x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4 - 10 มีนาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แต่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งดี ๆ อย่างคาดไม่ถึง กรณีมีการผ่าตัด การวินิจฉัยโรคภัย จะได้ผ่อนหนักเป็นเบา แก้เคล็ดแก้เคราะห์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะได้ทำกิจกรรมที่มีความหมายร่วมกัน ได้ระลึกถึงความทรงจำและความผูกพัน แต่บางคนยังไม่อาจตัดขาดรักเก่าได้ง่าย ยังมีใครติดค้างอยู่ในความคิด มูฟออนไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Six of Swords สถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับช้า ๆ แต่ว่าจะไม่สามารถเร่งรัดอะไรได้มาก ถ้าทุกอย่างปกติดีอยู่อย่าด่วนไว้วางใจ จะมีหนี้สินเล็ก ๆ เกิดได้อีก

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands หากทำงานประจำอยู่จะยังมีความมั่นคง เด่นไปในอนาคต แต่กรณีผ่านช่วงตกงานหรือสูญเสียจะกลับมาตั้งหลักได้ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงจะให้การช่วยเหลือดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบตัว ความสัมพันธ์ที่ไม่คงที่ การหาข้อตกลงไม่ได้ การประชุมงานใด ๆ มักมีอุปสรรค

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups การมีความสุขกับบ้านเรือนครอบครัว ได้ปรับความเข้าใจกับญาติพี่น้องวงศ์วาน หากมีงานกงสีก็จะได้คุยกันดี ๆ ต่อจากนี้ไป แต่ถ้ามีปัญหาในชีวิตส่วนตัวเหมาะที่จะเปิดใจกับคนในบ้าน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ยังต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างเข้มแข็ง มีเรื่องให้จัดการอย่างท้าทาย ควรระวังคนที่จะทำให้หัวเสีย ก่อกวนอารมณ์ กับหัวหน้าเจ้านายจะมีปัญหาต่อกันเงียบ ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword จะมีเรื่องให้ต้องคุยกันหนัก ๆ เช่น เราสองคนยังรักกันอยู่ไหม หรือชีวิตจะต้องตัดสินใจเพื่อเปิดทางใหม่ให้ตัวเอง สำคัญคือการต้องเข้มแข็ง ยืนยันในความคิดตนเองจริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ต้องใจแข็งอย่างมาก มักมีเรื่องท้าทาย ไม่ว่าจะด้วยภาระที่รออยู่ การมีของต้องใจอยากซื้อหา ต้องอดทนกับการทำงานหนัก เพื่อจะประคับประคองตัวเองไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง ถ้าได้มีโอกาสใช้ศักยภาพให้เต็มที่ หากได้ร่วมมือร่วมงานกับใคร ผู้คนก็จะชื่นชมยกย่อง สำคัญเพียงว่าคุณน่ะได้ทำเต็มที่แล้วหรือยังเท่านั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant (กลับหัว) การต้องอยู่กับคนคอนเซอร์เวทีฟ มีเรื่องคุยยากลำบากใจ ถูกห้ามโน่นห้ามนี่ มีปัญหาอยู่ร่ำไป จนไม่สามารถพูดกันได้ตรง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ความสูญเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังจะเกิดขึ้นได้ หรือการเสียความรู้สึกกับใครสักคน อย่างไรก็ตาม ยังมีสิ่งดี ๆ อยู่อีกมาก ยังมีคนสนับสนุนข้างหลัง มีต้นทุนดี ๆ อยู่ในชีวิต อย่าลืมตระหนักถึง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การมีความสุขกับตัวเองอยู่เงียบ ๆ ในบางเรื่องราว อาจเป็นสัมพันธ์ใหม่ หรือเรื่องที่เก็บไว้ในความฝัน การมีเงินเก็บเงินออม งบลับสำหรับตัวเองด้วยก็ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles บรรยากาศไม่ค่อยดี มีเรื่องหนักใจหรือมีจุดที่บกพร่องอยู่ ไม่อาจจะไปด้วยกันได้ราบรื่น บางครั้งทำให้มีคำถามมาก ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะจะเอาใครเข้ามาในชีวิตตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups มีทิศทางที่ดีในเรื่องค่าตอบแทนรายได้ จะได้เงินจากงานที่ทำแล้วมีความสุข รวมถึงการได้สิ่งที่มีค่ากว่าเงินทอง เช่น ได้กล่องได้รางวัล มีคนชื่นชมยกย่อง

