x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 มีนาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จังหวะดีสำหรับการกำหนดเป้าหมาย บางเรื่องจะสามารถเร่งรัดขึ้นมาได้ โอกาสกำลังเปิด จะมีสิ่งกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ มีคนมองเห็นคุณค่าในผลงาน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ระวังจะทะเลาะกันเบา ๆ มีการใช้อำนาจกันอยู่ในที เว้นแต่ว่าคุณอาจจะพอใจกับความหึงหวงเหล่านั้น ส่วนคนโสด จะเลือกมาก ทำให้ไม่ง่ายที่ใครจะเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะมีค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็น มีจุดรั่วไหล ต้องใช้เงินในการแก้ปัญหาจุกจิกต่าง ๆ หาคนช่วยเหลือจริง ๆ ไม่ได้ ต้องใช้เงินอย่างประหยัด

           ธุรกิจ การงาน The Fool (กลับหัว) จะมีโอกาสที่ท้าทาย แต่ก็ยังเป็นการเริ่มต้นอยู่ ถนนชีวิตยังอีกยาวไกล แต่ถ้ามีแผนการเดินทางต่าง ๆ จะเจอเรื่องไม่แน่นอน ต้องปรับเวลา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาเรื่องเวลา การทำงานไม่ทันหรือมีทรัพยากรไม่เพียงพอ ไม่ค่อยได้การสนับสนุน มีความวุ่นวายเดือดร้อนในชีวิตประจำวัน

           คำแนะนำพิเศษ Temperance การต้องปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลง เตรียมรับสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ เป็นช่วงต้องจัดสมดุลให้ชีวิต ปรับความเข้าใจ ประนีประนอมกับคนรอบข้างมากขึ้นจะเป็นการดี

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเติมเต็มในสิ่งที่เคยขาดหาย จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แม้แต่เรื่องความรัก การอยู่ในจุดที่เว้าแหว่ง จะมีการเริ่มต้นใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากมีปัญหากันจะได้คืนดี แต่บางทีอาจเจอเรื่องเซอร์ไพรส์บางอย่าง ทำให้ชีวิตรักเหนือการคาดเดา แต่ถ้ามีเรื่องร้ายก็จะลงเอยด้วยดีทีหลัง

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะเหนื่อยและเครียดกว่าปกติ มีเรื่องให้กังวลใจ แม้จะมีเงินเก็บเงินออม สถานการณ์ก็ยังไว้วางใจไม่ค่อยได้ ต้องพยายามมองหาตัวช่วยมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands จะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีหุ้นส่วนที่ลงตัว ได้ทำงานที่ตนเองรักชอบหรือมีทักษะ หากตกงานจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา ถ้าเดือดร้อนติดขัดอย่างไรให้รีบปรึกษาคนใกล้ตัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) สิ่งที่มุ่งหวังอาจพลิกผัน มิตรภาพความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ไม่รู้จะเอาอย่างไรกันแน่ บางครั้งทำให้กังวลจนรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปเรื่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands คุณจะมีรากฐานที่ดีอยู่ สิ่งใดที่ลงมือทำไปจะได้ความสำเร็จและผลตอบแทนแน่นอน ไม่ต้องกังวลว่าจะเดือดร้อนโดดเดี่ยว มีคนจะช่วยคุณเสมอในยามลำบาก
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การรู้ว่าตัวเองไม่อาจจะเอาชีวิตไปฝากกับใคร อาจจะดีก็ได้ ทำให้เข้มแข็งขึ้นเรื่อย ๆ และได้ทำอะไรให้กับตัวเองบ้าง ไม่จำเป็นต้องเหนื่อยเพื่อคนอื่นมากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords อาจจะได้พักความสัมพันธ์ หรือไม่เช่นนั้น ในใจก็มีเรื่องค้างคา ยังต้องหาเวลามาทบทวนร่วมกัน ส่วนคนโสด เหมือนจะไปกันต่อไม่ได้ การเรียนรู้ดูใจมักจบลงอย่างรวดเร็ว

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles การลงทุนต่าง ๆ ต้องมองหาผลประโยชน์ในระยะยาว ต้องใช้ความอดทน ใช้เวลา รอจังหวะโอกาส เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเก็บออมไปข้างหน้า

