x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Knight of Wands จะเป็นช่วงกระฉับกระเฉงอยู่มาก มีความแอ็คทีฟทางการงาน มีไอเดียใหม่ ๆ ผุดโปรเจกต์ใหม่ ๆ จิตใจอยากจะออกเดินทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords (กลับหัว) จะปะทะกันเอง อาจเพราะต่างนิสัยใจคอ ต่างพื้นเพความเป็นมา แต่ก็ใช่ว่าจะเลิกรากันได้เด็ดขาด เว้นแต่คุณจะใจแข็งจริง ๆ ส่วนคนโสดยังไม่มีใครเข้าตาง่าย ๆ ในตอนนี้

           สถานการณ์การเงิน King of Wands การจัดการอย่างเข้มงวดและชาญฉลาดจะตัดสินใจได้ดี ใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนถ้าต้องการตัวช่วยหรือปรึกษาหารือทางบัญชีจะมีตัวเลือกที่ดีเข้ามา

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การตัดสินใจที่ถูกต้องยังเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากมีปัญหาการงานสู้กับมันอย่างเต็มที่ด้วยแรงมุมานะ ทุกอย่างจะเป็นไปได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ระวังภาพลวงตาที่อาจทำให้หลงไปชั่วคราว เหมือนการมองเห็นสิ่งที่สุกสกาววาววับจับตา หาใช่แสงดาวที่แท้จริงไม่ อาจแค่แสงไฟปลอม ๆ เท่านั้น

           คำแนะนำพิเศษ Judgement จะได้ใช้ประสบการณ์เก่าเพื่อทำวันใหม่ให้ดีกว่าเดิม เมื่อได้โอกาสใหม่ใด ๆ จงใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่ แล้วชีวิตคุณจะมีทางเลือกทางใหม่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ข้อตกลง เงื่อนไข หรือพันธสัญญาต่าง ๆ ซึ่งจะมาแบบเป็นทางการ จึงอาจหมายถึงการลงนามในเอกสารสำคัญ การมีข้อตกลงที่ชัดเจน รวมได้ถึงการหาข้อสรุปกับคู่กรณี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ถ้าทำงานด้วยกันจะไปกันได้ดี แต่ถ้าต่างคนต่างมีปัญหาชีวิตส่วนตัวอยู่จะยิ่งเพิ่มความตึงเครียดแก่กัน ควรระวังภาวะเหนื่อยล้าอยู่ข้างในเงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles มีเงินทองรองรัง ยังสามารถวางแผนการลงทุนระยะยาวต่อไปได้ การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ปกติดี ไม่มีเรื่องเสียหายอะไร หากมีใครหยิบยืมเงินทองไปจะได้กลับมา

           ธุรกิจ การงาน Temperance อาจมีการโยกย้าย หรือจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอด ต้องเดินทางสายกลาง ประนีประนอมเท่าที่ทำได้ การงานมีจุดจะหักเหได้อีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ต้องได้ร่วมทางกับคนที่ช่วยอะไรกันไม่ได้เต็มที่ อยู่กับคนไม่เก่ง มีความไม่สมบูรณ์พร้อมบางอย่าง ทำให้คุณรับภาระหนักขึ้น

           คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี อย่าเพิ่งคิดว่าจะได้อะไรมาง่าย ๆ ของบางอย่างอาจจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยมูลค่าสูงลิ่วในภายหลัง ควรประเมินผู้คนรอบข้างให้ดี สิ่งที่พวกเขาพูดจาหวาน ๆ กับคุณ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) อาจเป็นระยะเวลาของการเบื่อหน่าย ต้องการความสงบใจมากเป็นพิเศษ ความรู้สึกอ่อนไหวกว่าปกติ มีเรื่องทบทวนอยู่ลำพัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ถ้ามีคู่ยังจะมีสิ่งที่คุณทั้งสองต่างก็เปราะบาง อาจมีความเหงา ความโหยหา ช่วงเวลาที่ไม่เข้าใจกันได้ทั้งหมด ส่วนคนโสด อารมณ์ยังไม่นิ่ง จะรับใครเข้ามาในชีวิตก็คิดให้ดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้การเงินเข้ามาอีก แต่ยังเป็นก้อนเล็กก้อนน้อย ช่วงนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป เหมาะที่จะใช้เป็นช่วงเก็บเงินหรือตั้งหลักสักระยะ

           ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะมีข่าวดีเบื้องต้นเรื่องงาน ได้ทำงานร่วมกับคนที่สอดคล้องกันดี เพียงแต่ผลลัพธ์จริง ๆ ยังต้องดูกันในระยะยาว ต้องใจแข็งไปให้ถึงเป้าหมาย มีกำลังใจไว้ก่อนค่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) หากยังไม่ใช่จังหวะ อะไร ๆ ก็จะติดขัดไปหมด ไม่ว่าจะพยายามเพียงใด ตอนนี้จึงสำคัญว่าอย่างไรก็จะต้องรอ

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant การต้องทำใจร่ม ๆ มองทุกอย่างให้เป็นกลางมากขึ้น ถ้ามีการต้องตัดสินใจสำคัญ ๆ แต่ไม่อาจจะตกลงใจ ให้มองหาที่ปรึกษาใครสักคนหนึ่ง เป็นคนที่รอบรู้ลึกซึ้ง มีวุฒิภาวะ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเดินทางระยะสั้น การโยกย้าย และการต้องปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ จะมีสิ่งที่ทำให้ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน สถานการณ์ยังไม่นิ่ง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles (กลับหัว) ความสัมพันธ์อาจยังไม่ดีพอ ที่คบกันมานานก็ใช่ว่าจะวางใจได้กับสิ่งที่ผ่านมา ส่วนที่เพิ่งเริ่มคบหาก็ยังต้องการเวลาที่จะเรียนรู้และไว้ใจกันให้มากกว่านี้

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords จะได้ใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่ค่อยเต็มใจ หรือมีสถานการณ์ที่บีบบังคับเข้ามา ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้เหนื่อยพอกัน ปัญหาการเงินอาจยังอยู่ในจุดถมไม่เต็ม

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands การต้องยอมรับสถานการณ์ที่ต่อสู้ไม่ได้ เจอคนที่มีอิทธิพลหรือแรงกระทบต่อชีวิต ต้องแบกปัญหาเอาไว้เพียงลำพัง ทั้ง ๆ ที่มีคนมากมายควรจะช่วย แต่ก็หาไม่ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ความไม่เป็นสุขในชีวิตครอบครัว หรือในอีกทางคือความโดดเดี่ยวอ้างว้างที่ไม่อาจจะเยียวยา ตราบใดที่ไม่ได้มาจากคนที่คุณปรารถนาจริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Death การสิ้นสุดของบางเรื่องราว ซึ่งจะนำพาชีวิตไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ หากพบเรื่องใดที่ต้องยุติ ต้องเปลี่ยนแปลง อย่าได้กลัวความมืดที่จะมาถึง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands จะมีภาระหนักให้ต้องสะสางจัดการ ปัญหาต่าง ๆ ยังจะถาโถมเข้ามาในคราวเดียว ประเด็นคือการต้องพยายามไปข้างหน้าให้ได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจไม่ชัดเจน หรือเลือกไม่ได้ หรือคู่อาจจะมีใครซ่อนอยู่เงียบ ๆ (หรือเปล่านะ) บางเวลาความสัมพันธ์ไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ มีเรื่องให้ต้องใคร่ครวญเต็มไปหมด

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดีเบื้องต้นทางการเงิน แต่ยังต้องมีก้าวใหม่ ๆ ต่อไป หากมีปัญหาการเงินก่อนหน้านี้จะค่อย ๆ ได้ทางออก ได้กลับมาเซตอัพชีวิตการเงินใหม่

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังต้องระวังสถานการณ์ที่จะพาขึ้นหลังม้าแล้วออกศึกโดยไม่ทันตั้งตัว อาจต้องตกกระไดพลอยโจนไปกับเรื่องต่าง ๆ อย่างวุ่นวาย ต้องสู้ไปกับเรื่องอะไรไม่ทราบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) ความไม่มั่นคงในส่วนลึก มีเรื่องเก็บไว้ในใจเงียบ ๆ บางเวลาเหมือนไม่สามารถพูดความจริงสิ่งใดได้ ในใจหนักอึ้งไม่รู้รา

