x close

วันวสันตวิษุวัต 21 มีนาคม 2567 ห้ามพลาดขอขมากรรม ขอโชคลาภ

          วันวสันตวิษุวัต 21 มีนาคม 2567 กลางวันเท่ากับกลางคืน ฤกษ์ดีขอขมากรรม อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร จากเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มีวิธีแก้ไขดวงด้วยตนเอง พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง มาบอกกัน
วันวสันตวิษุวัต

          ที่ผ่านมาหากใครรู้สึกชีวิตติดขัด ทำอะไรก็ไม่ราบรื่น จนต้องพึ่งการดูดวงเพื่อแก้ไขดวงชะตา วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีขอขมาเจ้ากรรมนายเวร จากอาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร เพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มาบอกกัน ซึ่งการถอนคำสาบานนี้ควรทำในวันที่ 21 มีนาคม 2567 หรือ วันวสันตวิษุวัต ที่กลางวันเท่ากับกลางคืน ตั้งแต่เวลา 06.09 - 18.12 น. โดยให้จุดธูป 19 ดอก และกล่าวขอขมากรรม เพื่อเสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น สามารถทำได้ดังนี้
           ขอให้ท่านจุดธูปกลางแจ้ง 19 ดอก (หากไม่สะดวกก็ทำในร่มได้ ทำที่บ้าน นอกบ้าน คอนโดได้) ตั้งจิตให้นิ่ง หันหน้าไปทางทิศตะวันออก

          แล้วท่องนะโม 3 จบ **ตั้งจิตอธิษฐาน** (ตั้งจิตยังไม่ท่องยังไม่เปล่งวาจา) ขออัญเชิญครูบาอาจารย์ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา พ่อเกิดแม่เกิด พ่อซื้อแม่ซื้อ ในทุกชาติ

          และเทพเทวดาที่คุ้มครองตัวเราทุกพระองค์ รวมทั้งองค์มหาเทพ มหาโพธิสัตว์ ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายใน 19 ชั้นฟ้า 16 พรหมมา 15 ชั้นดิน 14 ภูมิบาดาล 21 ภูมิพระแม่ธรณี พระแม่คงคา ที่ข้าพเจ้าอาศัยอยู่นี้

           พระภูมิเจ้าที่ ผีบ้านผีเรือน รวมทั้งเจ้ากรรมนายเวร และเจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตา ของข้าพเจ้าทุกชาติภพ ที่เคยผูกพันกันมาในอดีต ให้มารับรู้ รับฟัง การขอขมากรรมและขอถอนคำสาบแช่งที่มีต่อกันในอดีตและปัจจุบันของข้าพเจ้าในครั้งนี้
          แล้วเปล่งวาจาว่า ข้าพเจ้า (เอ่ยชื่อ นามสกุล ของท่านปัจจุบัน) ขอขมากรรมในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้หรือไม่ได้ก็ดี
          ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าเกณฑ์ดวงชะตา ของข้าพเจ้าทั้งหลาย
          โปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวร ต่อข้าพเจ้าอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แก่ข้าพเจ้า หรือคำสาบใด ๆ อันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำ หรือถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี ขอจงดับหมดสิ้นไป
          ด้วยอานุภาพพระบารมีแห่งพระพุทธเจ้าทุกพระองค์ และด้วยบารมีแห่งองค์มหาโพธิสัตว์เจ้า และองค์มหาเทพ โปรดเมตตาและประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด และช่วยเปิดทางและแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิตของข้าพเจ้าจงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป

          ขอให้ข้าพเจ้าจงมีโชค มีลาภ มีเงินมีทอง เหลือกินเหลือใช้เหลือเก็บเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐีด้วยเถิด และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรมอยู่ในศีลในธรรมเข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ แล้วเอ่ยคาถา

ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ

3 จบ

วันวสันตวิษุวัต

          อธิษฐานขอพรส่วนตัวของท่าน แล้วปักธูปลงในกระถางหรือบนพื้นดินก็ได้ แล้วชีวิตท่านจะดีขึ้นทันตาเห็น จะได้เงินได้ทองตามคำพยากรณ์ทำนาย
          แนะนำให้ทำกลางแจ้ง หากฝนตกหรือไม่สะดวกก็ทำในร่ม หันหน้าไปทางทิศตะวันออก สามารถทำได้ตามเวลาที่กำหนด

          *** สำคัญที่สุด หากจุดธูปทำพิธีไปแล้ว ปักธูปแล้วธูปไหม้ไม่หมด ขอให้จุดและทำใหม่ทั้งหมดในทันที ไม่ต้องรอให้ธูปเก่าที่ทำหมด *** ใครที่เคยทำแล้วก็สามารถทำอีกได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันวสันตวิษุวัต 21 มีนาคม 2567 ห้ามพลาดขอขมากรรม ขอโชคลาภ อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 17:51:02 6,135 อ่าน
TOP