           ธุรกิจ การงาน Judgement จับตาข่าวสารที่มีความหมายต่อการงาน ไม่ว่าจะเป็นผลสอบ ผลแข่งขัน การเลื่อนตำแหน่ง การปรับเงินเดือน อีกอย่างที่สำคัญคือการเรียนรู้จากอดีตที่ผ่านมา ทำวันใหม่ให้ดีที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords สถานการณ์ที่เอาแน่นอนไม่ได้ ข่าวลวง ข่าวลือ คำพูดที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจ การตกเป็นไวรัลในทางลบ ระวังปัญหาที่มากับโซเชียล

           คำแนะนำพิเศษ The World หากชีวิตดำเนินมาถึงปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร การผ่านพ้นเรื่องต่าง ๆ มากมาย เพื่อให้คุณได้พบกับกัลยาณมิตรหรือชีวิตที่สงบสุข จงรักชีวิตตนเองอย่างที่เห็นและเป็นอยู่

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles (กลับหัว) ต้องทำงานกับคนเคยเก่งที่บริหารจัดการผิดพลาดตลอด ทำให้ต้องพลอยปวดหัวไปด้วย ระวังการต้องเอาเงินเก่าเงินเก็บมาใช้ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะมีชีวิตรักที่ราบรื่นดี แม้เพิ่งคบก็เหมือนรู้จักกันมานาน ยังจะไปกันต่อได้อีกไกล ส่วนคนโสดเมื่อไม่ได้ต้องการแค่รักเล่น ๆ จึงควรใจเย็นไปก่อน

           สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การมาถึงของรายได้การเงิน ข่าวดีที่ทำให้สบายใจ จะเป็นโชคลาภหรือเงินปันผลต่าง ๆ ก็ได้ สถานการณ์ของคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในไม่ช้า ถ้าติดขัดจะมีทางออก

           ธุรกิจ การงาน The Empress ยังจะมีบทบาทที่สำคัญ แต่ถ้ามีตำแหน่งสูงต้องเผชิญแรงกดดันเป็นธรรมดา เพียงแต่จงเชื่อมั่นว่ามีคนสนับสนุนคุณอยู่ ส่วนถ้าพบปัญหาในหน้าที่การงาน จะมีคนช่วยในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) จิตใจที่ยังไม่มั่นคงจริง มีสิ่งที่ทำให้ปั่นป่วนใจ ระวังความสัมพันธ์ใหม่ หรือความปรารถนาที่ยังไม่สมหวัง

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles จะมีบางช่วง ต้องควักกระเป๋าออกไปเรื่อย ๆ อาจมีคนเบียดเบียน หรือทำให้ต้องตกในภาวะเดือดร้อนใจ แต่ลำบากแค่ไหนก็ต้องทนไปก่อน สถานการณ์ตอนนี้ดูแลใจตัวเองให้ดี ๆ ก่อนก็พอ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ระวังการถูกมัดมือชก มีปัญหาที่ต้องรับผลกระทบทั้งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ เรื่องยุ่งยังจะมากับกลุ่มคนต่าง ๆ ซึ่งเกินการควบคุมได้ เหมือนซวยไปกับคราวเคราะห์รอบด้าน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ยังต้องเรียนรู้กันเพื่อให้ความสัมพันธ์เดินหน้าไปไกลกว่าเดิม แต่ถ้ามีปัญหาต่อกันให้รีบเปิดใจพูดคุย ส่วนคนโสดคู่ของคุณเขาโสดแล้วหรือยังล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะมีปัญหาค่าใช้จ่ายเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าการเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้นก็ตาม เตือนถึงเรื่องที่ต้องวิ่งหาเงินมาโปะเป็นระยะ ๆ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงเดินหน้า เผชิญขวากหนามต่าง ๆ ด้วยความเข้มแข็ง ยังจะมีเรื่องท้าทายอีกมาก อย่าลืมมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ลุยไปให้เต็มที่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังปัญหาจากการทำงานแบบรีบเร่ง หรือการคิดเร็วเกินไป บางครั้งยังหมายถึงการพื้นที่โดยไม่มีความพร้อม ถูกถีบหลังลงไปกลางสนาม

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การมีกิจกรรมใหม่ ๆ จะให้ผลดีกับคุณ อะไรที่เกี่ยวข้องกับเด็กหรือคนอายุน้อยกว่า ก็จะนำเรื่องชื่นใจมาให้ ถ้ามีความสัมพันธ์ใหม่ช่วงนี้จะดีกับชีวิตอยู่ไม่น้อย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords การต้องยอมรับสถานการณ์บางอย่างที่ยังซ้ำซาก เหมือนต้องแบกรับความเจ็บปวดอยู่เนือง ๆ เช่น มีคนสร้างปัญหาให้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า บางคนเขาก็ไม่เข้าใจคุณจริงๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess อาจมีความลับในความสัมพันธ์ คนของคุณ หรือคนของใคร ความรักความใคร่อาจไม่ใช่อย่างที่ตาเห็น ว่าแต่ใครกันล่ะที่มีโลกหลายใบ

