x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 09.00 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 22.30 น. *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นวันที่ไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน อุบัติเหตุอยู่ในเกณฑ์สูงอย่าประมาทเด็ดขาด

          สีแก้เคล็ดวันนี้
สีขาว สีครีม สีเหลือง สีเขียว
          สีอับโชค สีชมพู สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง ระวังการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี เรียนรู้อะไรได้เร็ว จิตใจอ่อนโยน ชีวิตพบกับความก้าวหน้าและสำเร็จอย่างมั่นคง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้ามีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนไว้เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ที่เจ็บใจก็ยังคงต้องเจ็บใจอยู่ คนที่แทงข้างหลังก็ยังคงลอยนวล ทำให้คุณเจ็บใจเป็นอย่างมาก การงาน ยังต้องให้อภัยคนที่ผิดพลาดกับเราไปแล้ว อยู่ที่เราแล้วว่าจะใจกว้างพอหรือไม่ การเงิน ไม่ควรนำไปลงทุนเยอะจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจต้องเอาเรื่องเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ผลงานแต่หนหลังจะนำพาความรู้สึกที่ดีกลับมาหาคุณ ชื่อเสียงที่เคยสะสมไว้ในอดีตจะเป็นตัวผลักดันให้คุณได้งานที่คาดไม่ถึง การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องมองความเป็นไปได้ก่อน อย่าคิดถึงปัญหาที่จะเกิด เพราะการเริ่มสิ่งใดไม่ว่าเรื่องงานหรือการทำกิจกรรมปัญหามีอยู่แล้วทั้งนั้น การงาน ต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองให้มาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและรู้ไปหมดทุกเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่น เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บตัวเพราะปากของตนเอง การงาน มีเรื่องให้กลุ้มใจแต่ต้องพยายามเดินหน้าต่อไป วันนี้อาจต้องให้เพื่อนร่วมงานเป็นคนรับหน้าแทนให้เพราะปลงไม่ตก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อในร่างกายต้องดูแลให้ดี หากเป็นแล้วอย่านิ่งดูดายหรือปล่อยให้หายเอง วันนี้มีความสุขกับอาหารการกินเป็นอย่างมากจนอาจจะลืมเรื่องสุขภาพไปได้

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องขบคิดกับหลายปัญหาที่ถาโถมเข้ามาพร้อมกันในช่วงเวลานี้ จัดลำดับความสำคัญได้แล้วคุณจะได้ไม่พลาด การเงิน ยังต้องพึ่งพากระเป๋าตังค์ของคนใกล้ตัวก่อน หยิบยืมไปเท่าไหร่ก็ควรจำด้วย ไม่ใช่มาผิดใจกันทีหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:25:47 2,068 อ่าน
TOP