x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 12.11 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 22.50 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ทำอะไรอย่าประมาท การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก เกิดการฟ้องร้องเป็นคดีความมาก อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันธาตุทองซิงบี่ วันมะแมถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนปีฉลู ไม่ควรผลีผลามใจร้อนทำการใด ๆ ในขณะที่ยังไม่พร้อม
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ถ้าเกิดช่วงเวลากลางคืนจะดีกว่ากลางวัน จะนำโชคลาภมาสู่พ่อแม่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องมีลดราวาศอกบ้าง พยายามหาจุดกึ่งกลางและคุยประนีประนอมรอมชอมกัน อย่าเอาอารมณ์และความหัวดื้อมาใช้ การเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้ก้อนใหญ่เพื่อพัฒนาปรับปรุงตนเอง หรือต้องไปเรียนเพิ่มพูนความรู้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การค้าขายไม่ค่อยดีมีปัญหาที่ต้องจัดการมาก เครียดและรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ขอให้อดทนไว้ก่อนเพราะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ การเงิน เก็บออมไว้ให้มากเผื่อเสียท่าเพลี่ยงพล้ำ การงานจะได้ไม่ลำบาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ยังคิดสับสนหรือได้รับงานที่ค่อนข้างมีการจัดทำหลายขั้นตอน ประสานหลายฝ่าย การเงิน แม้พึ่งพาอาศัยที่บ้านไม่ได้กลับต้องเจ็บช้ำน้ำใจเพราะเขาดูถูกกลับมาอีก ความรัก ปล่อยไปบ้างอย่าไปยึดติดให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากมัวแต่จะคิดฝันหวานหรือรอลาภยศสรรเสริญที่จะมา โอกาสที่คุณควรได้รับในตอนนี้จะหลุดลอย เงินทองที่หามาได้จะอยู่กับคุณไม่นานเพราะความใจใหญ่ และบางเรื่องทำให้คุณต้องควักออกไปอย่างเสียไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับต้องปรับมุมมองของตนเองให้สอดคล้องกับคนอื่นเพื่อความสบายใจ การงาน ยังต้องสอดประสานกันหลายฝ่ายหลายหน่วยงาน อย่าใจร้อนหรือวู่วามมากจนเกินไป ความรัก ต้องพักไว้เอาเรื่องครอบครัวก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องเก็บความประทับใจและความภูมิใจไว้คนเดียว จะไปหลงรักคนที่มีเจ้าของ จะพูดไปก็ดูไม่ดีจึงจำเป็นต้องแอบปลื้มเพียงลำพัง การงาน คิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ ผลงานของเราแม้ดีเยี่ยมแต่คนอื่นเยี่ยมกว่าก็ต้องทำใจยอมรับ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานเก่าที่รกรุงรังนำความปวดหัวและเสียความรู้สึกมาก การงาน ไม่ค่อยคืบหน้า เพราะการรับ-ส่งมอบงานต่อมีปัญหามาถึงคุณ เจองานมีปัญหาและต้องแก้ไขอยู่เพียงลำพัง การเงิน ควรรู้อยู่แค่คนเดียวเดี๋ยวจะมีคนมาช่วยใช้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2567 เวลา 10:42:42 2,350 อ่าน
TOP