x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 3 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2024 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันบอด ลอย กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 20.56 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน *ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การเจรจา การนัดหมาย หรือเอกสารต่าง ๆ เกิดความยุ่งยากไม่แน่นอน อย่าคาดหวังหรือจริงจังอะไร ฟังหูไว้หูจะดีกว่า บรรยากาศความรักความสัมพันธ์หวานอมขมกลืน

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล 
          คนปีกุน อย่าโอ้อวดตน มีเกณฑ์พลั้งปากเกิดวาทะกันได้ง่าย
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี มีมารยาทงาม ขยันขันแข็ง มีมานะอดทน บั้นปลายชีวิตมั่นคงและมีความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงาและทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือ มีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริง โดนคนตัดหน้าหรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงานการแข่งขันยังมีอยู่สูง ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงิน บริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงาน มีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรัก ไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความน่าเบื่อและความเคยชินทำให้คุณไม่มีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใดให้ประสบผลสำเร็จ การงาน จับเจ่าอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ไม่มีการพัฒนาเท่าที่ควร ความรัก ต้องให้ความสำคัญกับคนที่เรารักมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : โชคชะตาเข้าข้างตัวเอง แม้ทำเรื่องที่เสี่ยงแต่จะผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกห่างจากกันนานและมีระแวงแคลงใจ การงาน แม้ได้รับงานที่หนักหนาแต่กลายเป็นเรื่องที่ดีตอนสุดท้าย การเงิน ไม่ค่อยคล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การพัฒนาฝีมือเป็นสิ่งที่ต้องทำกันอย่างต่อเนื่อง และต้องมองให้ออกถึงแนวโน้มไม่ว่าจะเรื่องเงิน เรื่องงาน ความรัก กลับไม่สดใสอย่างที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าง้องอนอย่างไรกลับไม่ได้ผลตามที่เราคิดไว้ ปล่อยไปสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:32:29 2,182 อ่าน
TOP