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups (กลับหัว) การมีคนรักที่เข้าใจกันมันคือความวิเศษอย่างมาก ช่วงเวลาที่ดีพอจะทำให้มีความสุขอย่างล้นเหลือ แต่บางทีเมื่อยังไม่มี การอยู่คนเดียวก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร รักคนในกระจกเงาตรงหน้ามาก ๆ ค่ะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ไพ่ใบนี้มักจะปรากฏเมื่อเจ้าชะตาจะได้พบเรื่องเหนือความคาดหมาย แต่อาจร้ายหรือดีก็ได้ บางเรื่องเพื่อให้ได้เตรียมการรับมือดียิ่งขึ้น หากมีอะไรสั่นสะเทือนช่วงนี้ใช้สติเข้าพิจารณามัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) ถ้าแอบรักแอบชอบใครมักจะได้เป็นเพียงแค่เพื่อน แต่ถ้าคบหากันอยู่ บางทีมิตรภาพก็แทบจะเจื่อนจางลงไปเรื่อย ๆ ความรักไม่อาจเป็นไปดั่งฝัน

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands (กลับหัว) รายได้การเงินขึ้นอยู่กับความสำเร็จของงาน และการได้ช่องทางต่าง ๆ รวมถึงระบบการขนส่ง แต่ช่วงนี้จะยังมีปัญหาอยู่มาก ยังมีเหตุขัดข้องได้อีก

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords (กลับหัว) การตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีความอ่อนแออยู่ในตัวเอง อารมณ์ยังคงอ่อนไหว ไม่พร้อมกับการเดินหน้า หรือว่าเต็มไปด้วยความเครียดกดดัน มีวันแย่ ๆ อีกแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การต้องจัดสรรเวลาอย่างชุลมุนวุ่นวาย มีปัญหาอยู่มาก ขณะเดียวกันก็จะมีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับการเงิน ต้องพยายามประคองตัวไปให้ได้

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles การเริ่มต้นมีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดทั้งการงานหรือเรื่องรักใคร่ และอย่าลืมใส่ใจความรู้สึกตัวเอง อย่ารักใครจนทำให้ตัวเองตกต่ำลงมากไป ดูแลใจและกายตัวเองให้ดี ๆ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups รักษาความสุขในชีวิตประจำวัน รักษาสุขภาพ ทำในสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีค่ามีความหมาย พบปะเพื่อนฝูงคนรู้ใจ ทำเรื่องดี ๆ ให้เกิดขึ้นในชีวิต จงเชื่อว่าคุณทำได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups สำคัญที่การรักษาความโรแมนติกต่อกัน การทำให้คนรักสบายใจ พร้อมจะไปด้วยกันแบบสบาย ๆ ส่วนคนโสด มีโอกาสเจอคนน่าสนใจ แต่อยู่ที่ว่าพร้อมจะเดินทางไกลร่วมกันแค่ไหน

           สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles มีความกังวลในส่วนลึก เหมือนใจไม่กล้าพอ เกิดความยึดมั่นถือมั่น หากมีภาระหนี้สินจึงอาจจะไม่ได้ใช้ชำระในเวลาเหมาะสม ระวังปัญหาจะมาอีกภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords ปัญหาจากความร้อนแรงทางอารมณ์ การทะเลาะวิวาทบาดหมาง มีภาวะระส่ำระสายจนทะเลาะกันไปหมด ควรระวังปัญหาที่มากับโลกโซเชียลด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles (กลับหัว) ต้องอยู่กับการทำเรื่องซ้ำซากที่ไม่ทำให้เติบโตก้าวหน้า ตกอยู่ในบรรยากาศเก่า ๆ เดิม ๆ มากเกินไป หลงทางอยู่ในงานรูทีนที่น่าเบื่อ

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups หากวันหนึ่งวันใดคุณมีใจกับใครคนอื่นนอกเหนือจากคู่ของตัวเอง อาจต้องถามตัวเองเหมือนกันว่าคาดหวังว่าความสัมพันธ์จะยั่งยืนแค่ไหน และจะจัดการอย่างไรไม่ให้เป็นทุกข์ทั้งหมด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การทำงานกับคนเก่ง หรือมีใครสักคนที่เข้ามาช่วยมอบบทเรียนสำคัญ ๆ ให้ จะได้ประโยชน์จากประสบการณ์ตรงและการทำงานอย่างมืออาชีพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) คุณอาจรู้สึกไม่มั่นคงอยู่ลึก ๆ หรือมีสิ่งที่สะดุดอยู่เป็นระยะ แต่ก็ยังไม่ใช่ปัญหาใหญ่มากเกินไป สำคัญที่การกำหนดทิศทางเป้าหมาย อยากจะร่วมทางกันไปยาว ๆ จริงไหม

