x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงวันนี้ 3 มีนาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่างวันชัยโชค อำมฤคโชค ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรสมโณฤกษ์ 17.25 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังเรื่องเอกสารสำคัญต้องตรวจตราให้รอบคอบ การพูดการเจรจานัดหมายต่าง ๆ เกิดความคลาดเคลื่อนได้ง่าย วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรมีโอกาสผิดพลาดได้ง่าย อย่าเสี่ยงอย่าโลภมากเกินไปจงประมาณกำลังของตนให้ดี

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีหลือง สีส้ม
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้วันขาล ถูกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก การกระทำใด ๆ อย่าคาดหวังเกินไปนักจะเหนื่อยเปล่าไม่คุ้มค่า
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ อุปนิสัยอ่อนโยน ต้องหมั่นสร้างบุญกุศลสร้างบารมี ภายหน้าจะได้รับการเคารพนับถือจากสังคมดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนา จะทำให้เจอเรื่องที่ดี หรือเจอผู้นำทางจิตวิญญาณ และได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้ใจสงบลงได้ การงานแม้เจอเรื่องปวดหัวมาก แต่ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุข

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงานทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงินแม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าหากคิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งอาจทำได้ยาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงในขั้นสุดท้าย จนคุณพลาดโอกาสนั้น การงานอยู่ที่เดิมไปสักระยะแล้วค่อยหาลู่ทางใหม่ ช่วงนี้ไม่ใช่โอกาสของคุณ การเงินกำลังจะมีโชค

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงานต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงินมีผู้มาแนะนำการลงทุน หรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้ามดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างยังคงค้างคาใจต้องปล่อยให้ผ่านไปก่อน จะมาคิดหน้าคิดหลังในยามที่ต้องลุยไปข้างหน้าก็คงไม่เหมาะ การงานสงบมากแต่ก็เตรียมเพื่อที่จะรับมือกับเรื่องใหญ่ ๆ การเงินต้องพักไว้ก่อนที่ทุนจะจมลงไปมากกว่านี้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเงินเขานับเป็นน้องมีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอที่นับถือที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงานต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอย^jในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2567 เวลา 09:11:19 1,879 อ่าน
TOP