           สถานการณ์การเงิน The Hermit ค่อนข้างเงียบนิดหนึ่ง มีเงินทองเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่เด่นมากมาย แต่ถ้าทำธุรกิจการค้าจะต้องพยายามสร้างกระแสการขายให้มากกว่านี้ให้ได้ ยังไม่ใช่จังหวะโชคลาภ

           ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี ข่าวดี ได้คนเข้ามาช่วยเหลือชี้ช่องทาง ถ้าตั้งใจจะทำธุรกิจการงานใด ก็จะได้ตัวช่วยดังหมาย ทำงานกับใครก็จะราบรื่นดี แต่การได้เงินอีกเรื่องนะคะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ควรระวังค่าใช้จ่ายที่ถูกมัดมือชก การต้องจำใจควักกระเป๋า เช่น ภาระในครอบครัว ถูกเพื่อนหยิบยืมบ่อย หากมีลูกหนี้จะไม่ได้เงินง่าย ทวงถามไปจะผิดหวัง เขาเองก็อาจจะลำบากอยู่

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ไว้ใจคนอื่นบ้างก็ดีนะ แม้ทำอะไรตามลำพังจะคล่องตัวดี แต่จะแบกภาระหมดยังไงไหว อีกอย่างหนึ่ง ถ้ามีเรื่องสองจิตสองใจ ให้ถามหาคำตอบจากคนใกล้ตัวที่สุดตอนนี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool (กลับหัว) ชีวิตที่ไม่รู้หัวรู้ก้อย เหมือนมีการผจญภัยอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็เหมือนว่าต้องกระโจนไปตามบทบาทที่ได้รับ แต่สำหรับอะไรกันนะ เพื่อ...?

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers อาจมีการเลือกที่สำคัญสำหรับชีวิตอีกครั้ง เช่น ข้อตกลงเรื่องทรัพย์สิน การแต่งงาน การจดทะเบียน แต่จะเป็นการหย่าร้างก็ได้ รวมได้ถึงการเลือกใครสักคนให้ชัดเจน

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles (กลับหัว) ระวังจะมีปัญหาเรื่องการเงินมากกว่าที่คิดเอาไว้ ต้องได้เอาเงินเก็บเงินออมมาช่วย บรรยากาศช่วงนี้จะมีความเหนื่อยยากมากมาย ต้องใช้พลังแรงใจเต็มที่

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands (กลับหัว) งานที่ควรจะเริ่มไปได้ดีกลับมีเรื่องขลุกขลัก ไปไม่ถึงไหน อารมณ์คุณเองก็ไม่นิ่ง มีเรื่องให้เสียสมาธิบ่อยเกินไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) จะมีช่วงเรื่องปั่นป่วนวุ่นวายใจ อาจเป็นเรื่องรักเรื่องใคร่ที่ยังเกี่ยวพันกับการดำเนินชีวิตอยู่ เตือนถึงความคิดที่ไม่ตกผลึกจริง

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงการแบ่งปันความมั่งคั่ง การบริหารทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ หรือการใช้ทรัพย์สินของคุณให้เป็นประโยชน์ คุณมีแผนจัดการกับสมบัติต่าง ๆ อย่างไรบ้างล่ะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ไพ่ใบนี้มักมาถึงเมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นชัดเจน และไม่ว่ามันจะร้ายเพียงใด จงผ่านความมืดมิดเพื่อไปสู่รุ่งอรุณให้ได้ รวมถึงการเอาชนะใจตัวเอง การตอบรับสิ่งที่ล่มสลายด้วยความหวัง รอคอยวันใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups อาจมีคนเข้ามาในชีวิตคุณได้อีก ทำให้ปั่นป่วนใจ หรือมีความรู้สึกวูบไหวกับใครสักคน บางทีได้คืนดีกันแต่สถานการณ์ก็ทำให้แอบหวั่นระแวงอยู่หน่อย ๆ จึงมักปนกันทั้งทุกข์และสุข