           ธุรกิจ การงาน The Moon เตือนเรื่องความกังวลที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติ มีความวุ่นวายใจ เสียสมาธิ อารมณ์มักจะมาเหนือเหตุผล อาจต้องลองเช็กว่าเป็นช่วงจิตตกหรือไม่ งานจะคืบหน้าอย่างไรอยู่ที่ใจล้วน ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) สิ่งที่ไม่อาจจะพูดกับใครได้เปิดเผย เป็นได้ทั้งเรื่องรัก เรื่องเงิน งาน อาจมีความทุกข์แอบแฝง มีสิ่งที่ทำลงไปแล้วไม่มีใครเข้าใจเลย

           คำแนะนำพิเศษ The Empress หากในใจมีความเปราะบาง ไม่มั่นใจ ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะอยู่ตรงไหนอย่างไร เข้มแข็งให้จงได้ ระลึกว่ามีคนมองเห็นคุณค่าคุณอยู่ และคุณเองจะอยู่รอดได้ในทุกสถานการณ์

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ข่าวดีจะมาถึง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาใด ๆ จะมีจุดที่คลี่คลาย ได้แนวทางแก้ไขปัญหา มีคนช่วยเหลือ ใครที่รอการเบิกจ่าย ถึงจะช้าก็จะได้แน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups อาจมีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ หรือได้พบคนใหม่น่าสนใจอีก อย่างไรก็ตาม ยังสามารถทำให้ความสัมพันธ์เก่าระหว่างกันดีขึ้นได้ด้วย ถ้าเริ่มชืดชาต่อกันควรรีบเติมความหวานเร็วๆ

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้เงินก้อนที่รอคอยในไม่ช้า หรืองานที่เคยทำมากำลังจะส่งผลลัพธ์ค่าตอบแทนมาให้ อะไรที่เคยทำไว้แต่ก่อนจะได้กลับมาเป็นมูลค่าทรัพย์สิน

           ธุรกิจ การงาน The Emperor (กลับหัว) ความเครียดกับหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจในชีวิต มีเรื่องที่ไม่อาจเอาชนะเขาได้ แต่ก็ไม่อาจจะผ่านเขาไปในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) มีเรื่องให้ไม่สบายใจ มีปัญหาอารมณ์ความรู้สึก การพลัดพรากห่างไกล อยู่ใกล้ก็เหมือนห่าง บางครั้งก็พูดกับใครไม่รู้เรื่อง

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups พิจารณาให้ดีว่ากำลังมุ่งหน้าไปทางทิศใด เป็นความฝัน เป็นภาพลวงตา หรือเป็นสิ่งที่หลอกตัวเองอยู่หรือไม่ ไม่สายเกินไปที่จะหวนกลับมาหาความจริง

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาการสื่อสาร การพูดกันไม่เข้าใจในหลาย ๆ ประเด็น จะเป็นตัวบั่นทอนทำให้งานไม่คืบหน้า อาจต้องปรับวิธีการพูดจาหรือว่าฟังกันให้มากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups มีเกณฑ์ได้พบคู่ที่สอดคล้องต้องกัน ทำให้ชีวิตครอบครัวดำเนินไปอย่างราบรื่น หากมีปัญหาจะแก้ไขได้เร็ววัน ส่วนคนโสด เนื้อคู่จะมาถึงสักวัน งานมงคลจะต้องมี

           สถานการณ์การเงิน The Fool ไม่ควรลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง สถานการณ์แวดล้อมไม่แน่นอน การเล่นหุ้น การเก็งกำไร การประมูล การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน ต้องระวังให้มาก

           ธุรกิจ การงาน Page of Swords ยังคงจะอยู่กับปัญหาจุกจิกร่ำไป มีเรื่องให้เหนื่อยใจเป็นระยะ ที่มีลูกน้องลูกจ้างก็มักจะต้องได้พูดกันอยู่หลายครั้ง มีเรื่องให้พูดกันตลอดเวลา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การมีข้อพิพาทคดีความ ไม่ได้รับความยุติธรรมอย่างที่คาดหมายเอาไว้ ปัญหาจากเอกสารต่าง ๆ ยังจะเกิดได้ ไม่ควรประมาทเรื่องข้อกฎหมาย