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ได้เงินทองเล็ก ๆ น้อย ๆ พอชื่นใจ บางทีก็หมายถึงของขวัญที่น่าชื่นใจ ได้ข่าวดีเกี่ยวกับช่องทางรายได้ใหม่ ถ้าจะเสี่ยงโชคก็พอทำได้ ให้ที่เลข 1534

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะมีปัญหาเฉพาะหน้าอีกมาก มักต้องได้ศึกกับคนนั้นคนนี้ มีเพื่อนร่วมงานที่ทำให้เหนื่อยใจ แต่ก็เพิกเฉยไม่ได้ ต้องกระโจนออกไปฟาดฟันแหละ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเครียด ปัญหาทางอารมณ์ มีเรื่องไม่สบายใจอยู่เงียบ ๆ หรือมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ ทำให้นอนหลับไม่สนิท พักผ่อนไม่เพียงพอ

           คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) ต้องหาจุดสมดุลระหว่างความกล้าหาญ การออกนอกกรอบเดิม ๆ กับการยับยั้งชั่งใจในจังหวะที่พอเหมาะ แล้วชีวิตจะให้ของขวัญที่มีค่า หนึ่งในนั้นคือประสบการณ์อันแสนวิเศษ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands  (กลับหัว) คุณอาจทำงานหนักเกินไป เพียงเพื่อจะทำให้ตัวเองเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องอื่น ๆ แต่ดูให้ดีว่ามันได้ผลไหม ระวังจะยิ่งทำให้ตัวเองอึดอัดและตีบตัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความสัมพันธ์จะเป็นไปด้วยดี มีส่วนสนับสนุนกันและกัน บ้างได้พบคนที่เป็นคู่พรหมลิขิตแล้ว มีส่วนเกื้อกูลเป็นกัลยาณมิตรแก่กัน ส่วนคนโสดมีโอกาสได้พบคนที่น่าสนใจ หรือคู่ใกล้จะเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess อาจมีคนให้คำแนะนำเรื่องการเงินรายได้ แต่คุณก็มีความคิดดี ๆ ของตัวเองอยู่มาก บางครั้งก็แค่ไม่ได้พูดออกไป ดังนั้นจึงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองว่าจะตั้งเป้าไปทางไหน

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands (กลับหัว) เตือนถึงสถานการณ์ที่ไม่สู้ดี อาจมีการถูกเลิกจ้าง ลดเงินเดือน หรือบริษัทองค์กรมีปัญหา สถานการณ์อาจทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ แต่ก็ไม่ต้องกลัวเกินไป คุณยังมีตัวช่วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ต้องให้ความช่วยเหลือแก่คนบางคน แม้จะเดือดร้อนตัวเองอยู่เงียบ ๆ หรือตกในความสัมพันธ์แบบพึ่งพา ยังหาอิสระแท้จริงไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man (กลับหัว) เมื่อเปลี่ยนโลกยังไม่ได้ก็อาจต้องเปลี่ยนที่ใจหรือทัศนคติตัวเอง อดทนรอเวลาที่จะพ้นพันธะให้ได้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการอ่านสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ถ่องแท้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress อยู่ในเกณฑ์มีความมั่นคงดี มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ อาจมีการซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือวางแผนขยับขยายครอบครัว บ้างจะได้สมาชิกใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ระวังปัญหาที่ยังจะหนักหน่วงในใจ เตือนถึงการปะทะกันในชีวิตประจำวัน เหมือนยังได้แฟนไม่ตรงสเปกจริง ส่วนคนโสดจะมีเรื่องให้หนักใจ ที่อยากได้ไม่มา ที่มาก็ไม่อยากได้

           สถานการณ์การเงิน Four of Wands ไม่ว่าจะเสียเงินเสียทองกับอะไรในช่วงนี้ ไม่ต้องกังวลไป จะไม่เดือดร้อนลำบากเกินไปหรอกน่า ยังจะมีทุนรองรัง ตั้งหลักตั้งตัวได้ หรือจ่ายไปก็ได้เงินมาเติม

           ธุรกิจ การงาน The Moon สภาพในใจอาจยังไม่เต็มร้อย แม้ภายนอกจะดูดีอย่างไร คุณยังต้องมีเรื่องให้กังวลอยู่เงียบ ๆ บางทีอาจเป็นที่อารมณ์อันไร้เหตุผล หรืออยากได้คนเข้าใจมากกว่านี้ 

