x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 11.55 น. *ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *วันนี้ธุรกิจการงานคล่องตัวพอสมควร จะมีเรื่องวุ่น ๆ บ้างแต่ก็เป็นส่วนน้อย เหมาะกับการแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รับพนักงานใหม่ ชวนคนมาร่วมธุรกิจหรือเปิดกิจการใหม่

          ช่วงเวลาดี 09.49-11.00 น. / 12.49-13.30 น. / 13.59-15.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีน้ำตาล  สีแดง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก 
          คนเกิดปีมะเส็ง มีแต่อุปสรรค ปัญหาไม่จบสิ้น
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เก่งกล้ามีความสามารถ ขยันขันแข็ง มีมานะอดทน รักศักดิ์ศรี ภายหน้าจะมั่งคั่งและสมบูรณ์พูนสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงาน มีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรง่าย ความรัก เป็นแบบวูบวาบ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องส่วนตัวก็หนักหนาแสนสาหัส แต่ต้องไปรับรู้เรื่องราวของคนใกล้ตัว ยิ่งทำให้ลำบากใจเพิ่มมากขึ้นอีก การงาน ยังต้องเตรียมความพร้อมอีกหลายเรื่อง แต่ต้องมากังวลใจในสิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด รอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะไปถูกตาต้องใจกับของประดับหรือของแต่งบ้านราคาแพง แล้วก็ซื้อมาด้วยความขาดสติ การงาน กลับต้องการขยับขยาย หรือต้องการเพิ่มคน หาคนมาทำงานเพิ่มเติม จะได้คนมาทำงานแต่ท่าดีทีเหลวมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก กลับเจอเรื่องเปราะบางและไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่จะปรับความเข้าใจกันได้ภายหลัง การงาน แม้หาจุดลงตัวแล้วแต่ก็ยังขาดคนที่จะนำและขาดคนที่ต้องประสานงาน คุณอาจต้องรับบทหนักทุกหน้าที่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คุณจะประสบความ​สำเร็จ ความ​สม​หวัง และจะมีความสุขเข้ามา​เยือน​ใน​ชีวิต การ​งาน ​มี​ความ​ก้าวหน้า​ไกล​เกิน​ฝัน ความ​สม​หวัง​อยู่​ไม่​ไกล​เกิน​เอื้อม ความรัก คนมีคู่ แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็ยังคงรักกันอยู่ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักในไม่ช้า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ค่าใช้จ่ายเยอะ รวมถึงคนในครอบครัวสร้างปัญหาเอาไว้ เราต้องไปช่วยเหลือหรือแก้ไข การเสี่ยงโชคจะโชคดีกับหมายเลขบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรประจำตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:58:07 2,355 อ่าน
TOP