x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 18.26 น. ยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 00.10 น. ดาวอาทิตย์เข้าราศีมีน เวลา 13.58 น. ดาวพฤหัสบดีเข้าวงพระจันทร์ ราศีเมษร่วมมฤตยู *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเรื่องชิงรักหักสวาทให้ดี อย่าริเล่นกับไฟเด็ดขาด

          สีแก้เคล็ดวันนี้
สีส้ม สีแสด สีแดง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          วันฉลูธาตุไฟ ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีมะแม ชีวิตหาทางลงตัวยากต้องรู้จักผ่อนปรน อย่าขวางทางใครตัวเองจะเดือดร้อน
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี ใฝ่รู้ รักการศึกษา ภายหน้าจะได้หลักปรัชญาชีวิตบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์ต่อสังคม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้ เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับมีเรื่องวุ่นวายภายในจิตใจ เหนื่อยหน่ายและมีความเครียดปัญหาในครอบครัวและบริวารคนใกล้ตัว การงาน แม้อุตสาหะขนาดไหนแต่เหมือนมีกรรมบังไม่ให้ถึงจุดที่ประสบความสำเร็จได้ มีความท้อใจเป็นอย่างมาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจสูญเสียคำพูดของตนเองเพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงาน มีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงานและทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงิน มีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายเรื่องทำท่าบานปลายแต่คุณรู้สึกได้ อะไรที่หยุดได้ก็ควรหยุดไว้ก่อน อย่าให้ลุกลามมีปัญหาไปมากกว่านี้ การงาน คิดแบบแตกต่างไว้ก่อนดีกว่า จะไปคิดตามคนอื่นก็เหมือนลอกเขามา ดูไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะมีปัญหาในที่ทำงาน อาจโดนตำหนิเพราะเรื่องเข้าใจผิด แต่ช่วงบ่ายๆ ไปแล้วก็จะดีขึ้นเอง ความรัก ถ้าคุณจะบอกรักใครก็ควรดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วยครับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ยังคงหาที่มาที่ไปไม่ได้ ลองสงบนิ่งดูสักพักแล้วจะเจอทางออกที่ดีกว่าการมาทำงานแบบยุ่งเหยิง การเดินทาง เป็นไปเพื่อการท่องเที่ยวมากกว่าที่จะไปเรื่องงาน ควรเอาเรื่องงานออกจากอกบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2567 เวลา 10:03:59 1,766 อ่าน
TOP