x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันพิลา กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 14.33 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมีน เวลา 10.55 น. และดาวศุกร์ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 12.04 น. *ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) หลีกเลี่ยงการเข้าหุ้นร่วมทุน ผลประโยชน์จะทำให้สูญเสียมิตรภาพ ทำใจให้นิ่งแล้วจะพบกับความสำเร็จ

          ช่วงเวลาดี 09.29-11.10 น. / 11.49-12.10 น. / 13.39-14.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีส้ม สีแดง สีน้ำตาล
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันธาตุทองแกโง่ว วันมะเมียถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ อย่าเร่งรัดความสำเร็จเร็วเกินไป

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มาก จะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงิน ต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงาน แม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมากแต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างไม่ได้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และระเบียบที่วางไว้มาก แต่เจตนาที่ดีทำให้ตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจต้องมีส่วนร่วมรับผิดชอบมาก แต่โทษนั้นเบาเหลือเกิน การงาน เตรียมพร้อมกับเรื่องไม่ดีที่ตนเองได้ทำลงไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ลมปากคนอื่นทำให้คนใกล้ตัวเราหวั่นไหวได้ ใจเย็นแล้วค่อยอธิบายให้เข้าใจ ดีกว่าตั้งหน้าที่จะทะเลาะกัน การงาน มีผิดพลาดและเพลี่ยงพล้ำกันบ้าง อย่าอยู่กับความเสียใจนาน ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อแก้ไขให้ดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัว และได้มาอย่างไม่คาดฝัน การงาน มีการเพิ่มทุน ขยายทุน จะหาหุ้นส่วนหรือขายหุ้นก็สามารถทำได้ การเงิน มีปัญหาติดขัดเล็กน้อย แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันเวลา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ใหกับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุด อย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงาน แม้มีคนมาให้ความหวังคุณมากแต่ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงาน ต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรัก มีปัญหาเป็นเรื่องเสียหายทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยใจกันอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2567 เวลา 11:51:25 2,315 อ่าน
TOP