x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 22.00 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เหมาะกับการรับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจใหม่ (แต่อย่าเพิ่งหวังรวยทางลัด หรือทำอะไรที่เสี่ยง ๆ)

          ช่วงเวลาดี 07.09-09.20 น. / 12.09-12.45 น. / 15.19-15.55 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีครีม สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันกุนธาตุไม้ ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีมะเส็ง ความโลภจะชักนำความเสื่อมและความเดือดร้อนมาให้ในไม่ช้า
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ แคล่วคล่องว่องไว จิตใจมั่นคงกล้าหาญ ชีวิตจะพบกับความก้าวหน้าและสำเร็จดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกล ๆ การงาน หวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่าย ๆ การเงิน ใช้จ่ายมากมายเต็มที่จนกระเป๋าแห้ง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างไม่ถูกใจนัก แต่ก็ต้องเลือกเอาเพราะทางเลือกมีน้อย ขอให้คุณทำให้ประสบผลสำเร็จให้ได้เพื่อเป็นการพิสูจน์ฝีมือ การงาน ประยุกต์ของที่ต้องใช้ในออฟฟิศมาใช้กับงานจะเป็นการประหยัดมาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้จนไม่สามารถหยุดความอัดอั้นได้ หากจำเป็นต้องเรียกมาตักเตือนก็ควรรีบทำ ก่อนที่ปัญหามันจะลุกลามบานปลายออกไป การงาน ต้องให้ความเป็นธรรมไม่ว่าคนนั้นเราจะพอใจหรือไม่ก็ตาม

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : พยายามทำตามความฝันของตัวเอง ถึงเราจะรู้อยู่แล้วว่ามันมีข้อจำกัดอยู่มากก็ตาม แต่เราก็อยากทำดูก่อน เผื่อจะได้มีคำตอบให้กับตัวเองได้ในระดับหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะไม่มีจุดยืน แต่เป็นเพราะไม่อยากมีปัญหาสร้างเรื่องวุ่นวายให้เพิ่มขึ้น ความรักและความเข้าใจสำคัญในวันนี้ หากกำลังคิดถึงตัวเองเกินไปควรคิดถึงคนอื่นบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตก หรือหนองน้ำใหญ่ ๆ ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงิน ดี มีแต่รายรับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายอย่างไม่ได้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และระเบียบที่วางไว้มาก แต่เจตนาที่ดีทำให้ตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจต้องมีส่วนร่วมรับผิดชอบมาก แต่โทษนั้นเบาเหลือเกิน การงาน เตรียมพร้อมกับเรื่องไม่ดีที่ตนเองได้ทำลงไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 10:13:20 1,841 อ่าน
TOP