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) การต้องลุกขึ้นมาเป็นผู้นำหรือต้องช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุนผู้อื่น จนเหมือนตัวเองเป็นคนเก่งคนแกร่ง แต่จริง ๆ แล้วเรี่ยวแรงเริ่มน้อยลงไปเรื่อย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Strength ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น เจอสถานการณ์ยั่วยุสักแค่ไหน ก็ยังไม่ใช่เวลาที่จะฟาดฟัน การทำใจให้สงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหว และใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาด อาจทำให้คุณประสบความสำเร็จ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ข่าวที่ไม่สู้ดี ปัญหาที่มาถึงทีละน้อย อยากจะแหวกวงล้อมไปจากความยุ่งเหยิงวุ่นวายต่าง ๆ ก็ยังยากจะทำได้โดยอิสระ อาจต้องแก้ปัญหาด้วยการชน ๆ มันไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ความสัมพันธ์ที่ดี ความเป็นครอบครัว การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขร่วมกัน ไม่ว่าจะรักกันสองคนหรืออยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ที่ทะเลาะเบาะแว้งจึงจะได้คืนดี ส่วนถ้าเป็นโสด ไม่นานจะมีข่าวดี มีคนเข้ามาในชีวิตอีก

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินอาจมีปัญหาเป็นระยะ แต่ก็จะดีขึ้นในไม่ช้า ยังมีส่วนที่ทำมาหาเงินได้ หรือได้ทุนรองรัง หากจะมีอะไรใช้จ่ายมากสุดมักเป็นภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบคนอื่น ๆ

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands บางครั้งก็ทำอะไร ๆ เต็มไปหมด งานสุมรุมเร้า เพราะไม่มีคนช่วยงานได้ดั่งใจ แต่การปล่อยวางบ้างก็อาจมีความจำเป็นในบางเวลา ไม่งั้นคุณจะทำอะไรไม่เสร็จสักอย่าง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาจุกจิกจากสิ่งที่เป็นช่องโหว่ เงินทองรั่วไหล หรือเหมือนการเก็บเหรียญใส่ในกระเป๋าก้นรั่วโดยไม่รู้ตัวว่าสูญเสียไปแล้วเท่าไหร่

           คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การทำกิจกรรมใหม่ ๆ จะส่งผลดี รวมถึงการวางแผนธุรกิจการงานแนวใหม่ หากถูกผูกพันด้วยเงื่อนปมใด พยายามแก้ไขคลี่คลายมันจากจุดรากเหง้า คุณยังจะได้โอกาสอีก

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะได้ความพึงพอใจกับชีวิต เป็นตัวของตัวเอง แม้จะมีสิ่งที่เก็บอยู่ในใจ ในโลกส่วนตัว คนอื่นเข้าไม่ถึงก็ไม่เป็นไร คุณอยู่ได้สบายดีก็เพียงพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles จะได้คู่ที่ให้แรงบันดาลใจแก่กัน หรือหากเคยโกรธเคยมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ก็จะฟื้นฟูความสัมพันธ์กันได้ แต่คนโสดจะมุ่งทำงานมากกว่าจะเล็งใคร

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups กำลังลังเลเรื่องการจ่ายเงินอยู่หรือเปล่านะ เช่น มีสิ่งที่อยากได้ แต่ก็ยังไม่อยากควักกระเป๋า หรือในทางกลับกัน พร้อมจะจ่ายเงินทันที แต่สิ่งของนั้นสิยังต้องพิจารณา

           ธุรกิจ การงาน The Devil อาจยังมีเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้คุณต้องอยู่กับพันธสัญญาระยะยาว รวมได้ถึงการต้องทำงานกับคนที่ไม่สอดคล้องกัน บางวันจึงเหมือนถูกล่ามขาไว้ ทำอะไรไม่สะดวกเลย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องยอมจำนนต่อสถานการณ์เฉพาะหน้า เจอคนที่เอาเปรียบกันซึ่งหน้าเห็น ๆ แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้ ต้องอดทนทำใจกับเรื่องต่าง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Star ดวงดาวแห่งความหวังและคำอธิษฐานยังอยู่กับคุณเสมอ ขอให้เชื่อในพลังตัวเอง และพรจากฟากฟ้า เมื่อคุณจริงใจและปรารถนาดี คนที่ทำผิดคิดร้ายหรือหวังจะฉกฉวยอะไรไปจากคุณเดี๋ยวก็จะแพ้ภัย คุณจะได้รับการรักษาเยียวยา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:09:44 25,875 อ่าน
TOP