x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2024 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลสูร กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีกันย์ 09.41น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 06.01น.กาลพิเศษเป็นวันสหกรณ์แห่งชาติ * ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) ดาวพุธยังคงโคจรดับบนท้องฟ้าส่งผลให้การพูดการเจรจาต่างๆ หาความแน่นอนไม่ได้ การดำเนินชีวิตเสมือนพายเรือในอ่าง คดีความและอุบัติเหตุยังเกิดขึ้นได้ง่าย

          ช่วงเวลาดี 07.59น.-09.10น. / 11.19น.-11.40น. / 12.19น.-13.10น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้วันวอก ถูกกับคนปีมะเส็ง ชวด มะโรง (ขัดแย้งกับคนปีขาลและกุน) คนเกิดปีขาลเลี่ยงกิจกรรมที่เสี่ยงๆ การนิ่งเฉยจะทำให้ได้เปรียบ

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ บุคคลิกดูเคร่งขรึมคิดสร้างกิจการใหญ่โต ใจเปี่ยมด้วยความกระตือรือร้น สามารถสร้างตัวได้ด้วยมือเปล่า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็ต้องเก็บไม้ตายไว้ตอนสุดท้ายบ้าง อย่าเปิดเผยให้ใครรู้เรื่องหมด การงานเก็บความอึดอัดใจไว้คนเดียวก่อน การพูดมากไปอาจทำให้คนในกลุ่มเสียกำลังใจมาก ความรักต้องพูดกันต่อหน้าและต้องจริงใจให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ มาทดแทน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดกังวลกับผลที่ยังมาไม่ถึงหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอย่างมาก การงานอย่าคิดอะไรให้นานจนเกินไป คู่แข่งเขาจะติดตามทัน การเงินจะมีการทุ่มลงทุนในสิ่งที่ตนเองสนใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริง ก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงานมีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้าน จนต้องเอามาตรวจดูใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ก่อนตัดสินใจอะไรลงไปควรศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดีด้วย แต่ก็จะได้ลาภจากของเก่า หรือจะมีมิตรสหายเก่า ๆ แวะเวียนมาเยี่ยม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานอาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรักที่มีต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงินอาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงิน มาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การใช้เล่ห์เหลี่ยมกับคนบางประเภท ไม่ได้ถือว่าผิดแต่ประการใด คล้ายเป็นการซ้อนแผนเพื่อสั่งสอน จะดีกว่าที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณเข้าว่ากันทั้งสองอย่าง ถึงจะเรียกว่าบริหารคนเป็น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:07:19 1,957 อ่าน
TOP