง่าย
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ อารมณ์ดี รักความเป็นธรรม ภายหน้าสร้างฐานะได้มั่นคง มีคนนับหน้าถือตา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอกสารทางการเงิน หนังสือมรดก หรือพินัยกรรม ควรทำและเก็บให้มิดชิดอย่าให้ใครเอาไปหรือเห็นก่อน ความรัก ต้องดีพอประมาณ อย่าเป็นคนแสนดีจนดูน่าเบื่อ การงาน แม้ทุ่มเทอย่างไรก็ไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงาน มีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรง่าย ความรัก เป็นแบบวูบวาบ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายสิ่งจะทำให้คุณหมดกำลังใจ เสียงบ่นเสียงตำหนิทำให้คุณท้อใจ การงาน เรื่องผิดพลาดเป็นไปได้อยู่แล้ว ไม่ต้องเครียด แต่ก็ต้องพยายามปรับปรุง การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่มาให้ตัวคุณสบายใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงาน หากมากเรื่องนักก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียดบั่นทอนความสุขในงานไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเข้ากลุ่มเข้าพวกมาก ต้องตัดสินใจด้วยตัวเองเป็นหลักก่อน อะไรถูกต้องก็ควรทำ การเงิน มีรายจ่ายสะพัดรออยู่ข้างหน้า แต่ก็ยังสามารถหาเงินมาเติมได้ อารมณ์เสียกับคนในบ้านที่ทำตัวไม่รู้จักโตเสียที

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างต้องตามน้ำตามสถานการณ์กันบ้าง อย่าได้เอาแต่ทำตัวเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว จะมีแต่เสียเพียงอย่างเดียว การงาน คิดหลายเรื่องกลับไม่คุ้มค่า ต้องกลับมานั่งทบทวนใหม่ การเงิน ยิ่งแย่ ถมไปเท่าไหร่ไม่เคยพอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนบางคนก็เป็นประเภทมือถือสาก ปากถือศีล ไม่ควรเข้าใกล้และไม่ต้องคบมากจะลำบากเราในภายภาคหน้า วันนี้ต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของคนอื่น เราจะไปยุ่งก็ไม่ได้จะกลายเป็นศัตรูกับอีกฝ่ายไปเปล่า ๆ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2567 เวลา 10:09:51 1,732 อ่าน
TOP