x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.30 น. กาลพิเศษ วันนี้เป็นวันนักข่าว *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าคิดการใหญ่ จะทำอะไรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ระวังเรื่องการพูดจาจะผิดใจกันหรือเกิดคดีความฟ้องร้อง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ สีแดง
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ การเดินทางไกลไม่ดี ระวังสุขภาพปัญหาจากภายในช่องท้อง
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ รักความยุติธรรม ถ้าวางตัวดีและถูกกาลเทศะจะมีชื่อเสียงเจริญก้าวหน้า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานทางด้านการเงิน จำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิหรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงิน มีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่นหรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ​ เพราะงานนี้เรามีของดีที่ใครหลาย ๆ คนเขาต้องการ ซึ่งเราก็พอที่จะเล่นตัวได้ เอาไว้ให้สำหรับ​คนที่เราพึง​พอใจที่สุด​เท่านั้น​พอ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่มีใครช่วยท่านได้อย่างจริงใจ ทุกคนล้วนแต่ใส่หน้ากากเข้าหา ความห่วงใยที่เหมือนดีกลับเป็นแค่คำพูด การงาน ต้องดันตัวเองไปข้างหน้าไม่ต้องไปสนใจคนรอบข้าง การเงิน แม้ผิดพลาดแล้วก็ยังเริ่มใหม่ได้เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงิน มีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์ หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรัก ต้องเสียน้ำตา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รู้สึกผิดหวังในสิ่งที่บุตรหรือบริวารได้ทำลงไป จะต้องกลับมาทบทวนใหม่ เรื่องมรดกหรือสิ่งที่ต้องจัดการควรทำไว้เป็นลายลักษณ์อักษร สบายใจไว้ก่อนดีกว่า การเงิน ยังคล่องมือดีอยู่

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะตอบปัญหาใครก็ตอบได้ไม่เต็มปากเพราะไม่ใช่สิ่งที่เราได้ทำไว้เอง เป็นเพียงแต่แค่รู้เรื่องนิดหน่อย ความรัก จะโดนคาดคั้นมากจนอึดอัด แนะนำว่าควรบอกความจริงไปเลยรับได้ก็รับ การงาน ที่ยุ่งเหยิงก็ผ่านได้ด้วยดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2567 เวลา 10:32:27 2,163 อ่าน
TOP