           สถานการณ์การเงิน Justice ถ้ามีปัญหาทางการเงิน จะได้รับการปัดเป่าเยียวยา กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรม แต่ในทางกลับกัน หากมีหนี้สินใด ๆ จะต้องได้ชดใช้ตามวาระ บิลจะมาเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาจากความขัดแย้งในทีมงาน การต้องอยู่กับคนที่ทัศนคติที่ไม่ตรงกัน การขอความร่วมมือต่าง ๆ เป็นไปอย่างยากลำบาก ต้องเผื่อใจในเรื่องความยุ่งยากที่เกิดเสมอ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความเครียดหรือความทุกข์ที่มากับญาติผู้ใหญ่ เรื่องหนักใจที่พูดกับคนอื่นไม่ได้ มีฝันร้ายเกิดขึ้น หรือมีปัญหาการนอนไม่พอ ร่างกายอ่อนแอลง

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups หากคุณมีความฝัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด จงเดินทางไปกับมัน ไม่ช้าก็เร็ว ทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ สิ่งที่คุณรักจะนำทางชีวิตไปสู่แสงสว่าง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) งานที่ทำร่วมกับผู้หลักผู้ใหญ่มีวุฒิภาวะจะได้รับความสำเร็จ ได้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ แต่งานที่ทำร่วมกับคนที่รู้ไม่จริงจะสร้างปัญหามาก ระวังเจอคนพูดมากชอบอบรมสั่งสอนเรื่อยเปื่อยด้วยค่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands จะมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่ในที ถ้ามีการเดินทางร่วมกันมักมีปัญหาเกิดขึ้นหลายเรื่อง ทำให้บรรยากาศไม่ดีเท่าที่หวังไว้ ส่วนคนโสดถ้าอยากได้แฟนต้องรอจังหวะ หาทางไปเที่ยวถึงจะมีโอกาสได้พบ

           สถานการณ์การเงิน Strength ต้องเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ เงินทองยังพอมีพอใช้ เพียงแต่ปัญหาเศรษฐกิจหนักหนาอยู่ไม่เบา สำคัญจึงอยู่ที่พลังใจ การจัดการไปทีละเรื่อง ไม่นอยด์จนเกินไป และไม่ต้องขี้เหนียวเกิน

           ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ มีพลังสร้างสรรค์ ได้อยู่ในสังคมคนทำงานดีมีศักยภาพ ตัวคุณเองก็มักอยู่ในบทบาทหน้าที่เด่น ๆ ได้การกล่าวถึงอย่างชื่นชม ทำงานสนุกทั้งรุกและรับ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords แต่ก็ยังต้องระวังปัญหาสุขภาพ อาจได้พักงานชั่วครั้งคราวเพื่อเยียวยารักษาตัว หรือบางกิจกรรมกำลังจะเดินหน้าไปก็มีอันให้ต้องชะลอก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Six of Wands สิ่งที่คุณทำมาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็จะถึงปลายทาง แค่ต้องมีวินัยไปให้ตลอดรอดฝั่ง แต่หากกำลังเพิ่งเริ่มต้นทำกิจการใด มักได้เจอความล่าช้า มีปัญหาความขลุกขลักระหว่างทาง ตัวช่วยสำคัญมาก ๆ คือการตั้งใจให้มั่นคง

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องหนัก ๆ จะเข้ามา ทำให้รู้สึกได้ว่าถูกทับถมด้วยคราวเคราะห์ต่าง ๆ มากมาย ต้องพยายามแก้ปัญหารอบตัวไปทีละเปลาะ คนใกล้ตัวมักช่วยอะไรไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups จะมีเรื่องลับ ๆ ระหว่างกันอยู่เล็กน้อย แต่ก็มีความสุขเท่าที่จะพึงมีพึงได้ คู่รักอาจไม่เข้าใจกันทุกอย่าง แต่ยังหวังดีต่อกัน ส่วนคนโสดระวังการนัวเนียกับคนมีพันธะก็พอ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles (กลับหัว) การเงินมีข้อติดขัดอยู่เป็นระยะ อาจต้องวางแผนและประเมินสถานการณ์ ส่วนถ้ามีเรื่องการซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ซื้อที่ซื้อบ้าน อาจต้องชะลอการตัดสินใจสักนิด

           ธุรกิจ การงาน The Star จะมีนิมิตหมายที่ดี ได้ทำงานกับคนที่มีทัศนคติในทางเดียวกัน แต่บางครั้งจะหมายถึงการทำงานจิตอาสา งานหลวงงานราษฎร์ ไม่ได้ค่าตอบแทนเป็นตัวเงิน แต่ก็ได้รับการยกย่องชื่นชม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords เตือนถึงการต้อนเข้าสู่มุมมืด มีจุดที่ต้องอดทนกับมัน เจอความวุ่นวายรอบข้างจนอยากจะพัก แต่ก็ไม่อาจจะปลีกตัวไปได้ มีภาวะจำยอม

