x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์สมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 17.52 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 07.39-08.50 น. / 09.49-10.10 น. / 12.29-13.15 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีน้ำตาล สีเขียว สีขาว
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้วันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา จะเสียทรัพย์เพื่อฟาดเคราะห์หรือเพื่อแลกกับอนาคต
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีพรสวรรค์ช่างเจรจาพาที ถ้าได้เรียนด้านกฎหมายหรือการปกครองจะก้าวหน้ามีชื่อเสียงมาก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรัก คนรักเก่าก็จะมารังควานตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงาน อยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาสร้างปัญหาในช่วงนี้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองที่เก็บไว้ก็เก็บจนลืมไปนาน ต้องระวังอย่าให้เอกสารที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินและสัญญาไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย จะสำเนาไว้อีกชุดก็ดี การงาน หากรีบมากก็ควรพึ่งพาเทคโนโลยีบ้างจะได้สะดวกสบายมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัวส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงาน ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาดและโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรัก ใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ต้องหาคนมาช่วยบ้าง ถ้าจำเป็นต้องจ่ายค่าจ้างก็ควรทำ ดีกว่าปล่อยให้เป็นดินพอกหางหมู การเงิน แม้ได้มามากแต่ยังไม่มีเวลาใช้ ต้องขลุกอยู่กับเรื่องที่ต้องมุ่งมั่น ความรัก กลับไม่ค่อยมีเวลาให้จึงห่างเหินกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่านหรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือมีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเผื่อแผ่เงินทองที่เรามีให้คนอื่นได้ต่อลมหายใจบ้าง การงาน จะมีคนเสนอตัวมาให้ใช้งานจนคุณคลายความกังวลไปได้เยอะ การเงิน แม้จะได้มากแต่ญาติพี่น้องก็คิดว่าคุณมีอยู่มากมาย พากันมาขอความช่วยเหลือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2567 เวลา 10:41:15 2,060 อ่าน
TOP