x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง กทิงวัน จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์ เกาะภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน *ประกอบมงคลได้ (บางเวลา) *การดำเนินชีวิตในวันนี้ต้องใช้เหตุผลให้มาก อารมณ์เพียงชั่ววูบอาจเป็นเหตุนำมาซึ่งความเสียหายและเดือดร้อน ต้องอย่าอวดดี อย่าใจร้อน

          ช่วงเวลาดี 07.49-09.00 น. / 09.49-11.40 น. / 12.19-12.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีเทาดำ
          สีอับโชค สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดกับปีเถาะ ปีชวด 
          คนปีเถาะ การเลี้ยงสังสรรค์ การเที่ยวเตร่ จะทำให้สูญเสียโอกาสที่ดี
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีบุญเก่าติดตัวมาดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ภายหน้าจะมีชื่อเสียง มีคนนับหน้าถือตา


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รายได้วันนี้จะฝืด ๆ หน่อย ความรัก จะมีเรื่องให้ต้องเคลียร์ปัญหาหรือเรื่องที่ยังค้างคาใจต้องเอามาสะสาง แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน กลับมีหลายด้านให้คิด แต่จะพลาดมุมมองใดก็ไม่ได้ คิดแล้วบางทีกลับเครียดและไม่มีความสุข อาจต้องปล่อยวางในสิ่งที่เป็นอยู่ให้ดำเนินไปในวิถีทางของมัน การเงิน จะมีโชคใหญ่ ซื้อหวย ซื้อสลากไว้ลองตรวจบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก ยังต้องปรึกษาคนรอบตัวให้มาก เพราะคุณเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว อาจไปสนใจบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นกว่าที่จะสนใจคนรัก การงาน แม้ต้องเจอกับคนที่ไม่ได้เรื่อง แต่เราก็ต้องทำงานร่วมกัน ขอให้เปิดใจไว้เป็นกลาง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : เอาเรื่องเก่าของเพื่อนมาสานต่อให้ประสบความสำเร็จ ตอบแทนความเป็นกัลยาณมิตรของคนกันเอง การงาน แม้ได้รับความสำเร็จมากมาย แต่อย่าหลงตัวเองให้มากเกินไป เพื่อนร่วมงานอาจหมั่นไส้จนเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนมีคู่จะสมหวัง หรือคนรักจะบอกรัก จะได้ยินคำพิเศษในวันนี้ เรื่องงานมีเสียงดี ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีความสุข แต่จะมีความทุกข์ในเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ แต่จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องเข้มแข็งและอดทนให้มาก อย่าเอาเรื่องอื่นมาปะปนจนทำให้เครียดและหาจุดจบไม่ได้ ความรัก ถ้าไม่ดีก็แยกทางกันไปจะง่ายกว่าที่ต้องมาอดทนกัน การเงิน จะได้รับโชคก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องตอบปัญหาซ้ำซากของคนที่ไม่ตั้งใจ กลับรู้สึกรำคาญและเบื่อหน่าย การงาน ทนทำในสิ่งที่ไม่ชอบแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี คนที่นินทาว่าร้ายเราจะแพ้ภัยตัวเอง การเงิน ที่เก็บไว้หรือเก็บจนลืมมีคนพยายามยักยอกออกไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:25:59 1,615 อ่าน
TOP