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man เมื่อยอมรับว่าต้องสูญเสียบ้าง ให้ตระหนักถึงสิ่งที่ยังได้กลับมาอยู่ เหมือนคำที่ว่า “พึงยอมเสียทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ พึงยอมเสียอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต” ยังใช้ได้ดีเสมอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups ข่าวดีสำหรับจิตใจ งานใหม่ กิจกรรมใหม่ หรือแรงบันดาลใจสำหรับการจะทำอะไร ๆ ต่อจากนี้อีกมาก หากคุณมองหางานใหม่จะได้รับคำแนะนำที่ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot เส้นทางอันยาวไกล คบกันไปทะเลาะกันไป ความสัมพันธ์ยังมีลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่บ้าง แต่ก็ยังไม่เลิกรา ส่วนคนโสด หากเดินทางไกลจะมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ ถ้าอยู่กับที่จะยังไม่มีใครเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะเหนื่อยหน่อย ต้องหมุนเงินโยกเงิน จัดการการเงินให้เข้าที่เข้าทาง หากทำธุรกิจจะต้องอดทนอย่างหนัก แต่ก็จะประคองตัวไปได้อยู่

           ธุรกิจ การงาน Two of Wands หากทำงานกับคู่รักคู่ครองจะไปด้วยกันได้ดีไม่น้อย ต่อให้ถกเถียงกันอยู่ไม่ขาดก็เถอะ และหากคิดจะทำธุรกิจใดร่วมกันจะเริ่มมีช่องทางให้ จะได้การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่สำคัญ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีความเสี่ยงในความรุนแรง ความสูญเสีย ความเจ็บปวด อาจมีปัญหาสุขภาพอย่างสำคัญ ควรระวังให้มากค่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles สิ่งสำคัญอยู่ที่การสะสมความรู้ สะสมทุน การลงมือทำงานไปทีละขั้นตอน เพื่อค่อย ๆ ไต่เต้าไปยังเป้าหมาย สิ่งที่คุณลงทุนลงแรงเหนื่อยยากจะไม่สูญเปล่าแน่นอน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอยู่เสมอ บางช่วงจึงยังจะเจอฝนตกหนักพายุแรง การต้องรอจังหวะเวลาคือประเด็นสำคัญสำหรับชะตาชีวิตตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ในด้านบวกจะได้พึ่งพาอาศัยกัน ได้ช่วยเหลือกันอยู่เสมอ แต่ในด้านลบอาจต้องระวังการพึ่งพิงกันมากเกินไป ส่วนคนโสด ถ้าไม่ได้มีเงินถุงเงินถังพร้อมเปย์ก็ต้องสติดี ๆ ค่ะ

           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงปัญหาที่มาฉับพลัน เรื่องไม่คาดฝันเกี่ยวกับภาระหนี้สิน การถูกทวงถาม การเป็นคดีความข้อพิพาท หรือเหตุการณ์ทำให้เสียเงินทองโดยคาดการณ์ไม่ได้

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands ต้องอยู่กับการรอคอยระดับหนึ่ง งานจะคืบหน้าไปช้า ๆ กระนั้นก็ตาม สิ่งสำคัญคือการมีวินัย การพยายามเดินหน้าไปเรื่อย ๆ แล้วย่อมจะถึงปลายทางในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) เจอคนเจ้ากี้เจ้าการสูง มีความเข้มงวดในงาน แต่ลึก ๆ เพราะเขาอาจพยายามควบคุมในสิ่งที่ไม่อาจจะคุมได้

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การทำกิจกรรมใหม่ ๆ จะส่งผลดี รวมถึงการวางแผนธุรกิจการงานใหม่ หากถูกผูกพันด้วยเงื่อนปมใดให้พยายามแก้ไขคลี่คลายมันจากจุดรากเหง้า หาปัญหาหลักให้เจอค่ะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ต้องเข้มแข็งอย่างเต็มที่ ให้ตัวเองมีพลังพอที่จะสู้กับทุกเรื่องราว รวมถึงการใช้ความสงบ ใช้ศาสตร์และศิลป์ประกอบกันไป ยังไงก็ต้องคุมสถานการณ์ให้อยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จะมีเรื่องวูบวาบหวั่นไหว หรือลึก ๆ ในใจอาจเหงา อยากได้ชีวิตชีวา ส่วนคนโสดจะมีเรื่องให้อ่อนไหวได้เหมือนกัน แต่ความสัมพันธ์ยังหาความแน่นอนไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับรายได้การเงิน เป็นช่วงต้องใช้เงินเก็บเงินก้อน มองหาตัวเลือกใหม่ ๆ ถ้ามีข้อเสนอใด ๆ เข้ามาจะได้พิจารณาอย่างจริงจัง

           ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) อาจมีความโดดเดี่ยว ความเแปลกแยก แม้พยายามจัดสมดุลอารมณ์และเหตุผล มักเหนื่อยเงียบ ๆ ในระหว่างการเจรจาต่อรอง การผลักดันงานให้เคลื่อนไปข้างหน้าจะช้ากว่าปกติ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ภาวะอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว ปัญหารำคาญใจกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ควบคุมอารมณ์ตัวเองก็ไม่ค่อยได้ จิตใจแปรปรวน

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot ถ้ามีโอกาสได้ออกเดินทางสักหน่อยจะดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศบ้างดีไหม เผื่อทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น แต่ในอีกทางหนึ่ง คนเราจะหนีปัญหาตลอดไม่ได้ อาจจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับข้อเท็จจริง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การพบเส้นทางใหม่ ๆ เชื่อมไปจากเส้นทางเดิม อาจเหมือนคนที่เดินทางไกลเพื่อไปพบประตูบานหนึ่ง จะยังได้รับการสนับสนุนจากผู้คนรอบด้าน มีศักยภาพที่จะต่อยอดงานต่าง ๆ อีกมากมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ที่มีคนคบหารู้ใจจะไปกันได้ดี มีส่วนร่วมปรึกษาหารือกันอย่างเข้าอกเข้าใจ แต่คนโสดเป็นช่วงที่ต้องอยู่กับงาน ยังไม่มีบรรยากาศเอื้ออำนวยเรื่องรัก

           สถานการณ์การเงิน The Moon ระวังเรื่องล่าช้า ผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ ระวังปัญหาการถูกหลอกลวง มิจฉาชีพในหลายรูปแบบ รวมไปถึงการทรยศหักหลัง เป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands การงานที่จะขยับขยาย ได้การต่อยอดความคิดความรู้ มีการร่วมงานกับผู้คนที่หลากหลายมากขึ้น หากมองหาความร่วมมือจะได้ด้วยดีสมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การรู้สึกว่าตัวเองถูกลดความสำคัญลงไป บางครั้งก็เป็นความระแวงแคลงใจกลัวความสูญเสีย แต่ยิ่งหวงงานเท่าไหร่กลับทำให้เสียหายมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อย่าเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในใจแต่ลำพัง ไม่ได้เป็นผลดีอะไร ความชัดเจนและตรงไปตรงมาจะให้ประโยชน์กับทุกฝ่าย มีอะไรในใจก็พูดออกมาเถอะนะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะได้ทำในสิ่งที่สนุกสนานมีชีวิตชีวา หรือได้เรียนรู้สิ่งที่แตกต่างออกไป บ้างจะได้ซื้อเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ เช่น กล้อง แท็บเล็ต สมาร์ตโฟน โน้ตบุ๊ก ฯลฯ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess จะมีเรื่องความรู้สึกลึกลับในใจ อาจเป็นการอยู่ในสัมพันธ์ซ้อน หรือลึกๆ รู้สึกรักยังไม่ลงตัวเต็มที่ ส่วนคนโสด ถ้ามีใครเข้ามาช่วงนี้อาจจะเป็นคนมีพันธะ ควรเช็กสถานะให้ดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาหนัก ๆ ยังจะมาได้อีก เตือนถึงการสูญเสียรายได้ประจำ หรือมีความเสียหายเกิดขึ้น หากใช้เงินในอนาคตล่วงหน้าจะมีบิลต้องจ่ายชำระมาเป็นก้อนให้ตึงเครียด

