x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงวันนี้ 2 มีนาคม 2567

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่างวันทักทิน กาลทิน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 09.47 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ 16.12 น. เพชรฤกษ์เวลา 09.07 น.-24.00 น. **ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้มีโอกาสคิดผิดทำผิด จะทำอะไรต้องรัดกุม บริหารการใข้จ่ายเงินทองให้ดีอย่าให้เกินกำลัง หากมีอะไรคับข้องใจกันก็ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย ศัตรูจะได้กลายเป็นมิตร

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีแสด สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีขาว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้วันฉลูถูกกับ คนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา ขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีมะแม จะถูกขุดคุ้ยเรื่องในอดีต อย่าใจร้อนทำอะไรในขณะที่โอกาสที่ยังมาไม่ถึง
          สำหรับเด็กเด็กเกิดวันนี้ แคล่องคล่องว่องไว รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง ประกอบกิจการการค้าส่วนตัวจะรุ่งเรืองก้าวหน้าดี


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การให้ทานต่าง ๆ จะไม่ได้ผล เพราะให้ของดีกับคนที่ไม่ดีไม่ระลึกถึงบุญคุณเรา แต่กลับนำไปว่าเสียหาย การงานคิดไม่ออกสมองตีบตัน ความรู้ที่มีกลับไม่ได้ช่วยให้เราดีขึ้น การเงินแม้ไม่ฝืดแต่มีคนช่วยใช้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเข้าใจผิดเกิดกันอย่างง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงานอาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมด จึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ของที่มีอยู่รอบตัวตอนนี้เหมือนยังตอบรับความสุขของเราไม่ได้ ต้องดิ้นรนค้นหาต่อไป การงานยังแสนเหน็ดเหนื่อยมาก แม้มีคนมาคอยช่วยเหลือแต่ก็ยังตกระกำลำบากอยู่ การเงินหมุนเงินจนหัวเป็นเกลียวตัวเป็นน็อต

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเหนื่อยหนักกับความไม่ได้เรื่องของคนอื่น ต้องตามเช็ดตามล้างปัญหาที่สะสมมานาน และคุณก็ทำได้สำเร็จยาก ก้มหน้าก้มตาทำกันต่อไป การเงินไม่คล่องไม้คล่องมือเหมือนแต่ก่อน แม้มีสภาพเงินไหลเข้ามามากกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่าน หรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงานจะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าว่าไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นวันที่ตามใจตนเองมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการ เป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ ทะเลาะมากเกินกลับจะดูแย่ลงไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2567 เวลา 09:22:09 1,807 อ่าน
TOP