x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 09.25 น. และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 06.23 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย โดยเฉพาะบนท้องถนนจะมีมากกว่าปกติ

          ช่วงเวลาดี 09.19-11.00 น. / 11.39-12.50 น. / 15.29-16.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันวอกธาตุน้ำ ถูกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง ขัดกับคนปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล อุปสรรครอขวางหน้า ทำอะไรต้องรอจังหวะ ใจเย็น ๆ แล้วจะสำเร็จ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อน แต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานที่เคยเข้าที่เข้าทางจะเจอปัญหาให้ต้องเครียด หรือต้องตามไปรื้อระบบกันวุ่นวายอีกรอบ ใครที่ทำงานสายเทคโนโลยีก็มีเรื่องของไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งที่เคยราบรื่นและไม่ติดขัด มาวันนี้กลับยากที่จะแก้ไขให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่ต้องทำตรงหน้าคุณกลับหมดอารมณ์ไปดื้อ ๆ ยังไงก็ควรกลับมารวบรวมความตั้งใจใหม่อีกครั้ง การเงินของคุณกลับไม่ดีอย่างที่คิด เงินที่คิดว่าจะได้รับโดนเลื่อนเวลาออกไป เงินที่จะถอนออกมาใช้ก็มีไม่เพียงพอ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินที่คิดว่าจะได้ก็คงสมตามประสงค์ แต่เงินที่ได้กลับไม่ได้ก้อนใหญ่ตามที่ตัวเองต้องการ ความรักต้องเอาชั้นเชิงเข้าว่า หยิ่งน้อยไปเขาก็หาว่าเราง่าย การงานยังมีเรื่องที่ต้องเตรียมอีกมากมาย จนรู้สึกว่าเหนื่อยล้าและไม่สบาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ได้ของเก่าและสิ่งสำคัญล้ำค่า เขานำมามอบให้ด้วยความเคารพและศรัทธา การงานมีเกณฑ์เดินทางต่อเนื่องอย่างเร่งด่วน และไม่ได้พักผ่อน ความรักไม่พอใจกับความรักที่มีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนไม่รับผิดชอบก็ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวออกห่างไว้ก่อนจะดีกว่า การงานเราต้องเสียสละจนรู้สึกเหนื่อยจนท้อแท้ใจ หากไม่ไหวก็ควรพูดจากันตรงไปตรงมา การเงินแม้มีเยอะ แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางต้องเจ็บใจเพราะจะเจอแต่อุปสรรค อุบัติเหตุก็มีเล็กน้อยแค่ทำให้รู้สึกรำคาญ การเงินแม้มีเงินเยอะแต่กลับทำอะไรไม่ค่อยได้ บางเรื่องก็จำเป็นต้องใช้ความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อน การงานคนใกล้ตัวกลับจะช่วยได้มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2567 เวลา 11:54:24 1,769 อ่าน
TOP