           ธุรกิจ การงาน The Devil จะยังต้องติดอยู่กับเงื่อนไขข้อสัญญา ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่ รวมถึงการต้องทำงานกับคนที่ไม่สอดคล้องต้องกัน เหมือนถูกล่ามไว้ อย่างไรก็ยังต้องอดทน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังสถานการณ์ที่พลิกผันเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เหตุการณ์ที่อุบัติขึ้นทำให้ตกในความเสี่ยง เตือนเรื่องที่เอาแน่นอนไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ใช้ทักษะที่ตนเองมีให้เต็มที่ ยิ่งสั่งสมพัฒนาทักษะการเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ หนทางข้างหน้าแม้จะยาวไกล คุณจะได้สิ่งตอบแทนสมควรค่าในวันหนึ่ง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเจอเรื่องที่ไม่แน่นอน ต้องปรับตัวตามทันสถานการณ์ตลอดเวลา บ้างจึงอาจจะได้โยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน มีการเดินทางใกล้ไกล บ้างจะได้ไปหาบ้านเช่าใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังการพูดกันไม่เข้าใจ มีปัญหาในการสื่อสาร หากอยู่ไกลกันยิ่งต้องระวังให้มาก โอกาสเข้าใจกันผิดมีสูง ส่วนคนโสดถ้าเล็ง ๆ ใครอยู่ ดูให้ดีว่าจะพูดกันรู้เรื่องไหม

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องประหยัดอีกมาก อาจมีความกังวลกับเรื่องเศรษฐกิจการเงินอยู่ อย่างไรก็ตาม มักมีงบลับสำหรับตัวเอง มีทุนรองรัง เพียงแต่ยังเอามาใช้ไม่ได้เต็มที่

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่กว่าอะไร ๆ จะเข้าที่เข้าทางได้ ถ้าทำงานประจำเป็นลูกจ้างจะได้เริ่มมองหาแผนการสำหรับอนาคต การวางแผนชีวิตล่วงหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ระวังปัญหาจากตัวบุคคลที่มีผลกระทบต่อชีวิตจิตใจ เป็นคนดุร้ายหรือเคร่งเครียด ทำให้คุณเองก็อาจจะเครียดตามไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Empress ถ้าใครสักคนจะขอมีโลกหลายใบ อย่าลืมมั่นใจในตนเอง และยืนหยัดในพื้นที่ที่คุณสามารถอยู่ได้อย่างสง่างาม ความรักที่ยิ่งใหญ่คือการมีรักให้กับตัวคุณเอง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ได้มองหาความสงบ มีเรื่องต้องประเมินในใจตนเอง อาจจะเป็นอนาคตทางการงาน หรือแผนการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัว บางทีก็อยากมีวันหยุดอยู่เงียบ ๆ บ้าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ที่มีคู่มักมีเรื่องขุ่นมัวใจกัน ถ้าไม่ยอมยุติกันก่อนเรื่องก็จะลุกลามไปใหญ่โตได้ ส่วนคนโสด ความสัมพันธ์มักจะยังผ่านมาเพื่อผ่านไป ยังไม่เจอคนที่ใช่จริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands จะมีภาระหนักหนาสาหัสอยู่ ต้องอดทนทำให้บรรลุเป้าหมาย ปัญหาเศรษฐกิจไม่ได้หนักมาก แต่สุขภาพมากกว่าจะทำให้เสียรายได้ หรือได้ใช้เงินกับการรักษาตัว

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ยังต้องใช้เวลากับการรอคอย เพื่อพยายามจัดการสิ่งต่าง ๆ ไปทีละนิดละน้อย จงทำงานเฉพาะหน้าให้ดีที่สุด ทำในสิ่งที่คุณทำได้ ทำไหว ไปกันยาว ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังกับผู้คน อาจเป็นคนใกล้ชิดใกล้ตัว หรือในญาติวงศ์วาน มีปัญหาที่ไม่อาจจะคุยกันเข้าใจง่าย บางครั้งทำให้รู้สึกโดดเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Judgement หากได้รับโอกาสอะไรในช่วงนี้จงใช้มันให้เต็มที่ จะมีข่าวดี มีผลลัพธ์ที่ดีมาในไม่ช้า สิ่งที่เคยเป็นปัญหาจะได้รับการแก้ไข จะผ่านพ้นช่วงยุ่งยากไปได้ในที่สุด จงมั่นใจ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4 - 10 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2567 เวลา 22:04:14 28,800 อ่าน
TOP