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups อย่าลืมมองหาเรื่องสนุกสนานในแต่ละวัน อย่างน้อยก็จะทำให้ผ่อนคลายจากเรื่องเครียดอื่น ๆ บ้าง และสิ่งใดที่ไม่สามารถควบคุมได้ ปล่อยมันไปก่อนดีไหม โลกไม่ได้มีไว้แบกทั้งหมดหรอกนะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ความแอ็คทีฟและพลังที่คุณมี คือสิ่งที่จะพาคุณไปสู่ปลายขอบฟ้าความฝัน ความสนุกหรือแรงบันดาลใจมีความหมายกับชีวิตมาก แต่ก็ต้องทำงานอย่างเป็นรูปธรรมด้วยนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles (กลับหัว) มีเรื่องให้ต้องสลับสับเปลี่ยนบทบาท ต้องใช้การจัดการหลากหลายวิธี เพื่อให้ความสัมพันธ์เดินหน้าต่อไป บางทีก็ต้องอาศัยการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นทางการเงิน หรือเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าความหมายกับชีวิต อาจหมายถึงการเซตอัพบัญชีใหม่ การใส่ใจรายรับรายจ่าย วางแผนการเงินใหม่อีกครั้ง

           ธุรกิจ การงาน The Magician ไพ่บอกว่าคุณจะมีข่าวดี หรือมีโอกาสในวิกฤตเกิดขึ้น อาจมีการติดต่องานใหม่ ๆ ได้ช่องทางบางอย่าง การใช้ไหวพริบและสัญชาตญาณยังจะทำให้คุณได้โชค

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ยังจะมีปัญหาจุกจิกไม่ขาด ระวังปัญหาจากคนอายุน้อยที่ไม่ฉลาดเฉลียว กับคนที่เอาแน่นอนไม่ได้ สไตล์คบเด็กสร้างบ้าน มีปัญหาทางอารมณ์

           คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune สิ่งที่สำคัญตอนนี้ อาจเป็นการดำเนินชีวิตไปตามจังหวะ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ตามกระแสต่าง ๆ ให้ทัน สิ่งที่มาถึงอาจเป็นดาบหอกหรือดอกไม้ ก็ยังอยู่ที่ว่าคุณจะหยิบฉวยมันมาใช้ทำอะไรอีกที

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords เตือนเรื่องการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีปัญหาที่ต้องใช้เวลาทบทวน ควรระวังปัญหารายได้ที่ขาดช่วง หรือการต้องชะลองาน ทำอะไรไม่ได้เต็มที่อย่างมุ่งหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนถึงความระส่ำระสายในจิตใจ คู่รักอาจจะมีใครซ่อนอยู่อีกในความรู้สึก หรือมีรักต้องห้ามเกิดขึ้น ระวังจะพัวพันกับคนมีพันธะ มีภาวะตัดใจไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน The World แต่การเงินคุณไม่น่าห่วงเลย จะยังมีหลักทรัพย์มั่นคงได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างมากจากครอบครัว ไม่ว่าจะมีปัญหาใหญ่น้อยอย่างไร จะมีคนช่วยเหลือไม่เดือดร้อน

           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles ลำบากอย่างไรคุณจะได้คนเข้ามาโอบอุ้มในช่วงคับขัน ทุกเรื่องจะผ่านพ้นไปได้ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอย่างไร ความดีที่คุณเคยทำไว้จะส่งผลให้คลี่คลายสถานการณ์ได้ในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังเรื่องคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย หรือการเข้าร่วมในแผนการใด ๆ ที่ดูดีโอเว่อร์ ระวังข่าวดีที่ไม่มีอยู่จริง คนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ มิจฉาชีพทั้งหลาย

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant (กลับหัว) มองหาความรู้จากคนที่มีความรู้ แต่ไม่จำเป็นว่าต้องทำตามคำบอกเขาเสียทุกอย่างไป จงใช้วิจารณญาณของตัวเอง เน้นการมีวุฒิภาวะในการตัดสินใจ และเปิดใจให้กับแนวทางใหม่ ๆ บ้างก็ดีนะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2567 เวลา 09:42:29 23,853 อ่าน
TOP